มาแล้วครับทุกคน!! ใครกำลังมองหาที่พักติดชายหาดใน จ.ภูเก็ต ที่กินอยู่สบาย บรรยากาศดี วิวปัง จะเล่นเซิร์ฟก็ดี จะชิลล์ก็ได้ วันนี้เรามีรีสอร์ตที่ตรงสเป็คนี้เป๊ะๆ มาแนะนำให้รู้จัก ที่สำคัญยังเป็นรีสอร์ตตัวแม่ของ “กะตะกรุ๊ป (Kata Group)” ซะด้วย ที่นั่นก็คือ… “Beyond Resort Kata (บียอนด์ รีสอร์ต กะตะ)” นั่นเอง!!! นี่คือรีสอร์ตที่รักษาเสน่ห์ของการพักผ่อนริมทะเลไว้แบบครบถ้วนเลยล่ะ อยากรู้ว่าคืออะไร? ติดตามอ่านให้จบครับผม!!

รวมรีวิวรีสอร์ตในเครือ “กะตะกรุ๊ป (Kata Group)”

ภาพรวมของรีสอร์ต

หลายคนอาจไม่รู้ว่า “กะตะกรุ๊ป (Kata Group)” กลุ่มธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ตชื่อดังของไทย มีจุดเริ่มต้นจากบังกะโลเล็กๆ แค่ไม่กี่หลังที่ริมหาดแห่งนี้ ด้วยความที่เจ้าของทำอาหารอร่อย บริการใส่ใจเป็นกันเอง บวกกับความสวยงามของหาดกะตะ ทำให้ธุรกิจค่อยๆ เติบโตขึ้น จากบังกะโลเล็กๆ กลายมาเป็นรีสอร์ตใหญ่ในชื่อ “Beyond Resort Kata (บียอนด์ รีสอร์ต กะตะ)” และมีรีสอร์ตทำเลปังๆ อีกหลายแห่งในวันนี้

ฟังเรื่องราวแต่หนหลังไปเรียบร้อยแล้ว ก็มาดูข้อมูลในปัจจุบันกันบ้างดีกว่า “Beyond Resort Kata (บียอนด์ รีสอร์ต กะตะ)” ตั้งอยู่ริมหาดกะตะ ซึ่งเป็นหาดที่สวยติด Top 3 ของภูเก็ตเลยทีเดียว จุดเด่นของหาดนี้เป็นหาดรูปพระจันทร์เสี้ยว ยาวประมาณ 1.5 กม. น้ำทะเลใส ทรายละเอียด ยิ่งเวลาแดดออก น้ำทะเลจะสะท้อนสีน้ำเงินครามชวนตะลึง ที่สำคัญวิวพระอาทิตย์ตกนี่หวานโรแมนติกมาก!!

นอกจากจะวิวปังแล้ว ลักษณะเฉพาะตัวของหาดที่มีหน้ากว้าง พื้นค่อนข้างราบ และมีลมพัดแรงเกือบทั้งวัน ทำให้คลื่นที่หาดนี้เป็นระนาบสวย เหมาะกับกิจกรรมทางทะเลทุกรูปแบบ ทั้งฝึกเล่นเซิร์ฟ, ดำน้ำดูปะการัง, พาราชู๊ต, บานาน่าโบ๊ท ฯลฯ

ในส่วนของคอนเซ็ปท์การออกแบบรีสอร์ต เค้าใช้คำว่า “SENSE OF SEA” ที่เน้นมอบประสบการณ์การพักผ่อนริมทะเลให้คุณแบบเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นหมู่อาคารที่พักที่เปิดโล่งรับลมทะเล ทุกห้องพักมีระเบียงกว้างๆ ให้นั่งชมวิว ซึ่งส่วนใหญ่เป็นวิวทะเล (แต่ห้องบางประเภทเป็นวิวสวนนะ) บริเวณ Lobby ชั้น 1, ห้องอาหาร, สปา และทางเดิน ล้วนเปิดโล่งให้ลมทะเลได้พัดผ่าน

นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำและ Pool Bar ไว้ให้บริการ พร้อมเตียงอาบแดดและร่มคันใหญ่มากมายรอบพื้นที่ เหมาะสำหรับคนชอบใช้ชีวิตกลางแจ้ง ชอบอาบแดด จิบเครื่องดื่ม มองวิวทะเล เป็นที่สุด ทำเลดีๆ ทะเลสวยปังขนาดนี้ มันต้องรู้จักนำมาใช้ให้เป็นประโยชน์แบบนี้แหล่ะ ปรบมือ!!

Pool Bar

นี่คือโอเอซิสสำหรับหลบร้อนในช่วงบ่ายๆ เลยครับ บรรยากาศที่ Pool Bar ริมสระว่ายน้ำเหมาะมากที่จะมานั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ไม่ว่าจะเป็นค็อกเทล ม็อกเทล หรืออาหารว่างก็มีให้เลือกเต็มที่ นั่งชมวิวทะเลสวยๆ รับลมเย็นๆ บรรยากาศชิลสุดๆ อยากให้มาครับ

ห้องพักของรีสอร์ต

มาดูในส่วนของห้องพักของ “Beyond Resort Kata (บียอนด์ รีสอร์ต กะตะ)” กันบ้าง ด้วยความที่เป็นรีสอร์ตที่มีวิวทะเลสวยเป็นจุดขาย ห้องพักของที่นี่จึงออกแบบเพื่อให้ลูกค้าได้มองวิวทะเลแบบเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นระเบียงกว้างๆ (พร้อมเก้าอี้นั่ง), Daybed ริมหรือโซฟาริมหน้าต่างห้อง และบางห้องยังเป็น Pool Access อีกด้วย!! นอกจากนี้พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นยังกว้างถึง 28 ตร.ม. พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน!!

อีกหนึ่งจุดแข็งของห้องพักที่ “Beyond Resort Kata (บียอนด์ รีสอร์ต กะตะ)” คือระบบโครงสร้างพื้นฐานดีมาก น้ำประปาไหลแรง น้ำร้อน-น้ำเย็นเปิดปุ๊บมาปั๊บ นี่แหล่ะคือความเก๋าของรีสอร์ตพี่ใหญ่ ณ หาดกะตะแห่งนี้!!

ห้องพักแบ่งเป็น 7 แบบ ได้แก่

 1. ห้อง Superior (ซูพีเรียร์) พื้นที่ใช้สอย 28 ตร.ม.
 2. ห้อง Deluxe (ดีลักซ์) พื้นที่ใช้สอย 28 ตร.ม.
 3. ห้อง Deluxe Premier Seaview (ดีลักซ์ พรีเมียร์ ซีวิว) พื้นที่ใช้สอย 28 ตร.ม.
 4. ห้อง Deluxe Poolview (ดีลักซ์ พูลวิว) พื้นที่ใช้สอย 40 ตร.ม.
 5. ห้อง Pool Access (พูล เอ็กเซส) พื้นี่ใช้สอย 28 ตร.ม.
 6. ห้อง Junior Suite Seaview (จูเนียร์ สวีท ซีวิว) พื้นที่ใช้สอย 56 ตร.ม.
 7. ห้อง Seaview Suite (ซีวิว สวีท) พื้นที่ใช้สอย 56 ตร.ม.

ทริปนี้เรามีโอกาสเข้าพักเพื่อรีวิวห้องพัก 4 แบบ ดังนี้ครับ

ห้อง Deluxe (ดีลักซ์)

ห้องพักวิวทะเลตัวเริ่มต้นของ “Beyond Resort Kata (บียอนด์ รีสอร์ต กะตะ)” ที่เพิ่ง Renovate ใหม่ ภายในตกแต่งสไตล์โมเดิร์น สวยงาม ทันสมัย มีการนำผ้าลายสีสันมาแต่งห้องให้ดูสนุกสดใส มีชีวิตชีวา ห้องมีขนาดพื้นกว้างขวางถึง 28 ตร.ม. ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ  เช่น เตียงใหญ่นอนสบาย, ระเบียงส่วนตัว, ทีวี, โซฟานั่งเล่น, อุปกรณ์ชา-กาแฟ, ตู้เย็น, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะทำงาน และยังมีห้องน้ำที่แบ่งเป็นสัดส่วน แยกเป็นโซนเปียกและแห้ง พร้อมไดร์เป่าผม และ Hotel Amenities ของใช้ในห้องน้ำ

ทุกห้องเป็นวิวทะเล
วิวจากห้องแบบเดียวกัน แต่อยู่ตึกอื่น

ห้อง Deluxe Premier View (ดีลักซ์ พรีเมียร์ วิว)

ใครอยากนั่งมองวิวทะเลแบบเต็มๆ ตา แนะนำห้องนี้ครับ Deluxe Premier View (ดีลักซ์ พรีเมียร์ ซีวิว) ห้องพักนี้ก็เพิ่ง Renovate ใหม่ ตกแต่งเป็นโทนสีอบอุ่น ขาวๆ ตัดกับผนังสีน้ำเงิน และขอบสีครีมดูสบายตาน่าพักผ่อน ไฮไลต์ของห้องนี้คืออยู่บนชั้น 4 ซึ่งเป็นมุมที่เห็นวิวของหาดกะตะได้เต็มๆ ตาแบบ 180 องศา ใครชอบวิวทะเล แนะนำให้พักห้องนี้ครับ ได้มองวิวจนอิ่มแน่นอน 5555 ที่และยังมีเครื่องชงกาแฟแบบแคปซูลให้อีกด้วย สำหรับขนาดห้องจะมีขนาดเท่ากันกับห้อง Deluxe มีพื้นกว้างขวางถึง 28 ตร.ม.

ห้อง Pool Access (พูล เอ็กเซส)

ส่วนถ้าใครชอบการแช่น้ำมากแต่ก็ยังแอบอยากเป็นส่วนตัว เราแนะนำห้อง Pool Access ครับ ไฮไลต์ของห้องนี้ คือ เปิดประตูระเบียงหลังห้องปุ๊บก็เดินลงสระได้เลย ได้แช่น้ำสระมองวิวทะเล แหม… มันดีย์มาก!! สระ Pool Access นี้เป็นสระแนวยาวที่แยกจากสระว่ายน้ำหลักของรีสอร์ต บรรยากาศดี แวดล้อมด้วยสวนสวยๆ และทิวต้นมะพร้าว ได้ความบีชแบบสุดๆ

ภายในห้องตกแต่งด้วยสไตล์เอเชียร่วมสมัย พื้นที่ใช้สอยอยู่ที่ 28 ตร.ม. ห้องนอนใหญ่ มี Daybed ให้นั่งชมวิวสระ-วิวทะเล มีห้องน้ำที่แยกโซนเปียกและโซนแห้งได้ดี พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน

หมายเหตุ : ห้องพูล เอ็กเซส เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กอายุมากกว่า 12 ปีขึ้นไป

ห้อง Seaview Suite (ซีวิว สวีท)

ห้องสวีทวิวทะเลสุดหรูที่มาพร้อมกับห้องนอนใหญ่พร้อมวิวทะเลแบบเต็มๆ ห้องพักมีพื้นที่กว้างขวางที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน ห้องนี้มีขนาด 56 ตรม. แบ่งพื้นที่ได้ดีโดยมีฉากกั้นแบบเลื่อนที่เปิดจากห้องนอนออกไปสู่พื้นที่นั่งเล่น ที่มีโซฟาส่วนตัว, โต๊ะทานอาหาร, และห้องครัวขนาดเล็ก รวมทั้งระเบียงส่วนตัวที่สามารถนั่งชมวิวทะเลได้อย่างสบายๆบอกเลยว่าฟินสุดๆ

Beach Picnic

“Beyond Resort Kata (บียอนด์ รีสอร์ต กะตะ)” เค้ารู้ใจแหล่ะว่าคนมาเที่ยวทะเลก็อยากมาถ่ายรูปสวยๆ โชว์ไลฟ์สไตล์ริมหาด เค้าเลยจัด Beach Picnic Set ไว้ให้บริการ ในเซ็ตประกอบด้วย Light meal แบบจัดเต็ม ทั้ง Cold cut, ของว่าง, ของหวาน, ผลไม้ เครื่องดื่ม, ไวน์ รวมถึงมีพิซซ่าให้อีก 1 ถาด นอกจากหน้าตาจะดีแล้ว รสชาติก็ดีไม่แพ้กัน

อยากนั่งเล่นชมวิวตรงไหน แจ้งทางรีสอร์ตล่วงหน้าได้เลย เดี๋ยวเค้าจะเอาเสื่อมาปู เอาหมอนมาวาง แล้วก็จัด Beach Picnic Set ให้คุณทันที อ้อ!! เซ็ต Picnic นี้เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มนะ

ห้องอาหาร

อีกหนึ่งจุดแข็งที่ทำให้ “Beyond Resort Kata (บียอนด์ รีสอร์ต กะตะ)” เติบโตจากบังกะโลแค่ไม่กี่หลัง สู่เครือธุรกิจรีสอร์ต-โรงแรมระดับประเทศอย่างทุกวันนี้ คือ รสชาติอาหารครับ!! หลังจากไปรีวิวที่พักในเครือนี้มาแล้ว 3 แห่ง เรายอมรับว่าเครือ “กะตะกรุ๊ป (Kata Group)” หาจุดบาลานซ์ระหว่างคุณภาพอาหารและราคาได้ดีทีเดียว

อาหารของรีสอร์ตในเครือนี้ถือว่าราคาไม่แรง ในขณะที่คุณภาพการปรุง การเลือกวัตถุดิบ และรสชาติอาหาร ทำได้ประทับใจคุ้มกับราคาที่จ่ายเลยล่ะ!! ที่สำคัญคือรสชาติอาหารและเมนูเด่นในแต่ละรีสอร์ตจะสัมพันธ์กับลูกค้ากลุ่มเป้าหมายในพื้นที่นั้นๆ เช่นที่ Beyond Resort Krabi มีกลุ่มลูกค้าหลักเป็นคนไทย รสชาติอาหารก็จะจัดจ้านถูกปากคนไทย ส่วนที่ Beyond Resort Kata แห่งนี้ กลุ่มลูกค้าหลักจะเป็นฝรั่งมากกว่าคนไทย ดังนั้นรสชาติจะซอฟท์ลง รวมถึงเน้นเมนูตะวันตกมากกว่าเมนูไทย

ซึ่งห้องอาหารหลักของ “Beyond Resort Kata (บียอนด์ รีสอร์ต กะตะ)” ประกอบด้วย

 • ห้องอาหาร The Atrium Coffee Shop & Terrace ที่จัดเสิร์ฟบุฟเฟ่ต์มื้อเช้า ตั้งแต่ 06:30 – 10:00 น.
 • ห้องอาหาร @Beach Bar & Restaurant ที่จัดเสิร์ฟเป็น All day dining มีอาหารฟิวชั่น พิซซ่าเตาถ่านอร่อยๆ และอาหารไทยรสชาติดีไว้คอยบริการ

The Atrium Coffee Shop & Terrace (เดอะ เอเทรี่ยม คอฟฟี่ ช้อป แอนด์ เทอเรซ)

สำหรับในช่วง Covid ห้องอาหารจะเปิดให้บริการสำหรับอาหารเช้าเท่านั้นตั้งแต่เวลา 06:30 – 10:00 น. พื้นที่ที่นั่งค่อนข้างกว้างขวางจะแบ่งเป็น 2 โซน คือ Indoor ภายในโรงแรมถัดจากบริเวณล้อบบี้ จะเห็นแสงธรรมชาติลงสวยๆ  และ Outdoor บริเวณด้านนอกจะได้นั่งทานอาหารเช้า พร้อมเห็นความร่มรื่นของต้นไม้เขียว และเห็นวิวทะเลแบบเต็มๆ

อาหารเช้าจะเป็นไลน์บุฟเฟ่ต์ มีแบบตะวันตก ตะวันออก, สเตชั่นเมนูไข่ให้เลือกทั้งไข่ดาว, Omelet , ไข่ต้ม, อาหารเอเชี่ยน (ข้าวต้ม, หมี่ผัด, ข้าวหมกไก่) , สลัดผัก, เบเกอรี่-ขนมปัง-ครัวซองต์-แพนเค้กพร้อมแยมต่างๆ, โยเกิร์ต, ฟรุ๊ตสลัด, น้ำผลไม้ และชา-กาแฟ

ห้องอาหาร @Beach Bar & Restaurant

ห้องอาหารติดริมทะเลของ Beyond Resort Kata (บียอนด์ รีสอร์ต กะตะ) ที่จัดเสิร์ฟเป็น All day dining มีอาหารฟิวชั่น พิซซ่าเตาถ่านอร่อยๆ และอาหารไทยรสชาติดีไว้คอยบริการ

ช่วงเย็นๆ พระอาทิตย์ตกดินโรแมนติกสุดๆ ท้องฟ้าที่หาดกะตะสวยงามมาก เหมาะกับการชวนแฟนมาทานอาหารเย็นริมทะเล มองวิวทะเลสวยๆ รับลมทะเลเย็นๆ บรรยากาศชิลดีสุดๆ

ไฮไลต์ของห้องอาหารนี้ คือ

 • พิซซ่าอิตาเลี่ยนโดยเชฟชาวอิตาลีมีประสบการณ์การทำอาหารอิตาเลี่ยนมาอย่างยาวนาน
 • พิซซ่าอร่อยที่สุดในหาดกะตะยิ่ง “พิซซ่าชีส” ชีสเยิ้มๆ หอมๆ กับพิซซ่าแป้งบางกรอบคือดีมากกก ประทับใจสุดๆ
 • วิวทะเล เป็นมุมที่พระอาทิตย์ตกที่สวยของหาดกะตะ สามารถมานั่งชิลล์ริมทะเลได้ตลอดทั้งวัน พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารต่างๆ ทั้งอาหารไทย อาหารตะวันตก และพิซซ่าหลากหลายรสชาติ สูตรสไตล์ที่อร่อยจริงจังมาก   

เมนูอาหารแนะนำ

 • เมนูฟิวชั่นล็อบสเตอร์มีความหลากหลาย รวมถึงพิซซ่า ข้าวผัด ผัดหมี่ และพาสต้า
 • พิซซ่ากะเพราเนื้อ, พิซซ่าหน้าไก่บาร์บีคิว เข้มข้น ไก่นุ่ม เป็นการฟิวชั่นที่แปลกใหม่ดี
 • สเต็กอกไก่ เนื้อไก่ทำมาดี ไม่แห้ง เนื้อนุ่ม เหมาะสำหรับการทานอาหารคลีน เพื่อสุขภาพ
 • คาลามารี่ปลาหมึก เเมนูสุดฮิต ทานง่าย ทิ้งไว้นานแล้วยังกรอบ ทานแกล้มเบียร์ดี๊ดี
 • ไก่ทอดหาดใหญ่ ไก่ทอดแห้งๆ ทานคู่กับกระเทียมเจียวทอดเข้ากันดีมาก
 • หนังไก่ทอด ทอดได้กรอบดี เหมาะจะมาทานเพลินๆ หรือเป็นกับแกล้มก็ดี

พิซซ่าหน้าล็อบสเตอร์ ตัวบิ๊กเบิ้ม

พิซซ่าหน้าไก่บาร์บีคิว
พิซซ่ากะเพราเนื้อ
สเต็กอกไก่
ไก่ทอดหาดใหญ่
หนังไก่ทอด
คาลามารี่ปลาหมึก

Co-working Space

Co-working Space สุดชิลเปิดให้บริการที่โรงแรม Beyond Resort Kata (บียอนด์ รีสอร์ต กะตะ) แล้วครับ ภายในห้องตกแต่งด้วยไม้โทนสีอบอุ่น บรรยากาศโคซี่ดูเป็นกันเอง รู้สึกผ่อนคลายสุดๆ ผนังห้องถูกเพ้นท์ด้วยภาพวาดสไตล์ทรอปิคอลเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีสัตว์น่ารักๆ อย่างยีราฟ นกเงือก และกระรอก มาเพิ่มสีสัน และความสดชื่นให้กับพื้นที่ได้ดีสุดๆ เหมาะมากสำหรับคนที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศการทำงาน หรือหาที่พักผ่อนหย่อนใจ ทำงานไป รับลมเย็นๆ ไปครับ

เหมาะสำหรับการนั่งจิบกาแฟหรือค็อกเทลเย็นๆ พร้อมกับชมวิวทะเลสวยๆ และรับลมทะเลเย็นสบายตลอดทั้งวัน

KATA Fish & Chips

ร้านน้องใหม่ของโรงแรม Beyond Resort Kata (บียอนด์ รีสอร์ต กะตะ) ตั้งอยู่ถัดจาก @Beach Bar & Restaurant แนะนำต้องมาลองเลยครับ!

Fish & Chips ที่นี่เด็ดมากๆ ปลาสดชิ้นโต ทอดกรอบสีเหลืองทองแบบที่ไม่อมน้ำมัน เสิร์ฟพร้อมคาลามารี่ ปลาหมึกทอดนุ่มหนึบ และมันฝรั่งทอดกรอบนอกนุ่มใน จะบีบเลมอนฉ่ำๆ หรือจะดิปกับซอสมายองเนสหรือซอสทาร์ทาร์ก็เข้ากันสุดๆ ทานเพลินจนหยุดไม่ได้เลยครับ

จะซื้อแล้วนั่งทานในร้าน หรือแบบ Take Away มานั่งทานชิลๆ ที่ห้องอาหาร @Beach Bar & Restaurant ก็ได้ครับ อร่อยฟินเหมือนกัน!

นอกจากนี้ที่ร้านยังมีไอศกรีมเจลาโต้สไตล์อิตาเลียนอร่อยมากๆ และน้ำปั่นผลไม้ หวานเย็นชื่นใจ คลายร้อนได้ดีสุดๆ เลย มาลองแล้วจะติดใจแน่นอนครับ

Kid Club

Kid Club ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ของโรงแรม Beyond Resort Kata (บียอนด์ รีสอร์ต กะตะ) ที่นี่มีเครื่องเล่นเพียบ! ไม่ว่าจะเป็น สไลเดอร์ บ่อบอล ตัวต่อบล็อกไม้ ม้าโยก อุโมงค์ฝึกคลานลอด บาสเกตบอล และของเล่นอื่นๆ ที่ช่วยเสริมทักษะและการเรียนรู้ของเด็กๆ ในบรรยากาศปลอดภัยและเป็นมิตร เหมาะสุดๆ สำหรับครอบครัวที่มีเด็กมาด้วย รับรองว่าเด็กๆ ได้ปล่อยพลังสนุกกันเต็มที่ครับ

Fitness

สำหรับสายคนรักสุขภาพ ทางโรงแรมมีฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ทันสมัยครบครันตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ของรีสอร์ต ทั้งเครื่องลู่วิ่งไฟฟ้า เครื่องบริหารกล้ามเนื้อ เวทยกน้ำหนัก และอื่นๆ อีกมากมาย ที่สำคัญยังมีเทรนเนอร์คอยดูแลและแนะนำอย่างใกล้ชิด ทำให้ออกกำลังกายได้อย่างปลอดภัยในช่วงที่มาพักผ่อนเลยครับ

กานดาสปา

กานดาสปาเป็น Signature Spa ของกะตะกรุ๊ป ที่ผสมผสานศาสตร์แห่งการฟื้นฟูแบบตะวันตกและตะวันออกเข้าไว้ด้วยกัน ตัวสปาตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ของรีสอร์ต ภายในแบ่งเป็นวิลล่าหรูหราขนาดใหญ่หลายห้อง แวดล้อมด้วยสระน้ำและแมกไม้ร่มรื่น นอกจากนี้ยังมีบริการนวดที่ศาลาริมสระว่ายน้ำอีกด้วย เรียกว่าเข้าใจหัวอกคนขี้เมื่อยสุดๆ

กานดาสปาจะให้ความรู้สึกร่มรื่น แบ่งห้องทรีตเม้นต์เป็นหลังๆ เหมือนวิลล่า ภายในห้องทรีตเม้นท์ตกแต่งได้สวยงามหรูหรา โดยจะมีบริการดังนี้

 • แช่น้ำนมเพื่อให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น บำรุงผิว
 • สครับด้วยการขัดเซลผิวเก่าออกเพื่อเพิ่มเซลผิวใหม่ ให้ผิวมีความเรียบเนียนสม่ำเสมอ
 • นวดน้ำมันเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และผ่อนคลายความตึงเครียดของกล้ามเนื้อ เพื่อให้ร่างกายได้รับการฟื้นฟูและผ่อนคลายอย่างเต็มรูปแบบ

โดยรวมพนักงานนวดดี ลงน้ำหนักดี มารยาทดี ราคาไม่แพง ราคานวดไทย ชั่วโมงละ 400 บาท นวดระดับโรงแรม ราคาแบบจับต้องได้มากๆ

จองที่พักออนไลน์เพื่อสนับสนุน “หนีงานไปเที่ยว”

จองออนไลน์ผ่าน Booking.com คุณจะได้ดีลราคาพิเศษในทุกการจอง ได้สิทธิประโยชน์ในฐานะสมาชิก Booking.com

สนใจจองห้องพักที่ Beyond Resort Kata (บียอนด์ รีสอร์ต กะตะ) คลิกที่นี่

คะแนนรีวิวจากหนีงานไปเที่ยว

มาถึงบรรทัดนี้หลายคนคงเข้าใจแล้วว่าทำไมเราถึงบอกว่า “Beyond Resort Kata (บียอนด์ รีสอร์ต กะตะ)” คือรีสอร์ตที่รักษาเสน่ห์ของการพักผ่อนริมทะเลไว้แบบครบถ้วน เพราะเอาเข้าจริงๆ คนที่เลือกมาพักรีสอร์ตริมทะเล คงไม่อยากได้สิ่งปรุงแต่งอะไรให้วุ่นวาย แค่ได้แช่น้ำ ได้มองวิวทะเลสวยๆ ได้ทำกิจกรรมชายหาด ได้สูดกลิ่นอายทะเล มีห้องพักอยู่สบายและอาหารอร่อยๆ ทาน แค่นั้นก็ครบถ้วนแล้ว

ท่ามกลางการแข่งขันในธุรกิจโรงแรม-ที่พักมากมายในประเทศนี้ ความเรียบง่าย ตรงประเด็น และเข้าใจความต้องการของลูกค้าคือหัวใจหลักของ “Beyond Resort Kata (บียอนด์ รีสอร์ต กะตะ)” แห่งนี้ครับ

คะแนนรีวิวจากหนีงานไปเที่ยวจึงเป็นดังนี้

 • การบริการและความใส่ใจ : 4.9/5 แม้ช่วงนี้พนักงานจะยังไม่ Full Team แต่ทุกคนสู้มาก ใส่ใจบริการดีเลยครับ
 • ความสะดวกสบายของที่พัก : 4.8/5 ห้องพักดี กว้าง ออฟชั่นครบ ได้วิวทะเลเกือบทุกห้องเลยคุณ!!
 • บรรยากาศรีสอร์ท 4.8/5 : ทำเลดีโคตรๆ วิวทะเลสวยตาแตก หน้าหาดดี มีมุมถ่ายรูปเยอะ สายทะเลจะหลงเลิฟ
 • รสชาติอาหาร 4.85/5 : เชฟฝีมือดี อาหารรสชาติจัดจ้าน ถูกปากคนไทย มื้อเช้าจัดว่าหลากหลายกำลังดี
 • ความคุ้มค่า 5/5 : เมื่อไหร่ที่โรงแรมนี้มีโปรฯ ให้รีบช้อนซื้อครับ ไปเมื่อไหร่ก็คุ้ม!!

คะแนนรีวิวจากหนีงานไปเที่ยว 4.87/5

ข้อมูลเพิ่มเติม

Beyond Resort Kata (บียอนด์ รีสอร์ต กะตะ)
ที่อยู่ : 1 ซ.ปากปาง ต.กะรน อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83100
โทรศัพท์ : +66 (0)76 360 300
E-mail : info-brkt@katagroup.com
Website : www.beyondresortkata.com
Facebook : https://www.facebook.com/BeyondResortKata/
IG : https://www.instagram.com/beyondresorts/