ไม่บ่อยนักที่เราจะเห็นที่พักหรือรีสอร์ทในบ้านเรา ที่จะชัดเจนใน positioning ตัวเองว่าเป็น “Romantic Resort หรือ รีสอร์ทคู่รัก” เพราะการจะสร้างประสบการณ์พิเศษให้ทุกคู่รักพอใจนั้น “ไม่ใช่เรื่องง่าย” (คุณก็รู้แหล่ะ) คู่รักแต่ละคู่ก็จะมีเงื่อนไขของตัวเอง ทั้งความชอบ รสนิยม และอีกมากมาย ที่มักทำให้หลายรีสอร์ทหลีกเลี่ยงที่จะรับมือกับความหยุมหยิมแบบนี้

ดังนั้นเมื่อ The Shore at Katathani (เดอะชอร์แอทกะตะธานี) เค้าชัดเจนในจุดยืนว่าเป็น “โรแมนติกรีสอร์ทระดับ 6 ดาว” เราเลยต้องมา เพื่อให้รู้ว่าอะไร The Shore at Katathani จะมอบประสบการณ์พิเศษอะไรให้กับเรา ตามมาครับ!! มารู้จักกับ “โรแมนติกรีสอร์ท” แห่งนี้ด้วยกัน!!

ภาพรวมของรีสอร์ท

The Shore at Katathani (เดอะชอร์แอทกะตะธานี) เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนเนินเขาสุดหาดกะตะน้อย จ.ภูเก็ต ทำเลดี แลนด์สเคปสวย มองเห็นวิวทะเลอันดามันได้เต็มๆ วิวพระอาทิตย์ตกสวยหวานไม่แพ้ใคร

จุดเด่นของรีสอร์ท คือ

 • แลนด์สเคปเนินเขาริมทะเล ที่มองเห็นวิวทะเลอันดามันได้แบบเต็มๆ ตา
 • การบริการในระดับที่เรียกว่า หมดจด ใส่ใจ “จัดให้ได้ทุกอย่าง ถ้าคุณต้องการ”
 • ห้องพักทุกห้องเป็น Pool Villa มีความเป็นส่วนตัวสูง แต่ละหลังถูกจัดวางให้ไม่บังวิวกัน
 • ห้องพักนอนสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีอ่างอาบน้ำ มีสระส่วนตัว VIP มาก!!
 • ตัวรีสอร์ทออกแบบมาให้กลมกลืนกับธรรมชาติ บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย
 • มีห้องอาหารไทยแบบ Fine Dining ที่ผสมผสานวรรณคดีไทยเข้ากับอาหารไทยได้อย่างวิจิตร ที่สำคัญ อาหารอร่อยมาก!!!
 • ในรีสอร์ทมีมุมโรแมนติกหลายมุม ที่ออกแบบมาเพื่อสร้างโมเมนท์พิเศษ ไม่ว่าจะเป็น Kissing Point, มุมดินเนอร์ส่วนตัวริมทะเล, โบสถ์สำหรับจัดพิธีแต่งงาน ฯลฯ
 • ไม่ว่าจะมาเพื่อพักผ่อน มาขอแต่งงาน มาจัดงานแต่งงาน หรือมาฉลองวันครบรอบฯ The Shore at Katathani พร้อมจะมอบโมเมนท์พิเศษให้ทุกคู่รักเสมอ!!
 • ด้วยแลนด์สเคปที่เป็นเนินเขา การเดินทางในรีสอร์ทมีรถกอล์ฟบริการตลอด 24 ชม. อยากไปไหน โทรกริ๊งเดียวได้เลย!!

ห้องพักสไตล์ Pool Villa

ห้องพักที่ The Shore at Katathani (เดอะชอร์แอทกะตะธานี) ทุกห้องเป็น Pool Villa ครับ สระน้ำในตัว) มีทั้งหมด 98 หลัง แบ่งเป็น 5 Type พื้นที่ใช้สอย วิว และราคาห้องพักก็แตกต่างกันไปในแต่ละ Type ซึ่งวิลล่าวิวสวน (มี 11 หลัง) ก็จะราคาย่อมเยาหน่อย ส่วนถ้าเป็นวิลล่าวิวทะเลอันดามัน (มี 87 หลัง) ราคาก็จะสูงขึ้นมาครับ

เราเข้าพักวิลล่าหมายเลข 8862 ครับ เป็น Seaview Pool Villa Romance (แอบสืบรู้ว่า) วิลล่านี้วิวดี มุมถ่ายรูปสวย ไม่มีต้นไม้บังวิว พื้นที่ใช้สอยกว้างถึง 130 ตร.ม. ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นโคโลเนียล เน้นใช้สีโทนสว่าง เช่น สีขาว, สีครีม

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องมีให้แบบเกินครบ เตียงนอนกว้าง (หลับสบาย) เฟอร์นิเจอร์ดี ใช้ของดี มีอ่างอาบน้ำใหญ่ (ลงแช่พร้อมกันได้ 2 คน) มีห้อง Shower ที่อาบพร้อมกันได้ 2 คน ด้านนอกระเบียงเป็นสระว่ายน้ำส่วนตัว มีโต๊ะเก้าอี้ยาวให้นั่งเล่น มีศาลาพร้อม Pool Bed ให้นั่งชิลล์ ทุกอย่างครบจนแทบจะไม่ต้องออกไปไหน (นอกจากทานข้าว)

ทำไม Pool Villa ที่ The Shore ถึงพิเศษ

ด้วยความที่ The Shore at Katathani (เดอะชอร์แอทกะตะธานี) เป็นรีสอร์ทที่เน้นความเป็นส่วนตัวให้กับทุกคู่รักที่มาพักผ่อนในรีสอร์ท ตัววิลล่าที่พักจึงถูกออกแบบมาเพื่อให้คู่รักได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นโถงทางเข้าวิลล่า, โถงห้องแต่งตัว (พร้อมโต๊ะเครื่องแป้ง), ห้องพักกว้างๆ ที่นอน + เตียงขนาดใหญ่, สระว่ายน้ำ + ศาลานั่งเล่น + โต๊ะ-เก้าอี้ริมสระ รวมถึงห้องน้ำที่กว้างเกือบครึ่งนึงของห้องนอน แถมยังเติมความโรแมนติกด้วยการประดับโคมเทียนไว้ตามจุดต่างๆ มีอ่างอาบน้ำที่ลงนั่งได้พร้อมกัน 2 คน และมีห้องอาบน้ำแบบฝักบัวคู่ไว้ให้คู่รักได้อาบน้ำพร้อมกันได้ด้วย

และที่ประทับใจยัยหมวยมากเป็นพิเศษ คือ สระน้ำคุมอุณหภูมิครับ แช่เมื่อไหร่ก็ไม่หนาวไป ไม่ร้อนไป กำลังดี ไม่ต้องกลัวแช่นานๆ แล้วจะเป็นหวัดครับผม!!

แต่ยังครับยังไม่หมด สำหรับลูกค้าทุกคู่ที่เลือกเข้าพักที่ The Shore at Katathani (เดอะชอร์แอทกะตะธานี) ทางรีสอร์ทจะส่ง Online Check-in Form (กรอกข้อมูลก่อนเข้าพัก) เพื่อที่เราจะได้เลือก…

 • เลือกชนิดหมอนที่ชอบ เค้ามีให้เลือกทั้ง หมอนแสตนดาร์ด, หมอนยางพารา, หมอนสุขภาพ และหมอนขนเป็ด
 • เลือกดอกไม้ประดับห้อง เค้ามีให้เลือกทั้ง ดอกกล้วยไม้ ดอกกุหลาบ ดอกมะลิ หรือถ้ามีดอกที่พิเศษกว่านั้นก็เลือกได้ (อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม) แต่ถ้าแพ้เกสรดอกไม้ก็แจ้งได้นะว่าไม่เอา
 • เลือกกลิ่นของเกลือขัดผิว เพราะในห้องพักมีอ่างอาบน้ำให้เราแช่ตัว ดังนั้นเค้าเลยมีเกลือขัดผิวไว้บริการด้วย ซึ่งเกลือขัดผิวก็มีทั้งกลิ่นตะไคร้ กลิ่นลาเวนเดอร์ และกลิ่น The Shore’s Signature
 • เลือกเกมส์เล่นในห้อง เช่น โดมิโน อูโน่สแต็กโก้ หมากรุก แบ็กแกมมอน

ในกรณีที่เข้าพักเนื่องในโอกาสพิเศษ เช่น มาฮันนีมูน มาฉลองครบรอบแต่งงาน มาฉลองวันเกิด มาฉลองการหมั้น มาจัดงานแต่งงาน หรือแม้กระทั่งแอบวางแผนเซอร์ไพรซ์ขอแต่งงาน แค่คุณแจ้งมาใน Online Check-in Form (หรือแจ้งทางรีสอร์ทโดยตรง) ทางรีสอร์ทจะเตรียมการ เพื่อสร้างโมเมนท์ดีๆ ให้กับคุณทันที!!

In-villa Breakfast และ Floating Breakfast

การจัดเสิร์ฟมื้อเช้าในวิลล่า (In-villa Breakfast) คืออีกหนึ่งบริการสำหรับแขกที่มาเข้าพักที่ The Shore at Katathani (เดอะชอร์แอทกะตะธานี) โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เราแค่เลือกเซ็ตอาหารที่ต้องการและนัดเวลาเสิร์ฟมื้อเช้า พอถึงเวลา พนักงานรีสอร์ทก็จะมาเสิร์ฟมื้อเช้าพร้อมจัดโต๊ะให้คุณในวิลล่าเลย (สปอยสุดๆ)

อาหารเช้าจะมี  5 เซ็ต เราเลือก 2 ใน 5 มาทานครับ วัตถุดิบดี ปรุงดี มีตัวเลือกหลากหลาย ถ้าทานแล้วไม่อิ่มก็สั่งเพิ่มได้เต็มที่นะ

 1. เซ็ต เดอะ ชอร์ ภูเก็ต ฟีดท์ : เซ็ทมื้อเช้าสไตล์พื้นเมืองภูเก็ต ประกอบด้วย ขนมจีนปู น่องไก่ชุบแป้งทอด ห่อหมกปลารสเข้มข้น และข้าวเหนียวมะม่วง อาหารรสชาติจัดจ้านดีสไตล์คนใต้ ขนาดเซ็ทกำลังพอดี ไม่อิ่มเกินไป ถูกใจเรามาก
 2. เซ็ต เดอะ ชอร์ รีแล็กซ์ : เซ็ตมื้อเช้าสไตล์ยุโรป ประกอบด้วย ไข่คนใส่เห็ดทรัฟเฟิล (ทำได้อร่อยดี) เบคอนไส้กรอกบราทวูร์สท์ เนื้อสัมผัสดีมากกกไม่มีแป้งปน ทานคู่กับถั่วอบในซอสมะขือเทศย่าง และมีแพนเค้กแป้งโฮลวีทกล้วยหอมทานคู่กับซอสราสเบอร์รี่  แป้งดี หอมหนานุ่ม ได้ความเฮลท์ตี้

และยังสั่งเพิ่มเติมได้อีก ไม่ว่าจะเป็น

 • เมนูเตาปิ้ง : เบคอน, ไส้กรอกไก่ และไส้กรอกอิตาเลี่ยน
 • อาหารไทย : ข้าวผัดหมู/ไก่/กุ้ง, ข้าวต้มหมู/ไก่/กุ้ง เสิร์ฟพร้อมไข่ออนเซ็น
 • เมนูไข่ : ไข่ต้ม, ไข่ดาวน้ำ, ไข่ดาว, ไข่กวน, ไข่เจียวพร้อมเห็ด, ชีส, มะเขือเทศ, แฮม และพริกไทย
 • Cold Cut : พาร์มาแฮม, เบคอน, แซลมอนรมควัน
 • ขนมปัง : ครัสซองค์จัดว่าดี, ฟรอกคาเซียดีสุดๆ, ขนมปังแผ่น. เดนิส
 • ติ๋มซำ : ขนมจีบหมู/ไก่, ฮะเก๋ากุ้ง และซาลาเปาหมูแดง
 • ธัญพืชและโยเกิร์ต : คอนเฟลก, โกโก้ ป๊อปซ์ม  เรซินบราน, มูสลี, โยเกิร์ตรสธรรมชาติ,
 • ผลไม้สด : แตงโม, แก้วมังกร, ส้ม, กล้วย, มะม่วง, สัปปะรด, มะละกอ
 • น้ำผลไม้ : น้ำส้ม น้ำสัปปะรด และน้ำแอปเปิ้ล
 • น้ำผลไม้คั้นสด เป็นน้ำสัปปะรดและแครอท
 • กาแฟ หรือชา ร้อน-เย็น

และสำหรับคนชอบถ่ายภาพ เราขอแนะนำมื้อเช้าแบบ Floating Breakfast ครับผม!! ทางรีสอร์ทจะมาจัดมื้อเช้าในตะกร้าลอยน้ำ (ที่ลอยน้ำได้จริงๆ) ให้เราเอ็นจอยกับมื้อเช้าในสระว่ายน้ำเลยทีเดียว!! ถ่ายภาพอัพขึ้นโซเชียล รับรอง… ใครๆ ก็อิจฉา!!

หมายเหตุ : บริการ Floating Breakfast มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมนะครับ สอบถามกับทางรีสอร์ทได้เลย  

ห้องอาหาร The Harbor

ห้องอาหารหลักของ The Shore at Katathani (เดอะชอร์แอทกะตะธานี) ได้แก่ห้องอาหาร The Harbor ครับ เปิดให้บริการตลอดวัน (เช้า, กลางวัน, เย็น) ตัวห้องอาหารจะอยู่ติดกับสนามหญ้าหน้าทางลงชายหาด (ใกล้กับ Lobby) เป็นห้องอาหารตกแต่งสไตล์โคโลเนียลร่วมสมัย ดีไซน์เรียบๆ เน้นความโปร่งโล่งสบายตาด้วยเพดานสูง และกรุกระจกรอบๆ ห้องอาหาร มองเห็นวิวสวน – วิวทะเลได้แบบเต็มๆ ตา

พื้นที่ให้บริการแบ่งเป็นส่วน Indoor (ติดแอร์เย็นสบาย) และ Outdoor (สำหรับคนชอบรับลมทะเล) สำหรับที่นั่งด้านนอกจะเป็นชุดโต๊ะ-เก้าอี้หวายเก๋ๆ มีร่มคันใหญ่ไว้บังแดดให้ ช่วงบ่ายๆ มานั่งดื่ม Afternoon Tea ไปพลาง ชมวิวทะเลไปพลาง ก็เวรี่กู๊ดนะ

ถ้าอยากเปลี่ยนบรรยากาศ ไม่ทานมื้อเช้าในวิลล่า ก็ลงมาทานอาหารที่ The Harbor ได้ครับ จะสั่งทานเป็นเซ็ตเมนูแบบเดียวกับ In-villa Breakfast หรือจะลงมาตักทานเองแบบบุฟเฟ่ต์ก็ตามอัธยาศัย คุณภาพอาหารดี ตัวเลือกเยอะ เชฟเค้าปรุงเก่ง ทานได้จนอิ่มเลย

อะไรอร่อย?

นี่คือคำถามยอดฮิตของทุกร้านอาหาร และพนักงานก็จะตอบคุณว่า… “อร่อยทุกอย่าง” 5555 ไม่แปลกหรอก เค้าทำงานร้านนี้ เค้าก็ต้องภูมิใจอาหารร้านเค้าอยู่แล้ว แต่ในฐานะ Blogger เราจะบอกว่าเชฟที่ห้องอาหาร The Habor เค้าเก่งหลายเมนูจริงๆ ที่โดดเด่นจะเป็นเรื่องขนมอบจำพวกเบเกอรี่ อาหารไทยและอาหารสไตล์ฟิวชั่น นอกจากเชฟจะปรุงเก่งแล้ว เรื่องจัดจานนี่ก็เริ่ดนะ ถ่ายรูปขึ้นทุกจาน

เมนูแนะนำได้แก่

 1. Seared Tuna : เนื้อทูน่าหางเหลือง สดดี แน่น หอมงาขาว-งาดำ และหอมเจียวเป็นตัวเสริมรสได้ดี เซียร์ทูน่ามากำลังดี ทานง่าย ทานคู่กับน้ำจิ้มแจ่วเหมาะเลย มีความเค็มนิดๆ เผ็ดหน่อยๆ
 2. สลัดอะโวคาโดปู : เนื้อปูเยอะมาก (ควรเรียกว่าโคตรปู) ความสดดี ทุกอย่างเข้ากันดี ได้รสสัมผัสที่น่าสนใจ มีความกรอบของหนังปลาทอด มีไข่ปลาเม็ดเล็กๆแต่ในปากโป๊ะๆ มีรสสัมผัสของเนื้อปู+อะโวคาโด ที่ลงตัวดี รสนวลๆ นัวๆ เค็มนิดๆ หอมกลิ่นปู ยอดดอกทานตะวันคลุกเคล้าน้ำส้มสายชูโมซัคบิกออกเปรี้ยวเบาๆ ทำให้ตัดรสได้ดี
 3. สปาเก็ตตี้ซีฟู้ดซอสมะเขือเทศ : สปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศผัดกับซีฟู้ด ทั้งหอยแมลงภู่ กุ้ง ปู ปลาหมึก โรยชีสหน่อยก็มีความเค็มๆ หอมๆเข้ากันดีมาก
 4. Italian Mixed cold cut :  อาหารเรียกน้ำย่อยสไตล์อิตาเลียน เสิร์ฟมาเป็นจานไม้แบบยาว ซึ่งจะมีมะกอกชุบแป้งทอด ซูกินี่ แซลมอนรมควัน, artichoke
 5. ปลาแซลมอนรมควันซอสพะแนง : แซลมอนกับพริกแกงรสชาติเข้ากันดีมาก ทานคู่กับมันม่วงทอด ในจานแยกพะแนงกับกะทิ
 6. Seafood trio : ล็อปสเตอร์ทานคู่กับมันบด, เนื้อปลาทอดแบบเทมปุระ, เซียทูน่าทานคู่กับซอสโหระพา หอมใหญ่ ทานแล้วเข้ากันดีมากๆ กลิ่นหอมใหญ่แตะจมูกดี

นอกจากนี้ในช่วงบ่ายของทุกวัน ตั้งแต่เวลา 15:30 – 17:00 น.ทางรีสอร์ทมี Afternoon Tea ด้วยนะครับ จัดเสิร์ฟที่บริเวณสนามหญ้าริมทะเล หน้าห้องอาหาร The Habor) เค้ามีทั้งของว่าง เค้ก และผลไม้หลายอย่างให้ทาน จะบอกว่าทาร์ตฟักทองนี่อร่อยมว๊ากกก!!

ห้องอาหารปรับปรา (Param Para)

อีกหนึ่งไฮไลท์ของ The Shore at Katathani (เดอะชอร์แอทกะตะธานี) ที่เราอยากให้คุณมาลองก็คือมื้อค่ำที่ “ห้องอาหาร Param Para (ปรัมปรา)” ครับผม บอกเลยว่าประสบการณ์มื้อค่ำที่นี่ประทับใจเราม๊ากกก!! เพราะเป็นการผสมผสานวรรณคดีไทยเข้ากับมื้ออาหารที่แสนจะอลังการ จัดจานดีเลิศ อาหารอร่อยจริงจัง เป็นมื้ออาหารไทยที่เชิดหน้าชูตาไม่แพ้ใครเลยล่ะ!!

คอนเซ็ปท์ของห้องอาหารปรัมปรานี้ได้แรงบันดาลใจมาจาก “ป่าหิมพานต์” จึงทำให้มีการสร้างสรรค์แต่ละเมนูให้เชื่อมโยงกับวรรณคดีไทยอย่างรามเกียรติ์ อาทิ ป่าหิมพานต์, สระอโนดาด, พรานล่อเนื้อ, กวนเกษียรสมุทร, สีดาลุยไฟ, พาลีรั้งทวีป-สุครีพครองเมือง, ผัดธิดาสร้อยดอกไม้, กามนิต-วาสิฏฐี, ปีกหางนางมโนราห์, เมขลาล่อแก้ว เป็นต้น

เมนูแนะนำ

 1. ป่าหิมพานต์ : เครื่องว่างแบบไทย ช่อม่วง, ปูจ๋าทอดมาดี ไม่อมน้ำมัน, ขนมจีบนก, ปั้นสิบ, ถุงทอง, หล่ม
 2. สระอโนดาด : เครื่องว่างไทยแบบนึ่ง จะมีขนมจีบนก, ช่อม่วง, ปั้นสิบปลา
 3. พรานล่อเนื้อ : สะเต๊ะเนื้อ 4 ชนิด ไก่ หมู เนื้อ กุ้ง น้ำสะเต๊ะรสเด็ด เข้มข้น พนักงานจะหั่นแบ่งให้เป็นคนๆ
 4. กวนเกษียรสมุทร : ห่อหมกมหาสมุทรที่รวมทั้งล็อปสเตอร์ กุ้ง ปลาหมึก หอยแมลงภู่ หอยเชลล์ ซีฟู้ดแน่นๆ เต็มจาน
 5. สีดาลุยไฟ : พะแนงไก่ย่างตะไคร้ ใบเตยหอมพร้อมเครื่องเคียง พะแนงรสเข้มข้น ทานคู่กับไข่ยางมะตูมยิ่งเพิ่มความอร่อย เนื้อไก่หมักมาได้นุ่มมาก
 6. พาลีรั้งทวีป-สุครีพครองเมือง :  แกงมัสมั่นเนื้อทานคู่กับโรตีมาในก้อนพอดีคำ ตัวพริกแกงเข้าไปในเนื้อ เนื้อนุ่มเปื่อย อร่อยดี
 7. ผัดธิดาสร้อยดอกไม้ : ผัดโหวงก๊วยทรงเครื่องจานนี้ได้รับอิทธิพลมาจากจีนในสมัยช่วงอยุธยา มีมะม่วงหินพานต์, แปะก๊วย, รากบัวทอด, เกาลัด และพุทราจีน ผัดกับโหระพากรอบ ผัดได้หอม รสเข้มข้น
 8. กามนิต-วาสิฏฐี : พล่าหอยเชลล์ 2 แบบ เสิร์ฟมาในดอกบัวสีขาว และสีชมพู ดิสเพลย์ชนะเลิศมาก ไม่เผ็ด ฝรั่งทานได้
 9. ปีกหางนางมโนราห์ : ปีกไก่ชุบแป้งทอด 2 แบบ สอดไส้หมูสับ วุ้นเส้นแน่นๆ เสิร์ฟพร้อมซอส ไก่ทอดมาดี ข้างนอกกรอบ
 10. เมขลาล่อแก้ว  (เพทาย-ไพลินกรอบ) ไอศกรีมกะทิสด และมะม่วงทานคู่กับลูกชิด ใส่สีอัญชันให้สีฟ้าเหมือนท้องฟ้า อร่อยสดชื่น หอมกะทิ ล้างปากได้ดีมาก
สระอโนดาด
กวนเกษียรสมุทร

The Nest Beach Club

ช่วงบ่ายๆ เย็นๆ ถ้าอยากเปลี่ยนบรรยากาศจากในห้องพัก มานั่งจิบเครื่องดื่มชมวิวอาทิตย์อัสดง เราแนะนำที่ The Nest Beach Club ครับ ที่นี่เป็นเหมือนสระกลางของรีสอร์ท (อยู่ติดกับห้องอาหาร The Harbor) ช่วงบ่ายๆ เย็นๆ นี่วิวดีมาก หรือหากจะเดินลงไปเล่นที่หน้าหาดก็ลงได้ตรงนี้เลยครับ วิวพระอาทิตย์ตกที่หน้าหาดกระตะน้อยนี่หวานเจี๊ยบเลยนะ

ดินเนอร์ที่ The Kissing Point

ยังครับ!! ไฮไลท์ของ The Shore at Katathani (เดอะชอร์แอทกะตะธานี) ยังไม่หมด อย่าลืมสินี่คือโรแมนติกรีสอร์ทนะ มุมโรแมนติกมันต้องมี!! และนี่ครับ The Kissing Point จุดชมวิวยามเย็นที่สวีทหวานที่สุดของรีสอร์ท!! เย็นวันไหนฟ้าสวย บรรยากาศดีๆ บอกเลยว่ามุมนี้เหมาะแก่การ “จุมพิตและขอแต่งงาน” ที่สุดในรีสอร์ท!!

The Kissing Point ออกแบบมาให้เป็น Skywalk ยื่นออกไปริมหน้าผานิด พื้นด้านล่างเป็นกระจกใสไม่บดบังวิว ความปลอดภัย 100% ทางรีสอร์ทจะช่วยเพิ่มองศาความโรแมนติกให้คุณด้วยบริการ Fine-dining at Kissing Point คอร์สเมนูไฮไลท์ที่หวานจนแทบไม่ต้องเติมน้ำตาล จำกัดแค่วันละ 1 คู่ (ต้องจองล่วงหน้านะ) โดยจะมีการตกแต่งสถานที่ด้วยลูกบอล LED มีดอกไม้ มีตะเกียง มีเชฟไปปรุงอาหารให้ถึงโต๊ะ Very VIP เลยครับผม

The Wedding Chapel

โบสถ์ครับคุณ มีมุมขอแต่งงานยังไม่พอ ที่นี่เค้ามีโบสถ์ ให้คุณจัดพิธีแต่งงานกันเลย!! โบสถ์กระจก วิวสวย โอ้โห… ติดตา ตรึงใจดีจริงๆ

 • สถานที่แต่งงานสุดโรแมนติกตั้งอยู่บนสุดของโรงแรม ภายในตกแต่งล้อมรอบด้วยกระจกให้เห็นวิวทะเลรอบ 180 องศาและยังมี Chandelier คริสตัลห้อยระย้าอลังการมาก พอเดินเข้าไปทำให้นึกถึงฉากแต่งงานของเลขาคิมมาก
 • สถานที่สวยที่เหมาะมาจัดงานเลี้ยง งานแต่ง งานหมั้น ซึ่งทางโรงแรมจะดูแลด้าน Banquet ทั้งตกแต่งสถานที่ จัดอาหารและเครื่องดื่ม สามารถรับรองแขกได้ประมาณ 30-40 คน

Serenity Spa

อ่านมาถึงตรงนี้ หลายคนอาจจะสงสัยว่าเอ๊ะ!! รีสอร์ท 6 ดาวขนาดนี้ทำไมไม่มีสปา!? มีสิครับ แหม… The Shore at Katathani (เดอะชอร์แอทกะตะธานี) มีบริการสปาของตัวเองครับชื่อว่า Serenity Spa พื้นที่กว้างขวาง งานนวดดี งานอโรม่าก็สบายตัว ด้านในสปา ตกแต่งได้สวยงามแบบไทยร่วมสมัย มีห้องส่วนตัวที่คู่รักสามารถนวดพร้อมๆ กันได้เลย

เราเลือกนวดแบบ “Oriental Fusion”  (ราคา 2,590.-) : ใช้เวลา 60 นาที เป็นนวดไทยที่เหมาะกับคนขี้เมื่อยแบบเรามาก เค้าใช้เทคนิคการนวดแบบผสมผสานตะวันออก-ตะวันตก เน้นการลงน้ำหนัก กด คลึงและรีดเส้น ที่พิเศษคือเค้าจะใช้น้ำมันหอมระเหยร่วมกับการนวดด้วย (เราเลือกกลิ่นที่ชอบได้) นวดเสร็จแล้วก็ผ่อนคลาย สบายตัวดีมากเลยล่ะ แนะนำให้ไปลอง

จองที่พักออนไลน์

จองออนไลน์ผ่าน Booking.com คุณจะได้ดีลราคาพิเศษในทุกการจอง ได้สิทธิประโยชน์ในฐานะสมาชิก Booking.com

สนใจจองห้องพักที่  The Shore at Katathani (เดอะชอร์แอทกะตะธานี) คลิกที่นี่

คะแนนรีวิวจากหนีงานไปเที่ยว

ในการทำบทความรีวิวนี้เรารวบรวมภาพและประสบการณ์จริงจาก 2 ทริป ที่เราลงไปพักที่ The Shore at Katathani (เดอะชอร์แอทกะตะธานี) จึงเป็นโอกาสดีที่เราจะได้เฝ้าดูว่าคุณภาพงานบริการ อาหารและสถานที่ในการเข้าพักครั้งแรก ยังคงสม่ำเสมอในครั้งถัดมาหรือไม่ และผลลัพธ์นั้นน่าประทับใจ จนเรามั่นใจที่จะสรุปคะแนนรีวิวจากหนีงานไปเที่ยวได้ดังนี้

 • การบริการและความใส่ใจ : 5/5 บริการดีงามหมดจด ใส่ใจ จริงใจ เอาใจใส่ ในการมาครั้งที่ 2 พนักงานหลายคนจำเราได้ ไม่เท่านั้น ยังจำเครื่องดื่มที่เราชอบได้ด้วย
 • ความสะดวกสบายของที่พัก : 5/5 วิลล่าที่พักกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตอบโจทย์ทั้งความสบายและความโรแมนติกได้ดี อยู่ได้ทั้งวันไม่เบื่อเลย
 • บรรยากาศรีสอร์ท 5/5 : บรรยากาศดีมาก เห็นวิวทะเลอันดามันแบบเต็มตา แลนด์สเคปดี การตัดแต่งต้นไม้ การดูแลสวนดี มุมถ่ายรูปเยอะ มุมโรแมนติกก็มากมาย
 • รสชาติอาหาร 4.9/5 : อาหารอร่อย จัดจานอลังการมาก วัตถุดิบดี ปรุงดี ถ่ายรูปดี๊ดี
 • ความคุ้มค่า 5/5 : ด้วยโปรโมชั่นตอนนี้ ได้ห้องพูลวิลล่ากว้างๆ ได้การบริการระดับนี้ บอกเลยว่า “คุ้มค่าที่สุดในภูเก็ตแล้วคุณเอ๊ย!!!”

You get what you pay for (คุณจะได้ของดีถ้าคุณกล้าจ่าย) คือความจริงของทุกธุรกิจบริการ โดยเฉพาะรีสอร์ทระดับ 6 ดาว ทุกสิ่งที่คุณได้จากการเข้าพักที่ The Shore at Katathani (เดอะชอร์แอทกะตะธานี) คือประสบการณ์เหนือระดับที่ประทับใจไม่รู้ลืมครับ

คะแนนรีวิวจากหนีงานไปเที่ยว : 4.98 / 5

ข้อมูลเพิ่มเติม

ที่อยู่ : 18 ถนนกะตะน้อย อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 83100 ประเทศไทย
โทร :  076 318 350 (แผนกรับจองห้องพัก)
Website : www.TheShorephuket.com
Facebook Page : https://www.facebook.com/theshoreatkatathani/
LINE Official: @katathani_hotels (มี @ ด้วย)
พิกัด : https://goo.gl/maps/YmAupujGbBxpPuuK7
Email : TheShoreReservation@katathani.com