Site icon ibreak2travel (หนีงานไปเที่ยว)

The Sands Khao Lak by Katathani (เดอะแซนด์ เขาหลัก) เด็กชอบ ผู้ใหญ่รัก พำนักได้ทั้งครอบครัว (อัพเดทปี 2025)

แม้ว่า “เขาหลัก” (จ.พังงา) จะได้ชื่อว่าเป็นแดนสวรรค์สำหรับการพักผ่อน เพราะที่นี่มีหาดสวย บรรยากาศดี เงียบสงบไม่พลุกพล่าน โรงแรมและรีสอร์ตในโซนนี้แทบทุกแห่งจึงสร้างมาเพื่อตอบโจทย์เหล่านี้ ทั้ง La Flora, La Vela, JW Marriott Khao Lak, The haven หรือ บันดารี (กดลิงค์เข้าไปอ่านได้นะ) แต่ถ้าคุณต้องการมากกว่าแค่การพักผ่อนล่ะ ถ้าคุณอยากพักผ่อนด้วย สนุกด้วย โรแมนติกด้วย จะมีรีสอร์ตไหนในโซนเขาหลักจะตอบโจทย์นี้ได้บ้าง?

ตอบเลยว่ามีครับ!! นี่คือ “The Sands Khao Lak by Katathani (เดอะแซนด์ เขาหลัก)” รีสอร์ตหนึ่งเดียวในเขาหลักที่ตอบโจทย์การพักผ่อนให้คุณได้ทั้งครอบครัว!! ที่นี่มีทั้งสวนน้ำแบบจริงจังให้เด็กๆ ได้กรี๊ดกร๊าด (และให้คุณได้ย้อนวัย) มีห้อง Pool Access ให้คุณได้นอนชิลล์ และมีโซนหน้าหาดให้คุณได้โรแมนติกกับโมเมนท์พระอาทิตย์ตก “เป็นรีสอร์ตที่เด็กชอบ ผู้ใหญ่รัก และเข้าพักได้ทั้งครอบครัวอย่างแท้ทรู!!”

มาครับ!! บทความนี้เราจะรีวิว “The Sands Khao Lak by Katathani (เดอะแซนด์ เขาหลัก)” ให้คุณฟัง

พระอาทิตย์ตกที่เขาหลัก สวยโรแมนติกเสมอ

ภาพรวมของรีสอร์ต

“The Sands Khao Lak by Katathani (เดอะแซนด์ เขาหลัก)” เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ตในเคือ “กะตะธานี” ครับ ตัวรีสอร์ตตั้งอยู่ที่หาดนางทอง จ.พังงา (ถ้ามาจากสนามบินภูเก็ตจะนั่งรถประมาณ 1 ชม.) มีพื้นที่กว่า 80 ไร่ มีห้องพักมากถึง 439 ห้อง ตกแต่งเป็นสไตล์ Tropical Contemporary บรรยากาศดี ต้นไม้ร่มรื่น มีหน้าหาดติดทะเล สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำมากถึง 9 สระ รวมถึง ห้องอาหาร สปา ฟิตเนส คิดส์คลับ และสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเขาหลัก!!

ห้องพักในรีสอร์ตแบ่งพื้นที่เป็น 3 โซน ได้แก่ Seaside Wing (โซนติดหน้าหาด), Lagoon Wing (โซนทะเลสาบ) และ Aqua Wing (โซนสวนน้ำ) แต่ละโซนแยกกันเป็นสัดส่วนเพื่อตอบโจทย์การพักผ่อนที่ลูกค้าต้องการ

Aqua Wing
Aqua Wing
Seaside Wing
Lagoon Wing (ภาพจากเว็บไซต์รีสอร์ต)

ห้องพักที่ The Sands Khao Lak

ดูภาพรวมกันไปแล้ว ทีนี้มารีวิวห้องพักแต่ละโซนของ “The Sands Khao Lak by Katathani (เดอะแซนด์ เขาหลัก)” กันบ้างครับ แม้จะเป็นรีสอร์ตใหญ่ที่ต้องการตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่ม แต่ที่นี่แบ่งโซนห้องพักได้อย่างเป็นสัดส่วนไม่ปะปนกัน แม้จะมีสวนน้ำ มีเสียงเจี๊ยวจ้าวของเด็กๆ แต่ถ้าคุณพักอยู่ Lagoon Wing หรือ Seaside Wing ก็จะไม่รบกวนกันแต่อย่างใด

The Sands Khao Lak (เดอะแซนด์ เขาหลัก) มีห้องพักมากถึง 10 Room Type แต่ในรีวิวนี้เราขอเน้นเฉพาะบางห้องที่น่าสนใจ (ซึ่งเป็นห้องเด่นของแต่ละโซน) ดังนี้ครับ

ห้องพักโซน Lagoon Wing สวีท สงบ ส่วนตัว

โซนนี้อยู่ฝั่งขวาของล๊อบบี้ (เมื่อหันหน้าออกทะเล) เป็นโซนที่สงบส่วนตัว มีสระว่ายแยกต่างหาก ด้านหน้ามีทะเลสาบ มีสนามหญ้าเขียว วิวดี มีห้องให้เลือกพัก 3 แบบ ได้แก่…

ห้อง Pool Access Junior Suite มีพื้นที่ใช้สอยในห้องประมาณ 55 ตร.ม. แต่ถ้ารวมพื้นที่ระเบียงหลังห้อง (ที่เชื่อมกับสระว่ายน้ำ) จะเป็น 65 ตร.ม. ห้องกว้าง ตกแต่งเป็นโทนสีพาสเทล มีความโรแมนติก จัดแบ่งพื้นที่ได้เป็นสัดส่วนทั้งห้องนอน ห้องนั่งเล่น และห้องน้ำ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ไฮไลต์ของห้อง Pool Access Junior Suite

ภาพตัวอย่างห้อง Family (ภาพจากเว็บรีสอร์ต)

ห้องพักโซน Seaside Wing สุขสงบ ได้วิวทะเล

ห้องพักโซนนี้ก็ตามชื่อเลยครับ Seaside Wing ก็ต้องอยู่ใกล้ทะเลมากที่สุด โซนนี้บรรยากาศร่มรื่น มีทั้งต้นมะพร้าว มีสวนสวยๆ และมีสระว่ายน้ำแยกออกมาอีก 2 สระ ใครชอบแช่น้ำมองวิวทะเล เชิญมาพักโซนนี้ครับ มีห้องให้เลือกพัก 2 แบบ ได้แก่

ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้ง TV เครื่องเล่นดีวีดี ตู้เย็น กาน้ำร้อน ตู้เซฟ ไดร์เป่าผม ฯลฯ ห้องน้ำกว้าง ห้องนอนดี แอร์เย็น ตอบโจทย์การพักผ่อนได้อย่างน่าประทับใจ

ห้อง Seaside Junior Suite
ห้อง Seaside Junior Suite
ห้อง Seaside Junior Suite
One-Bedroom Sea Suite (ภาพจากเว็บรีสอร์ต)
One-Bedroom Sea Suite (ภาพจากเว็บรีสอร์ต)
One-Bedroom Sea Suite (ภาพจากเว็บรีสอร์ต)

ห้องพักโซน Aqua Wing สวรรค์ของเด็กๆ

แล้วก็มาถึงโซนที่เป็นไฮไลท์สุดของ The Sands Khao Lak by Katathani (เดอะแซนด์ เขาหลัก) คือโซน Aqua Wing นี่ละครับ เป็นโซนสวนน้ำที่สร้างมาเพื่อตอบโจทย์คนชอบเล่นน้ำโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ (หัวใจเด็ก) ทุกคนจะบันเทิงกับสิ่งที่เกิดขึ้นใน Aqua Wing!!! บอกเลยว่าเราสองคนโคตรชอบโซนนี้เลยคุณ 5555

ไฮไลท์ของห้องโซน Aqua Wing

Aqua Wing มีห้องพักทั้งหมด 5 Room Type ได้แก่

Family Slide Room

พื้นที่ใช้สอย 45 ตร.ม. เข้าพักได้สุงสุด 4 คน (ผู้ใหญ่ 2 เด็ก 2) ภายในตกแต่งเป็นธีมเรือดำน้ำ มีกราฟิกลายวาฬพ่นน้ำน่ารักมาก!! ไฮไลท์ของห้องนี้คือมีเตียง 2 ชั้น ที่มีสไลเดอร์ให้เด็กๆ เล่นในห้องเลย น่ารักมากกก!!

ห้อง Family Slide Room
ห้อง Family Slide Room

Family Room และ Pool Access Family Room

ห้อง Pool Access Family Room
ห้อง Pool Access Family Room
ห้อง Pool Access Family Room

Two-Bedroom Teen Suite และ Two-Bedroom Teen Suite Pool Access

โซน Seaside อัปเกรดใหม่เอี่ยม บรรยากาศดีต่อใจสุดๆ! (อัพเดทปี 2025)

Pool Access Seaside Junior Suite

คนที่ชอบความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว พร้อมครบทุกความสะดวก ต้องลองมาพักโซนนี้เลยครับ โซนนี้อยู่ด้านในสุดของรีสอร์ต  ถ้าหันหน้าออกทะเลโซนนี้จะใกล้ทะเลสุดแล้ว! บรรยากาศชิลมาก เงียบสงบ และเป็นส่วนตัวมาก

ด้านหน้ามีทั้งทะเลสาบ และสนามหญ้าเขียว วิวดีสุดๆ ที่ฟินที่สุด คือมีสระว่ายน้ำผู้ใหญ่ถึง 3 สระ เอาใจสายแช่น้ำ และนอนอาบแดดก็ฟินได้ทั้งวัน!

ห้องพักกว้างขวางสุดๆ พื้นที่ใช้สอยประมาณ 65 ตร.ม. ดีไซน์สวยแบบโมเดิร์น โทนมินิมอล อยู่แล้วรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย เหมาะมากกับคู่รักที่อยากมาพักผ่อนแบบชิลๆ ที่สำคัญโซนนี้เค้าไม่รับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีนะ บรรยากาศเลยเงียบสงบ ไม่มีเสียงเด็กวิ่งเล่นกวนใจ ใครที่ชอบความเป็นส่วนตัว ต้องมาลองครับ

ไฮไลต์ของห้อง Pool Access Seaside Junior Suite :

ทุกห้องเป็นแบบ Pool Access ทั้งหมด! ถ้าได้พักห้องชั้น 1 บอกเลยว่าฟินสุดๆ เปิดประตูระเบียงปุ๊บ สามารถก้าวลงสระได้ทันที ว่ายน้ำยาวๆ แบบไม่ต้องแชร์กับใคร โซนนี้ไม่มีเด็กๆ มาวิ่งเล่นให้จอแจ บรรยากาศเป็นส่วนตัวสุดๆ เหมาะมากสำหรับคู่รักที่อยากได้โมเมนต์โรแมนติกมากๆ ครับ ใครชอบบรรยากาศเงียบสงบ มีสระติดห้อง ฟีลไพรเวทแบบนี้ แนะนำสุดๆ ครับ

โซนนั่งเล่นริมระเบียง มีเก้าอี้นั่งสบาย กับพัดลมเพดานให้ลมพัดเบาๆ นั่งจิบกาแฟตอนเช้าก็ดี หรือจะเอนหลังนอนเล่นริมสระตอนบ่ายก็ดีงาม

เครื่องเล่นในสวนน้ำ Water Zone

มาถึงโซนไฮไลต์ของ “The Sands Khao Lak by Katathani (เดอะแซนด์ เขาหลัก)” กันแล้วครับคุณผู้ชมมม!!! เราเรียกโซนนี้ว่า Water Zone ซึ่งก็คือสวนน้ำนั่นแหล่ะ ไฮไลท์ของโซนนี้มีทั้งสไลเดอร์สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ มี Sands Castle (ปราสาททราย) ซึ่งด้านในเป็น Kid’s Club มีอุโมงค์พ่นน้ำ มีสระเด็กเล็ก (ลึก 30 ซม.) กับสระเด็กโต (ลึก 60 ซม.) มี Lazy River (สระน้ำวน) มีสระผู้ใหญ่ และมีจากุซซี่อีก 2 จุด

Water Zone นี้จัดเป็นสวนน้ำที่ใหญ่สุดของ จ.พังงา ในขณะนี้ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ใหญ่แค่ไหน การได้แว๊บมาโซนนี้จะช่วยย้อนวัยให้คุณกลับไปเป็นเด็กได้อีกครั้งแน่นอน คอนเฟิร์ม!!!

Water Zone ใหญ่สะใจ!!
ชอบอันนี้มาก Lazy River

สระว่ายน้ำสำหรับโซนผู้ใหญ่

สระว่ายน้ำโซนผู้ใหญ่บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะมากสำหรับการหลีกหนีความวุ่นวายมาเติมความสดชื่น จะลงไปว่ายน้ำเบา ๆ หรือจะนอนเล่นริมสระ รับลมเย็น ๆ และมองวิวธรรมชาติสวย ๆ รอบตัว ก็รู้สึกผ่อนคลายสุด ๆ เลยครับ

มื้อเช้าที่ห้องอาหาร Floating Market (สำหรับครอบครัวที่มีเด็ก)

ห้องอาหารตั้งอยู่ในโซน Lagoon Wing ข้างทะเลสาบสระบัว เปิดให้บริการอาหารเช้าสำหรับครอบครัวที่มีเด็กตัวเล็ก ๆ เท่านั้น (สำหรับคู่รักหรือครอบครัวที่ไม่มีเด็ก จะมีห้องอาหาร Manta Ray Bistro) บุฟเฟ่ต์มีความหลากหลาย ตอบโจทย์ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ พร้อมทั้งอาหารนานาชาติ, เบเกอรี่, อาหารไทย และเมนูพิเศษสำหรับเด็ก ๆ ให้เลือกอย่างจุใจ

เวลาเปิดบริการ :

ในไลน์บุฟเฟ่ต์มีสเตชั่นไข่, อาหารนานาชาติ (แฮม, ไส้กรอก, cold cut, ซีเรียล, สลัด), เบเกอรี่-ขนมปัง-แยม, อาหารไทย (ขนมจีนน้ำยา, แกงไตปลา, กับข้าวไทย Hot Dish ที่จะเปลี่ยนเมนูทุกวัน), ชา-กาแฟ-น้ำผลไม้ และผลไม้สด ๆ ให้เลือกตามใจชอบ

บุฟเฟ่ต์อาหารเย็นที่ห้องอาหาร Floating Market

ช่วงเย็น ห้องอาหาร Floating Market จะเปลี่ยนบรรยากาศมาเป็นบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่จัดเต็มอิ่มอร่อยแบบจุก ๆ กับหลากหลายเมนู ใครสายกินต้องห้ามพลาด! บอกเลยว่ามื้อเย็นที่นี่จัดเต็มสุด ๆ รับรองว่าอิ่มอร่อย ฟินแน่นอนครับ!

ไลน์อาหารบุฟเฟ่ต์ที่นี่หลากหลายและจัดเต็ม มีให้เลือกครบทั้งคาว หวาน ของทานเล่น จนถึงของหวานตบท้าย เดินตักกันเพลิน ๆ ไม่มีเบื่อเลยครับ!

ระหว่างทานอาหารก็มีดนตรีเพราะๆ คลอเบาๆ เพิ่มบรรยากาศให้ชิลเข้าไปอีก นั่งกินไปฟังเพลงไป เพลินสุดๆ นอกจากนี้ยังมีโชว์มายากลสุดตื่นตาตื่นใจมาเพิ่มสีสันให้กับมื้อเย็นอีกด้วย โดยเฉพาะครอบครัวที่มีเด็กๆ บอกเลยว่าถูกใจแน่นอน เด็กดูเพลิน ผู้ใหญ่ก็สนุก เป็นอีกหนึ่งไฮไลต์ที่ทำให้มื้อค่ำที่ Floating Market ไม่ธรรมดาเลยครับ!

โซนอาหารจานหลัก

โซนสลัดบาร์ มีทั้งแบบตักเองและแบบปรุงสำเร็จ

โซนเนื้อพรีเมียม

โซนของหวาน & ผลไม้ 

Manta Ray Bistro (สำหรับคู่รัก และครอบครัวที่ไม่มีเด็ก)

ห้องอาหารเช้านี้สำหรับมื้อเช้าของผู้ใหญ่ คู่รัก หรือครอบครัวที่ไม่มีเด็กเล็ก ตั้งอยู่ในโซน Water Zone ติดกับสวนน้ำเลย (แนะนำมาหลบแดดช่วงกลางวันที่นี่ได้เลย)! ห้องอาหารตกแต่งในธีมใต้ท้องทะเล บรรยากาศเปิดโล่ง โปร่งสบาย ตกแต่งในธีมใต้ท้องทะเล ด้วยโทนสีขาวและฟ้าสดใส พร้อมฝูงกระเบนราหูแขวนอยู่บนเพดาน เพิ่มความเก๋และน่ารักมากๆ บอกเลยว่าเด็กๆ ต้องชอบแน่ๆ!

เวลาเปิดบริการ :

อาหารเช้าที่นี่เป็นแบบบุฟเฟ่ต์ครับ ไลน์อาหารจัดเต็มมาก เดินเลือกเพลินสุดๆ ทั้งอาหารไทยรสชาติดี อาหารเช้าแบบฝรั่ง

ไลน์อาหารเช้าเป็นบุฟเฟ่ต์แบบจัดเต็ม! มีทั้งสเตชั่นไข่ made to order, แฮม, ไส้กรอก, cold cut, ซีเรียล และสลัดทานคู่กับเบเกอรี่ ขนมปังหลากแบบ และแยม อิ่มมื้อเช้ากันแบบจุกๆ ใครสายอาหารไทยไม่ผิดหวัง! มีขนมจีนน้ำยาเข้มข้นกับแกงไตปลารสจัดจ้าน เสิร์ฟพร้อมผักสดเครื่องเคียงแบบแน่นๆ ยังมี Hot Dish ที่เปลี่ยนไปทุกวัน พร้อมชา-กาแฟร้อนๆ น้ำผลไม้ และผลไม้หวานฉ่ำ ตบท้ายแบบสดชื่นสุดๆ

สำหรับมื้อกลางวัน และมื้อเย็น อาหารที่เสิร์ฟจะเป็นแนวๆ Quick Meal ที่ปรุงง่ายๆ ทานสะดวก (เหมาะกับแนวสวนน้ำ) อาทิ พิซซ่า แฮมเบอร์เกอร์ สลัด สปาเก็ตตี้ ซุป อาหารจานเดียว อย่างข้าวผัดกะเพรา ข้าวผัด ผัดซีอิ๊ว ผัดเครื่องแกง ผัดน้ำพริกเผา ส่วนเมนูกับข้าวจะมีแกงเขียวหวานไก่ แพนง ต้มยำกุ้ง ต้มข่าไก่ เป็นต้น เมนูที่ไม่ควรพลาด คือ เหล่าพิซซ่าครับ ทีเด็ดเลยละคุณ!! และยังมีเมนูอาหารไทยและอาหารใต้อร่อยๆ จัดเสิร์ฟเป็นพิเศษด้วย

กลางคืนก็สวย

ห้องอาหาร Talay Restaurant

ห้องอาหารริมทะเลของโรงแรมบรรยากาศดีสุดๆ ลมพัดเย็นๆ สบาย ฟังเสียงคลื่นไปเพลินๆ เหมาะมากสำหรับมาทานดินเนอร์ตอนเย็น ได้ทั้งบรรยากาศชิลๆ และวิวพระอาทิตย์ตกดินที่เขาหลัก รับรองว่าได้ฟีลโรแมนติกเต็มๆ ครับ

เวลาเปิดบริการ :

การตกแต่งของห้องอาหารเน้นความโปร่งโล่ง สบายตา มีกลิ่นอายความโคซี่นิดๆ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายและอบอุ่น นั่งมองทะเลเพลินๆ

บรรยากาศดีๆ ทำให้อาหารอร่อยยิ่งขึ้นไปอีกครับ

เมนูแนะนำ :

Romantic Candlelight Dinner ริมชายหาด

ปิดท้ายกันด้วย Romantic Candlelight Dinner ริมชายหาด ที่ “ห้องอาหารทะเล (Talay Restaurant)” มาเที่ยวทะเล “เขาหลัก” ทั้งที โมเมนท์พระอาทิตย์ตกสวีทหวานขนาดนี้ “The Sands Khao Lak by Katathani (เดอะแซนด์ เขาหลัก)” ก็มีเซ็ตดินเนอร์ไว้ให้บริการด้วย

พนักงานจะเซ็ตอัพโต๊ะดินเนอร์และซุ้มประดับไฟบนสนามหญ้าริมชายหาด จากนั้นจึงจัดเสิร์ฟอาหารเป็น Course โดยเริ่มจาก Appetizer, Soup, Sorbet, Main Course และ Dessert ตามลำดับ (สอบถามเมนู และราคากับทางรีสอร์ตได้โดยตรงเลยนะ) ซึ่งเซ็ตเมนูที่เราทานก็ตามด้านล่างนี้ครับ

พระอาทิตย์ตกที่เขาหลัก สวยโรแมนติกเสมอ
มาทะเลแบบนี้ ต้องเติมความหวาน

Coconut Bar

Pool Bar ที่ตั้งอยู่ใกล้ทะเลสุดๆ เหมาะมากสำหรับการนั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ พร้อมชมวิวทะเลแบบชิลๆ แถมยังมี Happy Hour ให้ได้เพลินไปกับเครื่องดื่มเย็นๆ ตั้งแต่เวลา 16.30 น. – 18.00 น. ด้วยครับ

เวลาเปิดบริการ :

ข้าง ๆ Coconut Bar มีเตียงอาบแดดจัดไว้ให้คุณนอนเอนหลังสบาย ๆ พร้อมมองทะเลสีฟ้าครามแบบพาโนรามา เหมาะจะมางีบหลับหรืออ่านหนังสือเล่มโปรด ก็ฟินสุด ๆ

Nalinya Spa

ถ้าอยากผ่อนคลายแบบสุดๆ ต้องมาที่สปาครับ! สปาตั้งอยู่ริมลากูน บรรยากาศดีมาก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ ฟีลผ่อนคลายสุดๆ ที่นี่มีห้องทรีตเมนต์ส่วนตัวถึง 6 ห้อง ให้ความเป็นส่วนตัวสุดๆ

สามารถเลือกทรีตเมนต์ได้ตามใจชอบ ทั้งแพ็กเกจสปา นวดไทย นวดอาโรม่า หรือโปรแกรมดีท็อกซ์ต่างๆ ที่จะช่วยฟื้นฟูร่างกายและจิตใจไปพร้อมกัน

The Action Program

ที่นี่เป็นศูนย์รวมความบันเทิงครบวงจรที่มีหลากหลายกิจกรรมสนุก ๆ ให้ทุกคนได้เข้าร่วม เช่น คลาสสอนทำอาหาร มวยไทย, วอลเลย์บอลชายหาด, Water Polo, การแกะสลักผักและผลไม้, และแอโรบิคในน้ำ ได้ทั้งความสนุกและผ่อนคลายครับ เปิดให้บริการตั้งแต่ 07.00 – 20.00 น.

ด้านในจะมีฟิตเนสมาพร้อมอุปกรณ์ครบครันสำหรับทั้งสายเวทและคาร์ดิโอ ตอบโจทย์ทุกสไตล์การออกกำลังกาย แถมยังมีห้องโยคะสำหรับคนที่ชอบการผ่อนคลายและฝึกสมาธิครับ

ที่นี่ยังมี Pool Table ให้เราดวลคิวกับเพื่อนๆ หรือจะลองประลองสมองกับ Giant Chess Board หมากรุกยักษ์สุดอลัง! บอกเลยว่าใครสายเกม สายกิจกรรม ต้องถูกใจสิ่งนี้ครับ

    จองที่พักออนไลน์

    สนใจจองห้องพักที่ The Sands Khao Lak by Katathani (เดอะแซนด์ เขาหลัก) คลิกที่นี่

    คะแนนรีวิวจากหนีงานไปเที่ยว

    สำหรับเรา “The Sands Khao Lak by Katathani (เดอะแซนด์ เขาหลัก)” คืออีกหนึ่งรีสอร์ตงานดี คอนเซ็ปท์ชัดเจน สามารถตอบโจทย์การพักผ่อนได้ทุกรูปแบบ เป็นรีสอร์ตที่ใส่ใจต่อฟังก์ชั่นการใช้งานและประสบการณ์การพักผ่อนอย่างน่าประทับใจ การจัดแผนผังรีสอร์ต การสร้างบรรยากาศในห้องพัก การดูแลความปลอดภัยในสวนน้ำ รวมถึงมารยาทและการบริการของพนักงาน ทั้งหมดนี้แสดงให้เราเห็นว่า The Sands Khao Lak ตั้งใจจริงในการทำรีสอร์ตนี้ขนาดไหน เราจึงขอให้คะแนนดังนี้ครับ

    คะแนนรีวิวจากหนีงานไปเที่ยว 4.84/5

    ข้อมูลเพิ่มเติม

    ที่อยู่ : 10/18 ถ.เพชรเกษม ตำบลคึกคัก อำเภอตะกั่วป่า พังงา 82220
    โทร : 076 428 800 (แผนกรับจองห้องพัก)
    INBOX: m.me/thesandskhaolak
    Facebook : https://www.facebook.com/thesandskhaolak
    Website : https://www.thesandskhaolak.com/
    พิกัดรีสอร์ต : https://g.page/the-sands-khao-lak?share

    Exit mobile version