โอ๊ย!! เนี่ยหามานานมาก ว่าจะมีสักรีสอร์ตไหม ที่สร้างมาเพื่อคนทำงานวัย 30+ ที่มีฐานะอย่างเรา 🤣 รีสอร์ตที่เน้นพักผ่อนชิลล์ๆ สบายๆ ทำเลใกล้ชายหาด มีสระว่ายน้ำ มีบาร์เครื่องดื่ม ไม่ต้องโลดโผน ไม่วุ่นวายอึกทึก เพราะในบ้านเรารีสอร์ตส่วนใหญ่ก็มักสร้างมาเพื่อรับลูกค้ากลุ่มแมสๆ อย่างกลุ่มครอบครัว กลุ่มวัยรุ่น กลุ่มคู่รัก แล้วแต่คนทำงานวัย 30+ ที่มีกำลังซื้ออย่างเรา… ทำไมไม่ค่อยจะมีใครนึกถึงบ้าง!!!

โนวๆๆ อย่าเพิ่งหมดหวังครับทุกคน!! วันนี้มีหนึ่งรีสอร์ต (ที่เราเพิ่งเจอ) ที่เค้าตั้งใจออกแบบมาเพื่อคนกลุ่มเราโดยเฉพาะ ด้วยโลเคชั่น ด้วยคอนเซ็ปท์ บอกเลยว่า “ถ้าคุณรักทะเล พักรีสอร์ตนี้ 3 วัน 2 คืน คงไม่พอ” มาครับ!! รีวิวนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับ “Hyatt Regency Phuket Resort (ไฮแอท รีเจนซี่ ภูเก็ต รีสอร์ต)” รีสอร์ตเพื่อการพักผ่อนสำหรับคนทำงานวัย 30+ ที่รักทะเล

แล้วถ้าคุณชอบการดำน้ำดูปะการังน้ำตื้น แค่เดินจากหน้าหาดลงไปไม่ถึง 100 เมตร คุณก็จะเห็นแนวปะการังสวยๆ แบบนี้เลยล่ะ!!

ภาพรวมของรีสอร์ต

“Hyatt Regency Phuket Resort (ไฮแอท รีเจนซี่ ภูเก็ต รีสอร์ต)” ตั้งอยู่ริมหาดกมลา จ.ภูเก็ต (ทิศตะวันตกของเกาะ) เป็นรีสอร์ตในเครือ World of Hyatt เชนโรงแรมดังจากอเมริกา ซึ่งตัว Hyatt Regency จะเน้นความพรีเมียม เรียบหรู ทันสมัย เจาะกลุ่มนักท่องเที่ยวหรือคนทำงานที่มีกำลังซื้อปานกลาง-สูง คาแรคเตอร์ของ Hyatt Regency จึงเหมาะกับลูกค้าอายุประมาณ 30+ขึ้นไป ที่เน้นการพักผ่อน หรือทำกิจกรรมที่ไม่โลดโผนมาก

แต่ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ… ทำเลครับ ฮวงจุ้ยที่นี่สุดยอดเลย ด้านหน้าเป็นทะเล ด้านหลังเป็นภูเขา เค้าเรียกทำเลแบบนี้ว่า “ท้องมังกร” ทำมาค้าขายก็รุ่งเรือง ถ้าทำเป็นรีสอร์ตพื้นที่นี้ก็จะรับลมทะเลเย็นสบายตลอดวัน ทางรีสอร์ตรู้จุดแข็งนี้ดี จึงออกแบบเลย์เอาท์ให้คุณเห็นวิวทะเลสวยๆ ได้จากแทบทุกมุมของรีสอร์ต ไม่ว่าจะเป็นจากสระว่ายน้ำ ระเบียงห้องพัก ล๊อบบี้ ห้องอาหาร บาร์เครื่องดื่ม รวมถึงห้องอาหาร

สิ่งอำนวยความสะดวกของรีสอร์ต

อย่างที่กล่าวถึงในย่อหน้าก่อนๆ ว่าสิ่งอำนวยความสะดวกของ “Hyatt Regency Phuket Resort (ไฮแอท รีเจนซี่ ภูเก็ต รีสอร์ต)” สร้างมาเพื่อตอบโจทย์การพักผ่อนชิลล์ๆ ริมทะเล แต่ในการเข้าพักบางทีเราก็ใช้ Facilities ไม่ครบหรอก (จริงมะ?) ในรีวิวนี้เราเลยขอพูดถึงเฉพาะ Facilities ที่เราใช้บริการจริงก็แล้วกันนะครับ

Infinity Pool

สระว่ายน้ำของ “Hyatt Regency Phuket Resort (ไฮแอท รีเจนซี่ ภูเก็ต รีสอร์ต)” จัดว่ากว้างมากครับคุณ สระนี้เป็น Infinity Pool สีน้ำเงินขนาดใหญ่ขนาด 1,650 ตร.ม. รอบสระรายล้อมด้วยเตียงอาบแดดและคาบาน่าตัวใหญ่ พร้อมบริการเครื่องดื่มและอาหารจัดเสิร์ฟให้ถึงริมสระ ใครที่ชอบนั่งๆ นอนๆ อาบแดดริมสระ บอกเลยว่ามุมนี้ฟินมาก นั่งแช่ได้ทั้งวันเลยล่ะ!!

สระว่ายน้ำเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 07:00-19:00 น.

เก้าอี้ในน้ำสองตัวนี้ ถ่ายรูปเริ่ดมาก!!

Diving Center

หลายคนอาจไม่รู้ว่าด้านหน้าชายหาดของรีสอร์ตจะมีแนวปะการังน้ำตื้นสวยๆ อยู่ด้วย (แค่เดินลงไม่ไม่ถึง 100 เมตร) ทำให้ทาง “Hyatt Regency Phuket Resort (ไฮแอท รีเจนซี่ ภูเก็ต รีสอร์ต)” สร้าง Diving Center ไว้อำนวยความสะดวกกับลูกค้ารีสอร์ตที่อยากเช่าอุปกรณ์ลงไปดำน้ำเล่นที่หน้าหาด โดยมีผู้ชำนาญการด้านดำน้ำคอยแนะนำ หรือหากอยากไปทริปดำน้ำรอบเกาะนอกชายฝั่งภูเก็ตเค้าก็มีโปรแกรมให้คุณเลือกเช่นกัน

สำหรับผู้เริ่มต้นว่ายน้ำหรือยังไม่เคยฝึกดำน้ำมาก่อน ทางรีสอร์ตจะมีคลาสสอนดำน้ำแบบตัวต่อตัว (และแบบกลุ่ม) โดยเบื้องต้นจะสอนในสระของรีสอร์ต ตั้งแต่การฝึกหายใจ ฝึกตีขาในน้ำ ฝึกการให้สัญญาณขณะดำน้ำ รวมถึงทำให้ร่างกายคุ้นเคยกับการดำน้ำ เป็นต้น จากที่เรากับหมวยปูเป้ได้ทดลองเรียน บอกเลยว่าเค้าสอนดี ใจเย็น และน่ารักมาก ใครๆ ก็เรียนได้ครับผม

180 degree Pool Bar

ถ้าคุณติดใจบรรยากาศบาร์ริมทะเลสไตล์บาหลี คุณจะชอบ 180 degree Pool Bar ของที่ “Hyatt Regency Phuket Resort (ไฮแอท รีเจนซี่ ภูเก็ต รีสอร์ต)” แน่นอน ตัวบาร์ตั้งอยู่บนระเบียงยกสูงทำให้มองเห็น Infinity Pool และวิวทะเลแบบเต็มตา การออกแบบเน้นความโปร่งสบาย โคซี่ๆ เปิดรับลมทะเล พร้อมที่นั่งและชุดโซฟารอบๆ บาร์

180 degree Pool Bar เปิดให้บริการตั้งแต่ 17:00 – 19:00 น.

Nahm Spa

และเมื่อคุณมาพักผ่อน สิ่งนึงที่จะไม่พูดถึงไม่ได้คือบริการสปาครับ “Hyatt Regency Phuket Resort (ไฮแอท รีเจนซี่ ภูเก็ต รีสอร์ต)” มีสปาของตัวเอง (แบบจริงจัง) เค้าตั้งชื่อสปานี้ว่า “Nahm Spa” เป็นสปาท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่น แวดล้อมด้วยหมู่ต้นไม้ ธารน้ำตกจำลอง แค่ได้เดินลงมาในโซนสปาก็รู้สึกผ่อนคลายแล้วล่ะ

Nham Spa มีบริการนวดหลายแบบครับ ทั้งนวดผ่อนคลาย, นวดไทย, นวดอโรม่า, นวดน้ำมันหอมระเหย และทรีทเมนท์ผิวหน้า-ร่างกาย เรากับหมวยปูเป้ทดลองใช้บริการแล้วค่อนข้างประทับใจเลยล่ะ Therapist น้ำหนักมือดีมาก นวดโดนเส้นดีชะมัด ต้นคอ สะบัก ไหล่ที่ตึงๆ จากการนั่งทำงานนานๆ ถึงกับคลาย ตัวเบา หายเมื่อยดีเลยล่ะ!!

สนใจใช้บริการแนะนำให้จองคิวล่วงหน้านะครับ

ทางลงสปา ร่มรื่น ต้นไม้เยอะ มีธารน้ำตกจำลองด้วย

ห้องพักที่ Hyatt Regency Phuket Resort

เอาล่ะ!! หลังจากดู Facilities เกือบทั้งหมดไปแล้ว (ยกเว้น Fitness Center กับ Camp Hyatt Kids Club) คราวนี้มาดูห้องพักของ “Hyatt Regency Phuket Resort (ไฮแอท รีเจนซี่ ภูเก็ต รีสอร์ต)” กันบ้าง ข้อมูลจาก Factsheet บอกว่ารีสอร์ตนี้มีห้องพักทั้งหมด 201 ห้อง ในจำนวนนี้ 184 ห้องเป็นวิวทะเล ที่มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 46-235 ตร.ม. และล่าสุดห้องพักทั้งหมดเพิ่งได้รับการรีโนเวทใหม่ ซึ่งทำให้การตกแต่งภายในดูใหม่ขึ้น มีความโปร่งสบายตามากกว่าเดิม

สำหรับการเข้าพักเพื่อรีวิวรอบนี้เรามีห้องพัก 2 ห้องจะมารีวิวให้ฟังกันครับ ได้แก่ห้อง 1 King bed room Ocean view with Club Access (ห้องเบอร์ 1118) และห้อง 1 King bed with Ocean View เบอร์ 1110 มาดูกันครับว่าแต่ละห้องแตกต่างกันยังไง

ห้องพัก 1 King bed room ocean view with club access

ทริปนี้เราพักห้อง Type นี้ครับ (ห้องหมายเลข 1118) ความพิเศษของห้องก็ตามชื่อเลย อย่างแรกคือเป็นห้อง Ocean view ซึ่งห้องนี้เป็นห้องหัวมุม จากระเบียงห้องสามารถมองเห็นวิวทะเลได้แบบไม่มีอะไรมากั้น ส่วนความพิเศษอย่างที่สองคือแขกที่พักห้องนี้สามารถใช้บริการ Regency Club ได้ ซึ่งคลับนี้ตั้งอยู่เกือบด้านบนสุดของเนินเขา วิวดี ลมพัดเย็น ลูกค้าสามารถเข้าไปกิน-ดื่มแบบไม่อั้นในคลับได้ตลอดวัน แต่น่าเสียดาย… ช่วงที่เราไปรีวิว (ปลายเดือน พ.ย. 64) คลับยังไม่เปิดให้บริการ เลยยังไม่ได้มีภาพมาฝากกัน

สำหรับห้อง 1 King bed room ocean view with club access นี้ มีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 46 ตร.ม. (จัดว่ากว้างมาก) ภายในห้องตกแต่งเน้นความเรียบหรู ด้วยโทนสีขาว ตัดด้วยสีดำ น้ำตาลแดง แซมด้วยสีฟ้า พร้อมภาพวาดลายเส้นจิตรกรรมฝาผนังที่แม้จะดูไทย แต่ก็ไม่เชย ไม่อึดอัด สัมผัสได้ว่าเค้าตั้งใจสอดแทรกความเป็นไทยเข้ากับความร่วมสมัย ซึ่งก็ลงตัวดี

พื้นที่ภายในห้องแบ่งเป็น ห้องนอน ห้องน้ำ (พร้อมอ่างอาบน้ำ) และระเบียงกว้างๆ ให้นั่งชมวิว

 • เตียงนอนเป็นเตียงขนาด king-size พร้อมโต๊ะข้างเตียง ชุดเครื่องนอนดี หลับสบาย เห็นวิวทะเลตั้งแต่นอนอยู่บนที่นอน มีโซฟาหน้าเตียงให้ได้ยืดขายาวๆ จะนั่งชิลล์มองวิวจากมุมนี้ก็เข้าท่า
 • ในส่วนของห้องน้ำนั้นพื้นที่กว้างถูกใจคุณสาวๆ (ขนาดเกือบครึ่งห้องนอน) สามารถเข้าได้จากประตูเลื่อนบานใหญ่ในห้องนอน หรือจะเข้าจากประตูฝั่งห้องแต่งตัวก็ได้ ด้านในมีการแบ่งพื้นที่โซนเปียก-แห้งได้ดี มีอ่างล้างหน้า มี Walk-in Shower มีห้องสุขา พร้อมอ่างอาบน้ำไซส์ใหญ่ให้แช่ตัว (พร้อมชมวิวทะเลไปด้วยก็ได้)
 • ระเบียงด้านนอกมีชุดโต๊ะเก้าอี้ทำให้ได้นั่งเล่นชมวิวทะเล มุมนี้ช่วงพระอาทิตย์ตกสวยมากครับคุณ

ห้องพัก 1 King bed with ocean view

อีกหนึ่งห้องที่เราได้เข้ามาถ่ายภาพรีวิว คือห้อง 1 King bed with ocean view (ห้องหมายเลข 1110) ในภาพรวมห้องพักนี้มีสิ่งอำนนวยความสะดวกครบครันแบบเดียวกับห้อง 1 King bed room ocean view with club access แต่เลย์เอาท์ของห้องจะต่างกันเล็กน้อย รวมถึงห้องพัก Type นี้จะไม่ได้สิทธิประโยชน์ในการเข้าใช้ Club access ครับผม

ห้องอาหาร Mizu Teppanyaki Restaurant

นี่คือห้องอาหารญี่ปุ่นสไตล์ เทปันยากิ ที่เป็นหนึ่งในไฮไลท์ของ “Hyatt Regency Phuket Resort (ไฮแอท รีเจนซี่ ภูเก็ต รีสอร์ต)” เลยครับทุกคน ใครเคยทานอาหารสไตล์นี้จะรู้ว่าทีเด็ดของเค้าคือ “ลีลาการปรุงอาหารของเชฟ” ที่นอกจากจะต้องสร้างสรรค์เมนูอร่อยแล้วยังต้องเอ็นเตอร์เทนลูกค้าไปพร้อมๆ กันด้วย!!

ห้องอาหาร Mizu Teppanyaki นี้ตั้งอยู่ตรงข้ามบาร์เครื่องดื่ม (ใกล้ๆ สระว่ายน้ำ) ตัวห้องเป็นกระจกใส 3 ด้าน มองเห็นได้จากด้านนอก ด้านในมีเคาน์เตอร์ Teppanyaki 2 เคาน์เตอร์ พร้อมตู้แช่สาเก ที่จะเสิร์ฟให้ลูกค้าได้ทานแกล้มไปกับมื้ออาหาร ใครที่ชอบทานอาหารญี่ปุ่นเราแนะนำให้มาลองสักมื้อครับ เป็นประสบการณ์พิเศษที่ช่วยให้หายคิดถึงญี่ปุ่นได้เยอะเลย!!

เซ็ตที่เราทานเป็น “Patong set” มีทั้งหมด 7 คอร์ส/เซต ราคา 3,500++

อาหารเสิร์ฟเป็นเซตโดยเริ่มจาก Appetizer 3 อย่าง, Main course, ข้าวผัดสูตรพิเศษ, ซุป และปิดท้ายด้วยของหวาน

Appetizer 3 อย่าง วัตถุดิบหลักเป็นซีฟู้ดแล้วมาทำรสชาติสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม

 1. Phuket Octopus : หนวดปลาหมึกภูเก็ตผัด หนวดปลาหมึกสด กรึบกรอบ ผัดได้ดีเข้ากันได้ดีมาก
 2. Merou en Papillote : ปลาแซลมอนจากทัสมาเนียห่อใบตอง เป็นเมนูที่ฟิวชั่นแต่เข้ากันลงตัวดีมาก กัดไปคำแรกปลาแซลมอนสดมากก ได้กลิ่นหอมของใบตอง รสชาติกลมกล่อมด้วยสาหร่ายวากาเมะ อร่อยติดใจ
 3. Phuket Black Tiger Prawn: จานนี้เชฟโชว์ไฟลุก ตื่นเต้น!! กุ้งลายเสือภูเก็ตตัวโต เนื้อกุ้งแน่น สดเด้งดีมาก กลิ่นของเปลือกกุ้งทำให้หอมขึ้นไปอีก ทานคู่ซอสเปรี้ยว ซอสกระเทียม, โชยุ, พอนซึ มีความอร่อยที่ลงตัวดี

Main Course

 • MB4+ Angus Tenderloin 100 g. : เนื้อวากิว Angus tenderloin ชิ้นใหญ่แล้วนำไปหั่นเต๋า เนื้อนุ่มแต่ได้เคี้ยวแบบมีเทคเจอร์ ไม่เหนียว หอมเนื้อ มีรสเค็มนิดๆ ของโชยุ เนื้อระดับสุกประมาณ Medium well เหมาะกับทานคู่กับสาเกมากๆ
 • Crab Meat Fried Rice :  ใช้ข้าวนีงาตะ พันธุ์โคชิฮิคาริ เป็นข้าวญี่ปุ่นคุณภาพสูงที่ชาวญี่ปุ่นให้ความนิยมมากที่สุด และมีรสชาติอร่อยที่สุดเมื่อเปรียบเทียบกับข้าวญี่ปุ่นพันธุ์อื่นๆ ข้าวจะมีความเหนียวซึ่งเชฟได้ใช้เกรดที่นำมาใช้ในร้าน Omakase และร้านทำซูชิ ด้วยความพิเศษของตัวข้าวทำให้เวลานำไปผัดกับไข่แล้วได้เทคเจอร์ดี ไข่หอมกะทะ ทานร้อนๆ อร่อยมากกกกก
 • Miso Soup (ซุปมิโซะ) : ซุปรสอูมามิ มีเต้าหู้ชิ้นเล็กๆ ซดแล้วสดชื่น คล่องคอดี

Dessert

 • สัปปะรดภูเก็ตมาย่างกับเนย ราดน้ำตาลทรายแดงทำให้ Caramelized บนเตาเทปันยากิ ทานคู่กับ Madeleine ขนมเปลือกหอยฝรั่งเศส (หน้าตาเหมือนขนมไข่) และไอศกรีมวนิลลาที่นำไปแช่แข็งด้วยอุณหภูมิติดลบสูงทำให้ไอศกรีมละลายช้า เป็นเมนูที่อร่อยประทับใจมากกก สัปปะรดเปรี้ยวอมหวานรสดีมาก หอมขึ้นจมูก ตัดด้วยขนม Madeleine เนื้อนุ่มๆ หอมละมุน, ไอศกรีมวนิลลาหวานน้อย หอมวนิลลา เย็นชื่นใจ พอทานพร้อมกัน 3 อย่างแล้วอร่อยลงตัวจนไม่อยากให้หมดเลย

ข้อมูลเพิ่มเติมห้องอาหาร Mizu Teppanyaki Restaurant:

เวลาทำการ : วันละ 2 รอบทุกวัน เวลา 18:00 น. และ 20:00 น. ยกเว้นวันจันทร์ (แนะนำให้จองล่วงหน้า)

ห้องอาหาร  Pool House Kitchen

 • ห้องอาหารหลักของโรงแรม Hyatt Regency Phuket Resort เสิร์ฟอาหารแบบ All Day Dining ทั้งอาหารเช้า กลางวัน และเย็น มีบริการทั้งอาหารนานาชาติ, เอเชีย และอาหารพื้นเมืองของภูเก็ต รสชาติเด็ดจัดจ้านแบบรสของท้องถิ่นถูกใจคนไทย ไม่ได้เอาใจฝรั่ง  โดยรวมแล้วไลน์อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ อาหารใต้ท้องถิ่นหรอยจังฮู้ไม่ต้องออกไปทานนอกโรงแรมเลย
 • ห้องอาหาร Renovate ใหม่ทั้งหมด ห้องครัวเป็นแบบเปิด ดูมีชีวิตชีวา เห็นเชฟกำลังทำอาหาร มีที่นั่งแบ่งเป็น 2 โซน คือ โซน Indoor เป็นห้องแอร์ ตกแต่งภายในสไตล์ยอร์ชคลับมารีนริมทะเล อารมณ์เหมือนนั่งอยู่ในเรือ มีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง ล้อมรอบด้วยกระจกที่มองเห็นวิวด้านนอก ทำให้ห้องดูสว่างมีแสงธรรมชาติเข้ามา
 • หากใครต้องการชมวิวทะเล และสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ แนะนำให้นั่งโซน Outdoor ด้านนอกจะตกแต่งสไตล์ Beach Decor บรรยากาศสบายๆมีความบาหลีแบบบูทีค ดีไซน์สวย โมเดิร์น  ทันสมัย และอบอุ่น โทนสีขาว สีฟ้า ใช้ไม้สีอ่อนแบบบีชบาร์ริมทะเล

เมนูอาหารเช้า

อาหารเช้าเป็นบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ไลน์อาหารแบบจัดเต็มแน่นๆ มีให้เลือกหลากหลายทั้งอาหารนานาชาติ, เอเชีย และไทย ถ้าอยากเห็นวิวทะเล และสระว่ายน้ำ แนะนำมานั่ง Outdoor ด้านนอกรับลมเย็นๆ (รายการเมนูอาหารจะเปลี่ยนแปลงไปแต่ละวัน)

 • Egg Station : สารพัดเมนูไข่ เช่น Egg Benedict, ไข่ดาว, ไข่ต้ม และ Omelet
 • Western style: ไส้กรอก, แฮม, แฮชบราวน์, มะเขือเทศย่าง, coldcut พร้อมแซลมอนรมควัน ถั่ว พาร์มาแฮม และชีสต่างๆ , สลัดผัก, ผลไม้ และฟรุ๊ตสลัด
 • Eastern style : ขนมจีนน้ำยาป่าพร้อมผักเครื่องเคียง, ก๋วยเตี๋ยวหมู, บะกุตเต๋, ติ๋มซำ
 • เบเกอรี่ : แพนเค้ก, ครัวซองต์, เดนิช, ชินนามอลโรล, พายบลูเบอร์รี่ พร้อมแยมรสต่างๆ
 • เครื่องดื่ม : ชา กาแฟ และน้ำผลไม้แบบในขวด และที่ประทับใจเป็นผลไม้คั้นสดแยกกากให้เลือกตามใจ ทำให้ทีละคน เช่น บีทรูท แครอท แอปเปิ้ลเขียว สัปปะรด ถูกใจยัยหมวย คนรักสุขภาพมากๆ

เมนู A la carte แบบฟิวชั่น และอาหารนานาชาติ

 • Thai Taco Del Pescado (400.-) : แป้งทาโก้กรอบหอมอัดเครื่องแน่นๆ ทั้งปลากระพง, อะโวคาโด, หอมใหญ่, มะเขือเทศ, ใบโหระพา ราดด้วยซอสต้มยำมาโย เป็นอาหารฟิวชั่นที่อร่อย เคี้ยวสนุก รสชาติเข้ากันดีกับแป้งกรอบๆ มาก
 • Fresh Buffalo Mozzarella Salad (450.-) : สลัสมอซซาเรลชีส ชีสเนื้อแน่นยุ่นๆ ทานแล้วสดชื่นเอาไว้ตัดรสชาติอื่นๆ ได้ดีมาก
 • Phad Thai (400.-) : เส้นจันทน์มีความหนึบเหนียวอร่อย เส้นหนากำลังดี กุ้งสด ถ้าเพิ่มรสเปรี้ยวหวานของมะขามเปียก และน้ำตาลปี๊บอีกหน่อยจะอร่อยเข้มข้นขึ้น
 • Prosciutto Di Parma : พิซซ่าหน้าพาร์มาแฮมรสเค็มกำลังดี ทานคู่กับผักร็อกเกด มะเขือเทศ และชีส มาช่วยตัดรสชาติ เหมาะสำหรับคนชอบอาหารอิตาเลี่ยน
 • House Cured Salmon with Som tam : ส้มตำรสชาติจัดจ้าน เข้มข้น ทานคู่กับปลาแซลมอน กุ้งแห้งตัวใหญ่แล้วมันฟิวชั่นเข้ากันดีมาก  ชอบที่เราสามารถเลือกระดับความเผ็ดได้อีกด้วย
 • Croque Madame : ขนมปังแซนวิชที่นำไปปิ้งจนกรอบเป็นเลเยอร์ สอดไส้ด้วยแฮม ชีส ไข่ด้านบน รสสัมผัสเข้ากันดีมาก หอมชีส ทานคู่กับเฟรนช์ฟรายเข้ากันดีเลย

เมนูอาหารเย็น

รายการอาหารเป็นเมนู A la carte โดยเราเลือกสั่งเป็นอาหารนานาชาติ เชฟเลือกสรรใช้วัตถุดิบดี เนื้อดี ปรุงรสดี รสชาติอร่อยประทับใจ สำหรับอาหารใต้ท้องถิ่นของภูเก็ต มีจุดเด่นที่รสชาติเผ็ดร้อน ทำได้ถึงเครื่อง เข้มข้น หอมสมุนไพร อร่อยถูกใจเราสองคนมาก

 • ส้มตำปูนิ่มกรอบ (Crispy Softshell Crabs Yum Som) : ส้มตำครบรสทั้งเผ็ด เค็ม เปรี้ยว หวาน เพิ่มความอร่อยกรุบกรอบจากปูนิ่ม
 • ไก่อบใบไทม์และกระเทียม (Roasted Free Range Chicken with Garlic-Thyme) : เนื้อไก่มีความนุ่ม หอมสมุนไพร กินหอมชวนน้ำลายสอ!!
 • เนื้อสันในแบล็กแองกัส ออสเตรเลียย่าง (Grilled Australian Black Angus Tenderloin) : เนื้อวัวคุณภาพดี มีความนุ่มกำลังดีแบบต้องเคี้ยวสนุก รสชาติลงตัว
 • ไก่ทันดูริ (Half Free Range Chicken Tandoori) : ไก่หมักกับเครื่องเทศหอมๆ อาหารอินเดียถูกใจยัยหมวยมาก จะทานเล่นก็ดี ทานจริงจังก็ได้
 • ซี่โครงแกะเนื้อแน่นย่าง (Rosemary Grilled Lamb Rack) : มีความนุ่มของเนื้อซี่โครงแกะ หอมกลิ่นโรสแมรี่และกลิ่นหอมๆจากการย่าง
 • ยำเนื้อย่าง (Yam Nua Yang) : ยำรสชาติถึงเครื่อง เปรี้ยวนำตามด้วยเผ็ด หวาน หอมสมุนไพร เนื้อย่างดีไม่เหนียว
 • น้ำพริกกุ้งเสียบ(Nam Prik Goong Siab) : รสชาติจัดจ้านครบรส หรอยได้แรงอก!!
 • หมูฮ้อง (Moo Hong) : อาหารท้องถิ่นชาวภูเก็ต คล้ายๆ หมูพะโล้กับหมูซีอิ๊ว หมูสามชั้นหมักกับเครื่องปรุง รสชาติเข้มข้น ตุ๋นจนเปื่อยนุ่ม
 • หมี่หุ้นแกงปูใบชะพลู (Mee Hoon Gaeng Poo Bai Cha Plu) : อาหารพื้นเมืองชาวภูเก็ต เป็นอีกเมนูที่ยัยหมวยชอบมาก เนื้อปูเป็นก้อน เครื่องแกงรสเข้มข้นหอมสมุนไพร ทานคู่กับเส้นหมี่ขาว เป็นความอร่อยที่ลงตัวมาก

จองที่พักออนไลน์เพื่อสนับสนุน “หนีงานไปเที่ยว”

จองออนไลน์ผ่าน Booking.com ได้ประโยชน์ 2 ต่อ

 • คุณจะได้ดีลราคาพิเศษในทุกการจอง ได้สิทธิประโยชน์ในฐานะสมาชิก Booking.com
 • “หนีงานไปเที่ยว” จะได้ % ส่วนแบ่งจากทุกการจอง เพื่อให้เราสองได้พัฒนา Blog ให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

สนใจจองห้องพักที่ Hyatt Regency Phuket Resort (ไฮแอท รีเจนซี่ ภูเก็ต รีสอร์ต) คลิกที่นี่

คะแนนรีวิวจากหนีงานไปเที่ยว

ยอมรับตรงๆ ว่าเราชอบ “Hyatt Regency Phuket Resort (ไฮแอท รีเจนซี่ ภูเก็ต รีสอร์ต)” มากเป็นการส่วนตัว ส่วนหนึ่งเป็นเพราะรีสอร์ตนี้ตรงจริตเราสองคน บางครั้งการมาท่องเที่ยวพักผ่อนก็ไม่จำเป็นต้องโลดโผนมาก แค่มีมุมให้เราได้นั่งรับลมทะเล ฟังเพลงชิลล์ๆ จิบเครื่องดื่มดีๆ มีอาหารอร่อยๆ พร้อมบริการที่ดี แค่นั้นก็พอแล้ว

ดังนั้นตัวตนทั้งหมดของ “Hyatt Regency Phuket Resort (ไฮแอท รีเจนซี่ ภูเก็ต รีสอร์ต)” ที่กล่าวมาตั้งแต่ต้น ทำให้รีสอร์ตนี้เป็นหนึ่งในรีสอร์ตเพื่อการพักผ่อนที่เหมาะสำหรับคนทำงานวัย 30+ ได้อย่างที่เค้าตั้งใจ รวมถึงยังเป็นรีสอร์ตที่ทำเลดีมากๆ แห่งนึง จ.ภูเก็ตเลยล่ะ คะแนนรีวิวจากหนีงานไปเที่ยวจึงเป็นดังนี้

 • การบริการและความใส่ใจ : 5/5 บริการดีงามใส่ใจ ยิ้มแย้มทักทาย จริงใจ เอาใจใส่
 • ความสะดวกสบายของที่พัก : 5/5 ห้องพักดี พื้นที่ใช้สอยเยอะ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ นอนหลับสบายมาก
 • บรรยากาศรีสอร์ท 4.95/5 : บรรยากาศดี ร่มรื่น อยู่สบาย หน้าหาดดี สระว่ายน้ำดีมาก เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้ทรู
 • รสชาติอาหาร 4.95/5 : อาหารอร่อยมาก บุฟเฟ่ต์มื้อเช้าจัดหนัก รสชาติถูกปาก อาหารไทยดี อาหารยุโรปก็ถูกใจ!!
 • ความคุ้มค่า 5/5 : เมื่อไหร่ที่โรงแรมนี้มีโปรฯ ให้รีบช้อนซื้อครับ ไปเมื่อไหร่ก็คุ้ม!!

คะแนนรีวิวจากหนีงานไปเที่ยว 4.98/5

ข้อมูลเพิ่มเติม

ที่อยู่ : 16/12 หมู่ 6 กมลา กะทู้ ภูเก็ต 83150
โทร : +6676 231 234
Facebook : https://www.facebook.com/HyattRegencyPhuket
อีเมล : phuket.regency@hyatt.com
Website : www.experiencehyattphuket.com