นี่คือ ทริปญี่ปุ่นครั้งแรกในรอบ 3 ปีหลังจากเปิดประเทศเลยจ้า!! ประเทศที่เราโหยหามานานนนน 3 ปีเต็มๆ โอ๊ยย!! ตื่นเต้นมากก ทริปนี้เราไปเที่ยวเกาะคิวชูในช่วงที่พีคที่สุดใบไม้เปลี่ยนสีในช่วงเวลาปลายเดือนพฤศจิกายนถึงต้นเดือนธันวาคม จะได้ชื่นชมความสวยงามของธรรมชาติ และภูเขาเปลี่ยนสีเป็นสีเหลือง ส้ม แดงให้เต็มที่เต็มตารวม 8 วันไปเลย

ทริปนี้เราขับรถเที่ยวภูมิภาคคิวชูตอนเหนือ (North Kyushu) ใช้เวลา 8 วัน 7 คืน แพลนขับรถเป็นวงกลมเที่ยวเมืองหลักๆ คือ ฟุกุโอกะ (Fukuoka) > ยุฟุอิน (Yufuin) > เบปปุ (Beppu) > คุมาโมโตะ (Kumamoto) > KitaKyushu (คีตะคิวชู) แล้ววนกลับมาเที่ยวฟุกุโอกะ (Fukuoka) ก่อนบินกลับไทย การเดินทางทริปนี้เราใช้บริการของสายการบินแอร์เอเชีย (AirAsia) บินตรงจากกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – ฟุกุโอกะ ไปลงที่สนามบินฟุคุโอกะ (Fukuoka Airport) เมืองที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะคิวชู ไฟลท์ออกจากกรุงเทพฯ ดึกถึงญี่ปุ่นเช้าพร้อมเที่ยวได้เลยค่ะ

รีวิวที่เกี่ยวข้อง :

มารู้จักภูมิภาคคิวชู (Kyushu) กันก่อน!!

ภูมิภาคคิวชู (Kyushu) อยู่ทางใต้สุดของประเทศญี่ปุ่น โดดเด่นเรื่องของธรรมชาติที่สวยงามทั้งภูเขา ออนเซ็น และทะเล มีของดีซ่อนอยู่เยอะมากกกกก!!! ภูมิภาคนี้ประกอบด้วย 7 จังหวัด คือ จังหวัดฟุคุโอกะ (Fukuoka), จังหวัดซะกะ (Saga), จังหวัดโออิตะ (Oita), จังหวัดนางาซากิ (Nagasaki), จังหวัดคุมะโมโตะ (Kumamoto), จังหวัดมิยะซะกิ (Miyazaki) และจังหวัดคะโงะชิมะ (Kagoshima) โดยมีเมืองฟุกุโอกะเป็นเมืองใหญ่อันดับที่ 6 ของญี่ปุ่นเป็นเมืองหลักของภูมิภาค มีความทันสมัย, มีรถไฟใต้ดิน 3 สายหลัก, มีรถไฟเชื่อมต่อเมืองต่างๆ แต่อาจจะไม่หนาแน่นเท่าภูมิภาคอื่นๆ

ยูฟุอิน (Yufuin) เมืองเล็กๆ สุดคิ้วท์ของเกาะคิวชู ญี่ปุ่น

ยูฟุอิน (Yufuin) เป็นเมืองเล็กๆ น่ารักที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติของจังหวัดโออิตะ (Oita) และยังเป็นเมืองออนเซ็นชื่อดังที่มีภูเขาฟุดาเกะเป็นฉากหลังของเมือง ครั้งแรกที่ปูเป้และพี่ต้นเห็นภาพเมืองยุฟุอิน (Yufuin) กับวิวใบไม้เปลี่ยนสีมีหมอกลอยฟุ้งๆ บรรยากาศอุ่นๆ เหมือนภาพวาดสวยมากกจนอยากมาเห็นด้วยตาตัวเองสักครั้งเลยค่ะ!!

ยูฟุอิน (Yufuin) เหมาะมากที่จะจัดทริปเที่ยวแบบ One Day Trip จากฟุกุโอกะ การเดินทางก็สะดวกมากใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง สามารถนั่งรถไฟสีเขียวสุดฮิต “Yufuin no Mori” (สาย Yufu) เพลินๆ จากสถานี Hakata ของเมืองฟุกุโอกะ (Fukuoka) มาลงที่สถานี Yufuin หรือสำหรับคนชอบชิลล์ๆ อยากดื่มด่ำบรรยากาศตอนเช้า คนโล่งๆ ก็จะมานอนค้างคืน แช่ออนเซ็นสักคืนก็ดีงามค่ะ

มาที่ยูฟุอิน (Yufuin) จะได้สัมผัสทั้งธรรมชาติ, บรรยากาศญี่ปุ่นแบบชนบท, มุมถ่ายรูปสวย, ของกินอร่อย และสองข้างทางยังมีร้านรวงน่ารักๆ ชวนให้แวะช้อปปิ้งอีก เดินเล่นเพลินเลยค่ะ สำหรับทริปนี้ปูเป้เลือกไปค้างคืนที่เมืองเบบปุ (ฺBeppu) รวม 2 คืน (เพราะไม่อยากย้ายที่พักบ่อยๆ) ช่วงเช้าตรู่ค่อยขับรถมาเที่ยวยูฟุอิน (Yufuin) ใช้ระยะเวลาเพียง 40 นาที แนะนำขับมาเส้นทางธรรมดานะคะ (ไม่ต้องขึ้นทางด่วน) วิวระหว่างทางสวยมาก ขับรถเพลินตาเพลินใจ ก่อนจะถึงยูฟุอิน (Yufuin) จะเป็นจุดชมวิวหมู่บ้านในหุบเขาท่ามกลางใบไม้เปลี่ยนสีที่สวยสะพรึงมากๆค่ะ

รีวิวนี้จะรวบรวมไฮไลต์ 10 พิกัดของเมืองยุฟุอิน (Yufuin) ทั้งที่เที่ยว ที่กิน มุมถ่ายรูป คาเฟ่ จุดชมวิวปังๆ สินค้าชอปปิ้ง ฯลฯ มาฝากกันค่ะ

มาเตรียมพร้อมก่อนหนีงานไปเที่ยวญี่ปุ่น

อยากเที่ยวญี่ปุ่นให้สนุก ปลอดภัย ไร้กังวล ก่อนเดินทางปูเป้และพี่ต้นแนะนำให้ทำ ซิกน่าประกันเดินทางต่างประเทศ (Cigna) ไว้อุ่นใจหายห่วง เพราะการเดินทางอาจจะเกิดเรื่องไม่คาดฝันได้เสมอค่ะ แม้เราจะคอยระมัดระวังแล้วก็ตาม เช่น เครื่องบินดีเลย์, กระเป๋าล่าช้า, กระเป๋าหาย, เจ็บป่วย, เกิดอุบัติเหตุ หรือทรัพย์สินสูญหาย เมื่อเราทำประกันการเดินทางไว้ล่วงหน้าจะช่วยให้เรามั่นใจได้ว่า เราจะได้คุ้มครองทั้งค่ารักษาพยาบาล และได้รับการชดเชยครบครันเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน ไหนๆ ไปเที่ยวแล้วก็อยากเที่ยวแบบสบายใจค่ะ

ซิกน่าประกันเดินทางต่างประเทศ (Cigna)

ปูเป้กับพี่ต้นทำประกันการเดินทางกับ ซิกน่าประกันเดินทางต่างประเทศ (Cigna) แบบรายปี ซื้อครั้งเดียวจบ คุ้มครองไม่จำกัดจำนวนครั้งของการเดินทาง และไม่ต้องกังวลกับการเลือกแผนซื้อประกันภัยทุกครั้งก่อนออกทริปด้วยค่ะ จะได้มีเวลาไปจัดกระเป๋า ทำเล็บ ทำสีผมก่อนออกทริปค่ะ สำหรับคนเดินทางบ่อยๆ มากกว่า 3-4 ครั้ง/ปี ซื้อแบบรายปีจะคุ้มกว่า

นอกจากนี้ยังมีการคุ้มครองโรคระบาดอย่างไวรัสโควิด 19 ทุกแผนด้วยค่ะ, ประกันการเดินทางจะมีทั้งแผนเอเชีย, เชงเก้นใช้ยื่นขอวีซ่าได้ทั่วโลก และสามารถเลือกจำนวนวันได้ตั้งแต่ 30-180 วันต่อทริปได้อีกด้วยค่ะ

ก่อนออกเดินทางสามารถซื้อ ซิกน่าประกันเดินทางต่างประเทศ (Cigna) ผ่านเว็บไซต์ได้เลย หลังชำระเงินเรียบร้อยเราจะได้รับกรมธรรม์ประกันภัยส่งเข้า Email ทันที ซื้อง่าย และสะดวกมากค่ะ
ลิ้งค์นี้ได้รับส่วนลดพิเศษ 15% :  ซื้อประกันการเดินทางรายเที่ยว และรายปี

นอกจากประกันการเดินทางต่างประเทศของซิกน่าจะให้ความคุ้มครองในเรื่องค่ารักษาพยาบาล สัมภาระหาย และไฟลต์ดีเลย์แล้ว ยังมีบริการสายด่วนช่วยเหลือฉุกเฉินขณะเดินทาง 24 ชม. ซึ่งเป็นบริการพิเศษเฉพาะลูกค้าประกันการเดินทางของซิกน่า

  • รับรองการจ่ายค่ารักษาพยาบาลแบบผู้ป่วยในและให้คำแนะนำทางการแพทย์
  • บริการเคลื่อนย้ายทางการแพทย์เพื่อการรักษาพยาบาลฉุกเฉิน
  • บริการเคลื่อนย้ายกลับประเทศไทยเพื่อการรักษาต่อเนื่อง
  • (*ผลประโยชน์ความคุ้มครองเป็นไปตามที่กำหนดในกรมธรรม์)

ฟีเจอร์ใหม่ !! “Auto Claim Flight Delay”

  • สบายใจกับชดเชยเมื่อเที่ยวบินดีเลย์เกิน 6-72 ชั่วโมง
  • อัปเดตแจ้งเตือนเมื่อไฟลท์บินดีเลย์ผ่าน SMS และ Email ตลอดการเดินทาง
  • สรุปยอดเคลมทันใจหลังกลับจากต่างประเทศโดยอัตโนมัติ ไม่เสียเวลา
  • สะดวกเคลมผ่านช่องทางออนไลน์ ง่ายดาย
  • ลิ้งค์นี้ได้รับส่วนลดพิเศษ 15% :  ซื้อประกันการเดินทางรายเที่ยว และรายปี

พาเที่ยวยูฟุอิน (Yufuin) เมืองสุดคิ้วท์ของเกาะคิวชู

รีวิวนี้จะรวบรวมไฮไลต์ 10 พิกัดของเมืองยุฟุอิน (Yufuin) ทั้งที่เที่ยว ที่กิน มุมถ่ายรูป คาเฟ่ จุดชมวิวปังๆ สินค้าชอปปิ้ง ฯลฯ มาฝากกันค่ะ

1. Kinrin lake (ทะเลสาบคินริน)

ทะเลสาบคินริน ทะเลสาบเล็ก ๆ ที่ซ่อนอยู่ในเมืองยูฟุอิน เป็นที่เราเห็นครั้งแรกต้องพูดออกมาเลยว่า โคตรสวย!! ทะเลสาบคินรินของเมืองยูฟุอินในช่วงฤดูใบไม้ร่วงเป็นวิวที่คุ้มค่ามากๆ เราจะได้เห็นภาพของทะเลสาบสีใสตัดกับวิวภูเขาที่อร่ามไปด้วยสีสันสวยงามจากฤดูใบไม้เปลี่ยนสี สีแดง สีเขียว สีเหลืองที่สะท้อนลงบนผิวน้ำใส ๆ กับฝูงปลาที่แหวกว่ายไปตามธรรมชาติ

ขอบอกเลยว่า สวยจนต้องยิ้มออกมาเลยทีเดียว อีกหนึ่งความพิเศษของทะเลสาบคินรินในช่วงฤดูใบไม้ร่วงอีกอย่าง คือ การควันหรือม่านหมอกเบาบางที่ลอยอยู่บนผิวน้ำ เพราะข้างใต้ของทะเลสาบมีบ่อน้ำพุร้อนที่ระอุอยู่ ภาพของทะเลสาบคินรินในช่วงฤดูนี้เลยให้ความสวยงามที่ดูลึกลับ น่าค้นหา แต่ในขณะเดียวกันก็ให้ความสงบ เยียวยาหัวใจได้ดีเลยทีเดียว

พิกัด : https://maps.app.goo.gl/zhvMJj13jvHoQTHk8

2. Tenso shrine

ศาลเจ้าชินโตในเมืองยูฟุอินริมทะเลสาบคินริน (Kinrin lake) เป็นอีกหนึ่งพิกัดที่ถ่ายรูปทะเลสาบได้สวยมากๆ เลย ด้านหน้าทางเข้าศาลเจ้าก็มีต้นไม้เปลี่ยนสีเป็นสีแดง ส้ม เหลืองแบบปังๆ พอเดินเข้ามาด้านในเราจะเห็นมุมสวยสงบๆ นั่งมองเพลินเลยค่ะ

พิกัด : https://maps.app.goo.gl/UeWmmWuGLoMuHZeNA

3. Sabo Tenjo Sajiki

Sabo Tenjo Sajik จะอยู่ใกล้ ๆ กับทะเลสาบคินรินกันเหมือนหมู่บ้านญี่ปุ่นเล็ก ๆ สไตล์โบราณ ซึ่งมีร้านค้าขายของจะให้ความเป็นดั้งเดิมและเรียบง่าย สุขุมแต่ผ่อนคลาย และยังมีขายของฝาก งานหัตถกรรม ขนมดั้งเดิมมากมาย (แอบกระซิบว่าในร้านกลิ่นหอมม๊ากก) ถ้าใครไปทะเลสาบคินรินแล้ว ลองเดินต่อไปอีกนิดหนึ่ง แล้วจะเจออีกหนึ่งจุดชมใบไม้เปลี่ยนสีที่สวยงามอย่างหมู่บ้าน Sabo Tenjo Sajiki

พิกัด : https://maps.google.com/?cid=6405790038134942369&entry=gps
โทร : +81 977-85-2866

4. สะพานข้ามท่ามกลางใบไม้เปลี่ยนสี

ในละแวกเดียวกันกับทะเลสาบคินรินและ Sabo Tenjo Sajiki จะเจอกับสะพานข้ามร่องแม่น้ำเล็ก ๆ 2 แห่งตรงข้ามกันท่ามกลางใบไม้เปลี่ยนสี จะถ่ายรูปก็เหมาะ จะยืนดูปลาแหวกว่ายด้านล่างก็เพลิน จะมองผู้คนมากมายที่เดินผ่านไปมาก็สุขใจ เป็นจุดที่ทำให้จิตใจสงบอย่างน่าประหลาด เพราะเราได้เห็นทั้งภาพของใบไม้หลากสีที่ตัดกับสีของท้องฟ้าสะท้อนสีสันกระทบกับผืนน้ำด้านล่าง และภาพของผู้คนมากมายที่มีมาจากต่างที่ต่างถิ่น ต่างภาษา ต่างเครื่องแต่งกาย แต่ทุกคนมีรอยยิ้มอยู่บนใบหน้าเหมือนกัน เป็นภาพที่ชวนให้ใจรู้สึกยินดี

5. Yufuin Floral Village

น่ารัก น่ารัก มีแต่คำว่าน่ารักเต็มไปหม๊ดดดด นี่มันสวรรค์วัยเด็กชัดๆ! ใครที่หลงรักในแอนิเมชั่นจิบลิหรือการ์ตูนคลาสสิคต้องห้ามพลาดที่นี่ เด็ด! ขาด! หมู่บ้านที่เต็มไปด้วยกลิ่นความเยาว์วัยอย่าง Yufuin Floral Village นี้ตั้งอยู่บนถนนสายเล็ก ๆ ที่ประดับด้วยดอกไม้นานาชนิด สองข้างทางเป็นกระท่อมยุโรปคลาสสิคเหมือนกับกระท่อมฮอบบิทในความทรงจำวัยเด็กของเราเดี๊ยะ กระท่อมต่าง ๆ เรียงรายเป็นร้านขายของสุดน่ารักจากแอนิเมชั่นที่ติดอยู่ในใจของเด็ก ๆ ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นแอนิเมชั่นจากสตูดิโอจิบลิอย่าง โตโตโต่โตโตโร่ หรือ My Neighbourhood Totoro, แม่มดน้อยกิกิ, Spirited Away หรือแอนิเมชั่นคลาสสิคระดับโลกอย่าง แอนิเมชั่นจากค่าย Walt Disney, Jojo Rabbit, Moomin และอีกมากมาย

ภายในกระท่อมต่าง ๆ จะตกแต่งด้วยเอกลักษณ์ของแอนิเมชั่นเรื่องนั้น ๆ รวมถึงเปิดเพลงช่วยบิ้วท์อารมณ์ให้เราอินยิ่งกว่าเดิมอีกร้อยเท่าพันเท่ากันเลยทีเดียว นอกจากจะมีกระท่อมน้อยน่ารักกระจุ๊บกระจิ๊บแล้ว ในหมู่บ้านนี้ยังเอาใจเด็กๆ ด้วยสัตว์โลกตัวน้อยมากมายด้วยคาเฟ่แมวเหมียว, กิจกรรมส่องนกฮูก, ให้อาหารกระรอก รวมถึงป้อนนมแพะอย่างน้องยูกิด้วย! เรียกได้ว่าเป็นความน่ารักระดับสังหารที่ชวนให้เราพลีกายละลายทรัพย์ด้วยความยินดีเลยล่ะ

โทร : 0977-85-5132
website : http://floral-village.com/

6. Yufuin Kinsho Croquettes (湯布院 金賞コロッケ)

อาหารยอดนิยมของที่นี่เลย!! ความรู้สึกแรกที่เจอร้านนี้ หอมมาก ยั่วสุด ๆ ยั่วให้เดินตรงไปซื้อทันที กัดเข้าไปคำแรก ร้อนมาก แต่ลองนึกว่า นี่แหละ อากาศ 14-15 องศากับคร็อกเก้ร้อน ๆ โอ้โห ฟินขาดลอย ฟินแบบตะคอกออกมาว่า ฟิน!!! ยังจำรสสัมผัสความกรอบของตัวคร็อกเก้ได้แม่นอยู่เลย น่าเอาไปทำ ASMR มันเป็นความกรอบที่กำลังพอดี ไส้ข้างในกับแป้งข้างนอกอยู่ในสัดส่วนที่เท่ากันมาก คุ้มสุดๆ ครอแก็ตที่นี่ได้รางวัล Croquettes Gold Medal ระดับประเทศร้านตั้งอยู่หน้าทางเข้า Yufuin Floral Village เลยค่ะ

โทร : +81 977-85-3053
พิกัด : https://maps.app.goo.gl/UASqGo8rPM6wTZvr9

7. ร้านไอศกรีม café HIVE

ไอศครีมนมราดน้ำผึ้งหอมมากกกก (ราคา 520 เยน) สัมผัสแรกนวลมาก นุ่ม กินไปหนึ่งคำแล้วอยากกินอีกเรื่อย ๆ เข้ากันกับรสชาติน้ำผึ้งได้ดีสุด ๆ ตอนแรกคิดว่าไอศครีมนมสดมาเจอกับน้ำผึ้งแล้วต้องหวานสุด ๆ แน่นอน แต่ไม่เลย หวานกำลังพอดี หม่ำได้เรื่อย ๆ ไม่รู้สึกผิดต่อร่างกาย ฟินมาก สำหรับใครชอบชาเขียวแนะนำให้ลองไอศกรีมชาเขียวมันหวานสีม่วง (ราคา 600 เยน) ชาเขียวขมนนิดๆ ปลายลิ้นตัดกับมันหวานสีม่วงยิ่งเพิ่มความนัวๆ อร่อยลงตัวมากก!!

โทร : +81 977-85-7002
พิกัด : https://maps.app.goo.gl/KXYMCPSZGxZa7kar8

8. โดรายากิพุดดิ้ง Hanakojikikuya

โดรายากิไส้พุดดิ้งของร้านฮานะโคจิคิคุยะนี่คือของหวานขึ้นชื่อของยุฟุอิน! โดรายากิพุดดิ้งนู่มมมมมมมมมากกกกกกกกก เด้งดึ๋งสุด ๆ ตัวแป้งหอมมาก ไส้พุดดิ้งข้างในลงตัวกับแป้งโดรายากิสุด ๆ กินเพลิน กินหมดแล้วรู้สึกว่าอยากกินอีกซักสิบอัน จากใจคนที่ไม่ค่อยกินโดรายากิเพราะไม่ชอบถั่วแดง วันนี้เจอทางสว่างของตัวเองแล้วค่ะ

พุดดิ้งที่นี่ทำมาจากน้ำแร่ธรรมชาติใต้ดินในยุฟุอินแล้วนำนมวัวจากพันธุ์เจอร์ซี่ (Jersey Cows) จากหมู่บ้านโอกุนิ (Oguni) เมืองอาโซะ (Aso) จังหวัดคุมาโมโตะ (Kumamoto) จึงทำให้เป็นพุดดิ้งที่รสชาติโดดเด่นหอมนมๆ มีเอกลักษณ์และน่าจดจำ โดยมีให้ 3 รสชาติให้เลือก คือ แบบดั้งเดิม, ชาเขียวพร้อมถั่วแดงเม็ดโตๆ และสตรอว์เบอร์รี อร่อยจริงจ้า!! (แนะนำให้ซื้อมาแล้วรอให้มันนิ่มลงซักพักก่อน ไม่งั้น แข็งโป๊กเลยค่าา)

โทร : +81 977-28-2215
พิกัด : https://maps.app.goo.gl/HGczc63UZr55R4Nq9

9. ถนนยุโนะสึโบะ (Yunotsubo Street)

ถนนสายหลักที่เชื่อมระหว่างสถานีรถไฟยูฟุอินและทะเลสาบคินริน เป็นเหมือนถนนท่องเที่ยวหลักของเมืองเลยก็ว่าได้ ถนน Yunotsubo เต็มไปด้วยร้านค้ามากมายหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่ดั้งเดิมยันคาเฟ่กิ๊บเก๋ของวัยรุ่น ร้านขายของใช้เซรามิก กิฟท์ช๊อปสุดน่ารักต่าง ๆ ร้านขนมพื้นเมือง ร้านอาหารที่ใช้วัตถุดิบท้องถิ่น รวมไปถึงร้านขายของฝากอีกด้วย ถนนเส้นนี้จะให้ความรู้สึกคึกคักแต่สงบในตัว เพราะคนไม่พลุกพล่านมากแต่ยังไงตามร้านต่าง ๆ ก็มีการต่อคิวยาววววเลยแหละ และเมื่อเราเดินไปสักพักเราจะพบกับตรอกที่ตกแต่งเป็นสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิมที่จะให้บรรยากาศเหมือนเรากำลังใส่ยูกาตะคีบเกี๊ยะเดินเล่นในสมัยเอโดะ เป็นอีกถนนที่ล่อตาล่อใจและล่อเงินให้ออกจากกระเป๋าอีกหนึ่งที่เลย

พิกัด : https://bit.ly/3XDP7Ga

10. Aso-Kuju National Park Sagiridai Overlook

เป็นอีกหนึ่งจุดชมวิวที่น่าเช็คอินระหว่างทางลงจากเมืองยูฟุอิน (ํYufuin) จากจุดชมวิวมองลงไปทุกคนจะเห็นหมู่บ้านเรียงรายอยู่เบื้องล่างท่ามกลางหุบเขาที่ขนานกัน เรียกได้ว่าเป็นภาพฉากที่ทำให้นึกถึงซีนในหนังและการ์ตูนญี่ปุ่นหลายเรื่องเลย (หนึ่งในนั้นคือ Your Name แหละ!) นอกจากวิวของหมู่บ้านแล้ว เราจะได้เห็นเส้นของท้องถนนขึ้นภูเขาที่คดเคี้ยวเป็นโค้งปราณีตอย่างสวยงามอีกด้วย ไปหนึ่งได้ถึงสอง! รับรองว่าทุกคนจะได้รูปมากมายเก็บไว้ดูตอนที่คิดถึงยูฟุอินแน่นอนค่ะ วันที่เราไปอากาศค่อนข้างครึ้มเล็กน้อย แต่ก็มีเสน่ห์ที่น่าค้นหา ลุ่มลึก และดุดันอีกแบบเลยค่ะ

พิกัด : https://maps.app.goo.gl/G12zGJYuRnnHxaLW8