ถ้าคุณกำลังวางแผนเที่ยว จ.ภูเก็ตอยู่ เรามีรีสอร์ทอารมณ์สวนป่า ราคาย่อมเยา มาแนะนำครับ ที่นี่บรรยากาศร่มรื่น มีสระน้ำกว้างๆ ตอบโจทย์ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ จะแค่ 2-3 วัน หรือจะอยู่ยาวๆ แบบ Long Stay ก็ได้หมด มาครับ!! มาทำความรู้จักกับ Deevana Patong Resort & Spa (ดีวาน่า ป่าตอง รีสอร์ทแอนด์สปา) กันครับ

ภาพรวมของรีสอร์ท

Deevana Patong Resort & Spa (ดีวาน่า ป่าตอง รีสอร์ทแอนด์สปา) เป็นรีสอร์ทขนาด Low Rise (ความสูงไม่เกินตึก 3 ชั้น) ที่เหมือนพาเราหลีกหนีจากความวุ่นวายของย่านป่าตอง สู่ความสงบร่มรื่นของหมู่แมกไม้และสายน้ำ

พื้นที่รีสอร์ทแบ่งออกเป็น 2 โซนหลักๆ คือ Garden Wing และ Deluxe Wing ใครชอบฟีลรีสอร์ทกลางสวนแนะนำ Garden Wing ครับ ที่พักโซนนี้จะเป็นห้องพักชั้นเดียว แวดล้อมด้วยแมกไม้ร่มรื่น ส่วนฝั่ง Deluxe Wing จะเป็นตึก 3 ชั้น มีความโมเดิร์นแฝงกลิ่นอายความเป็นไทย

นอกจากความสงบร่มรื่นแล้ว จุดเด่นของ Deevana Patong Resort & Spa (ดีวาน่า ป่าตอง รีสอร์ทแอนด์สปา) คือทำเลครับ

 • รีสอร์ทอยู่ห่างจากหาดป่าตองแค่ 400 เมตร
 • จากรีสอร์ทเดินไปห้างฯ Jungceylon (จังซีลอน) และ Central Patong (เซ็นทรัลป่าตอง) ได้เลย
 • ห่างจากย่านเมืองเก่าภูเก็ตแค่ 12 กม.
 • ห่างจากสนามบินภูเก็ต 45 กม.

ทำเลดีแบบนี้จึงตอบโจทย์ได้ทั้งครอบครัว อยากเที่ยวทะเล เที่ยวเมือง เที่ยวห้างฯ ก็ไปได้หมด จะเช่ารถยนต์ขับก็ดี เช่ามอเตอร์ไซต์ขี่ก็ได้ แหม… สะด๊วกสะดวก

สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำเป็นไง? มีสระเด็กไหม? คือ 2 คำถามยอดนิยมที่ใครๆ ก็มักจะถามเรา สำหรับที่ Deevana Patong Resort & Spa (ดีวาน่า ป่าตอง รีสอร์ทแอนด์สปา) เค้ามีสระใหญ่ๆ สองโซน แบ่งเป็น Deluxe Pool กับ Garden Pool แต่ละโซนมีทั้งสระเด็กและสระผู้ใหญ่ มี Pool Bar ไว้บริการเครื่องดื่ม มี Pool Bed ให้นอนอาบแดด ตอบโจทย์คนชอบแช่น้ำสุดๆ ^_^

Deluxe Pool
Deluxe Pool
Deluxe Pool มีช้างพ่นน้ำด้วย!!

บ้านไหนที่พาเด็กๆ มาเที่ยว เราแนะนำให้มาเล่นน้ำที่ Garden Pool ครับ เค้ามีสระเด็ก มีเห็ดน้ำพุ มีเครื่องเล่นเด็ก มีน้ำตก เหมาะกับคนชอบเล่นน้ำมาก!!

Garden Pool
Garden Pool
Garden Pool มีน้ำตกด้วย
น้ำพุเห็ด

ห้องพัก

Deevana Patong Resort & Spa (ดีวาน่า ป่าตอง รีสอร์ทแอนด์สปา) มีห้องพักทั้งหมด 235 ห้อง พื้นที่ใช้สอยเริ่มตั้งแต่ 27 – 55 ตร.ม. ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งทีวี, แอร์, ตู้เย็น, ไวไฟ, ตู้เซฟ ฯลฯ

 • ฝั่ง Deluxe Wing มี 4 Room Type ได้แก่ Deluxe, Deluxe with Jacuzzi, Junior Suites, Junior Suites Jacuzzi
 • ฝั่ง Garden Wing มี 1 Room Type ได้แก่ Superior Garden View

ห้อง Deluxe

มีทั้งหมด 55 ห้อง อยู่ชั้น 2 และ 3 ของ Deluxe Wing พื้นที่ใช้สอยประมาณ 36 ตร.ม. การตกแต่งภายในห้องผสมความเป็นสไตล์ไทยร่วมสมัย (Oriental Contemporary) เน้นโทนสีขาว, น้ำตาล, ดำ อยากได้เตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ก็เลือกได้ มีระเบียงให้นั่งชมวิว มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ห้อง Deluxe with Jacuzzi

เราพักห้องนี้ครับ ใครจะมาพักที่ Deevana Patong Resort & Spa (ดีวาน่า ป่าตอง รีสอร์ทแอนด์สปา) เราแนะนำห้องนี้เลย ห้อง Deluxe with Jacuzzi มีทั้งหมด 20 ห้อง อยู่ชั้น 1 ของฝั่ง Deluxe Wing พื้นที่ใช้สอยประมาณ 44.1 ตร.ม. (กว้างมากกกก) จุดเด่นคือมี Jacuzzi ส่วนตัวอยู่ริมระเบียงทุกห้อง

สิ่งอำนวยความสะดวกมีให้ครบครัน ทั้ง ทีวี, แอร์, ตู้เย็น, ไวไฟ, ชุดชา-กาแฟ, กาต้มน้ำร้อน, ตู้เสื้อผ้า, ตู้เซฟ ฯลฯ

Breakfast in the room

สำหรับลูกค้าที่มาพักช่วงนี้ ทางรีสอร์ทจะเสิร์ฟอาหารเป็น Breakfast in the room ครับ โดยจะมีแบบฟอร์มให้เราเลือกเมนูอาหารที่จะทานและนัดเวลาเสิร์ฟอาหาร จากนั้นตอนเช้าพนักงานจะยกมาเสิร์ฟให้ในห้องพักเลยครับ ดี๊ดี

ตัวเลือกมื้อเช้าเป็นแบบ A la carte อาทิ ไข่ดาว, ไข่กวน, ออมเล็ท, ข้าวต้ม (กุ้ง, ไก่, หมู, ปลา), ชา-กาแฟ, ผลไม้, ไส้กรอก, แฮม, เบคอน, เบเกอรี่, สลัด เป็นต้น

ห้องพัก Junior Suites & Junior Suites Jacuzzi

สำหรับห้อง Junior Suites Jacuzzi เป็นห้องที่แกรนด์สุดในรีสอร์ท เพราะมีแค่ 1 ห้องเท่านั้น พื้นที่ใช้สอยมากสุดถึง 55 ตร.ม. ตกแต่งสไตล์ Oriental Contemporary เหมาะกับคู่รักเป็นอย่างยิ่ง (แต่ถ้าจะมากัน 4 คน เค้าก็เสริมเตียงให้ได้นะ ^^)

ภายในห้องมีพื้นที่ของห้องนั่งเล่น ในห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำ ที่ระเบียงมี Jacuzzi ส่วนตัว (อ่างกว้างกว่าห้อง Deluxe with Jacuzzi) สิ่งอำนวยความสะดวกก็มีไว้บริการแบบครบครัน

ส่วนห้อง Junior Suites ทุกอย่างจะมีเหมือนกับห้อง Junior Suites Jacuzzi แต่ต่างกันตรงที่ไม่มี Jacuzzi ที่ระเบียงเท่านั้นเองครับ

ห้อง Superior Garden View

Room Type นี้จะอยู่ฝั่ง Garden Wing มีทั้งหมด 155 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 27 ตร.ม. ภายในห้องตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เน้นโทนสีเขียว, ขาว, น้ำตาล ดูโปร่งสบายตา เข้ากับธีมสวน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเช่นกัน

ห้องอาหาร Balcony Thai Cuisine

ถ้าชอบทานอาหารไทย เราแนะนำ ห้องอาหาร Balcony Thai Cuisine ครับ ที่นี่เป็นร้านอาหารไทยประจำรีสอร์ท เปิดให้บริการตั้งแต่ 18:00 – 22:00 น. ทุกวัน รสมือเชฟที่ Deevana Patong Resort & Spa (ดีวาน่า ป่าตอง รีสอร์ทแอนด์สปา) นี่จัดว่า “ถึงเครื่อง!!” อาหารใต้, อาหารไทย รสเด็ด หรอยอย่างแรง โดยเฉพาะตอนนี้เค้ามี “เซ็ตขันโตกอาหารใต้” ซึ่งประกอบด้วย

 • หมูฮ้อง : หมูฮ้องของที่นี่ใส่ไข่ด้วยครับ หน้าตาจะคล้ายๆ พะโล้ แต่น้ำจะงวดและเข้มข้นกว่าพะโล้ครับ รสชาตินี่อร่อยเข้มข้นถึงเครื่องมาก หอมเครื่องเทศ หอมพริกไทย ถูกปากเราสองคนมาก ทานกับข้าวสวยร้อนๆ หรอยอย่างแรง
 • ต้มกะทิกุ้งใส่ใบเหลียง ใส่สะตอ : กุ้งสดเนื้อแน่น หอมกะทิอ่อนๆ รสชาตินุ่มๆ นัวๆ ช่วยเบรครสจัดจ้านของอาหารจานอื่นได้อย่างดี
 • น้ำพริกกุ้งเสียบ : ถ้วยนี้ชอบมาก!! น้ำพริกรสจัดจ้าน กุ้งดีเนื้อไม่แข็ง ผัดไม่แห้งไป นี่ล่ะรสชาติของภูเก็ต!!
 • หมูสามชั้นผัดกะปิสะตอ : หมูสามชั้นให้มาเยอะมาก รสชาติถึงเครื่อง หอมกะปิ
 • ใบเหลียงผัดไข่ : ใบเหลียงผัดมาแห้ง น้ำมันไม่เยอะ เอาไว้ทานตัดอาหารเผ็ดๆ ได้ดี
 • แกงส้ม (คนไทยเรียกแกงเหลือง) : ปลาให้มาชิ้นใหญ่ รสเข้มข้น ทานกับข้าวสวยร้อนๆ เข้ากันดี

‼ พิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อห้องพัก 2 คืนขึ้นไป‼ จ่ายเพิ่ม 400.-/ห้อง/คืน รับฟรี!! เซ็ตขันโตกอาหารใต้ 1 มื้อ

จองที่พักออนไลน์

จองออนไลน์ผ่าน Booking.com คุณจะได้ดีลราคาพิเศษในทุกการจอง ได้สิทธิประโยชน์ในฐานะสมาชิก Booking.com

สนใจจองห้องพักที่ Deevana Patong Resort & Spa (ดีวาน่า ป่าตอง รีสอร์ทแอนด์สปา) คลิกที่นี่

ข้อมูลเพิ่มเติม

โทร : 076-317179, 081-537 7875
Facebook : https://www.facebook.com/DeevanaPatongResortSpa
Website : www.deevanapatong.com
E-mail : info@deevanapatong.com