ถ้าให้พูดถึงที่เที่ยวทะเล เกาะสวยๆ ใกล้กรุงเทพ คงจะหนีไม่พ้นเกาะล้าน ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ที่มีที่เที่ยวให้แบบครบรสเลย ไม่ว่าจะสายเที่ยวธรรมชาติ สายกิน สายแอดเวนเจอร์ มาเที่ยวเกาะล้านตอบโจทย์ได้ทุกไลฟสไตล์ เกาะล้านนอกจากน้ำทะเลสวยใส เดินทางไม่ไกลแล้ว ที่พักเกาะล้านสวยๆ ติดทะเล ก็มีให้เลือกเข้าพักเยอะเช่นกัน วันนี้เราก็ได้ Traveloka แอปพลิเคชั่นจองที่พัก มาช่วยเลือกที่พักเกาะล้านสวยๆ ราคาดี ติดริมทะเลมาให้ เพื่อช่วยประหยัดเวลา ไม่ต้องมานั่งหาที่พักเองให้เสียเวลา

1. บ้านรินรักษ์ เกาะล้าน

ที่พักเกาะล้านติดทะเล ตกแต่งเรียบง่ายสไตล์มินิมอล เน้นโทนสีขาว ปูนเปลือย ถ้าใครชอบถ่ายรูปมาพักที่นี่ได้สนุกกับการถ่ายรูปแน่นอน มีโซนดาดฟ้าให้ได้เห็นวิวทะเลสวยๆ มีมุมชิคๆ ให้โพสต์ท่าเท่ๆ ในส่วนของห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ ทั้ง ดีลักซ์, สแตนดาร์ด และ ซีวิว ซึ่งห้องพักจะตกแต่งเป็นแบบลอฟท์เท่ๆ มาพร้อมกับความสะดวกสบายของใช้ในที่พักครบครัน เติมเต็มความประทับใจด้วยการบริการที่น่ารักจากพนักงานอีกด้วย

จองที่พักเกาะล้าน กับ Traveloka

2. พิกุล รีสอร์ท

เป็นอีกหนึ่งที่พักเกาะล้าน ราคาน่ารัก แต่ตกแต่งที่พักไว้อย่างน่ารัก และเป็นที่พักติดทะเล มีวิวสวยๆ ให้ได้ดูตลอดที่เข้าพักที่นี่เลย ที่พักเดินทางง่ายเพราะอยู่ใกล้ท่าหน้าบ้านเลย ใกล้ร้านสะดวกซื้อที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง หิวเมื่อไรก็แวะไปได้เลย ในส่วนของห้องพัก มีให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะมาเป็นคู่ มาเป็นแก๊งค์ใหญ่ มาเป็นครอบครัว ก็มีห้องพักเตรียมไว้ให้พร้อมเลย ไม่ว่าจะมาเยอะแค่ไหน พิกุล รีสอร์ท ก็พร้อมเสมอ

จองที่พักเกาะล้าน กับ Traveloka

3. วิณณ์ เกาะล้าน

ที่พักเกาะล้านติดทะเลที่เพิ่งเปิดได้ไม่นาน แต่กระแสที่พักดีมาก โดดเด่นด้วยการดีไซน์ที่สวยงามในแบบมินิมอล เน้นโทนสีขาวสะอาดตา มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก ตั้งแต่ล็อบบี้เช็คอิน จนทางเดินตลอดทางเข้าห้องพักเลย สำหรับห้องพักก็กว้างขวาง ตกแต่งไว้เก๋มาก โดยเฉพาะห้องน้ำมีอ่างน้ำทุกห้อง ได้แช่น้ำเพลินๆ และได้รูปสวยๆ ลงอินสตราแกรมเรียกยอดฟอลโล่ว์ได้อีกด้วย

จองที่พักเกาะล้าน กับ Traveloka

4. ซีเล รีสอร์ท

เป็นที่พักเกาะล้าน สไตล์รีสอร์ทที่ตกแต่งเก๋อีกแห่งหนึ่ง ตอนนี้มินิมอลมาแรงจริงๆ ที่นี่ก็ตกแต่งไว้อย่างเรียบง่าย ห้องพักสะอาด ขนาดห้องกำลังพอดี ที่นอนหลับสบายมาก นุ่มแน่นกำลังดี มาพร้อมกับของใช้ที่ครบครัน ที่พักมีความสะดวกให้อย่างมากมาย ทั้ง ร้านกาแฟ ห้องอาหาร มีที่จอดรถให้ด้วย มีอาหารเช้าอร่อยๆ บริการด้วยรสชาติอาหารสุดฟิน ปล.ที่ ซีเล รีสอร์ท สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าไปยังที่พักได้ด้วย

จองที่พักเกาะล้าน กับ Traveloka

5. ลารีน่า รีสอร์ท เกาะล้าน พัทยา

ที่พักเกาะล้าน ที่มีวิวทะเลดีมากอีกแห่งหนึ่ง เพราะที่พักติดทะเลเลย ได้ชมบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินโรแมนติกมาก และก็ประทับใจจากพนักงานน่ารักที่บริการดีเยี่ยมยิ้มแย้มตลอดเวลา ซึ่งให้การต้อนรับเป็นอย่างดี สำหรับห้องพักตกแต่งไว้เรียบๆ สะอาด น่านอนพักผ่อน วิวจากห้องพักสวยมากชนะทุกอย่างแล้ว อุปกรณ์ในห้องพักครบครัน ใครกำลังมองหาที่พักเกาะล้านเชิญที่นี่เลยแล้วคุณจะไม่ผิดหวัง

จองที่พักเกาะล้าน กับ Traveloka

6. ตาแหวนบีช รีสอร์ท เกาะล้าน

เป็นอีกหนึ่งที่พักเกาะล้านที่คนพูดถึงไม่น้อยสำหรับ ตาแหวนบีช รีสอร์ท เกาะล้าน เป็นที่พักติดทะเล ที่น่ารักอีกแห่งหนึ่งที่เราอยากแนะนำ นอกจากการดูแลจากพนักงานแล้ว ที่พักก็ใกล้ทะเลมากๆ ติดหาดตาแหวนเลย จากที่พักเดินไม่กี่ก้าวก็ได้สัมผัสกับหาดทรายสีขาวแล้ว มีเก้าอี้ชายหาดให้นั่งฟรี ห้องพักเรียบง่าย ที่นอนหลับสบาย ห้องพักสะอาด เต็มไปด้วยความสะดวกสบาย และที่พลาดไม่ได้เลยอาหารเช้าของที่นี่อร่อยมาก

จองที่พักเกาะล้าน กับ Traveloka

7. บ้านทะเลสวย เกาะล้าน

บ้านทะเลสวย เกาะล้ ที่พักติดทะเล เดินออกมาจากห้องปุบก็เห็นวิวทะเลอยู่ตรงหน้าเลย มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะเหมือนกัน ใครชอบถ่ายรูป มาพักที่นี่ไม่มีผิดหวัง ที่พักตกแต่งไว้น่ารัก เน้นสีสันสดใส มาพร้อมกับลมทะเลเย็นๆ มีระเบียงให้นั่งหน้าห้องสุดชิล ที่พักเงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อนจริงๆ อีกทั้งพิกัดที่ตั้งก็ดีมากๆ อยู่ห่างจากท่าเทียบเรือหน้าบ้านเพียง 150 เมตร เท่านั้นเอง และได้รับการบริการที่ดีจากพนักงานก็เรียกได้ว่าเป็นที่พักเกาะล้านที่คุ้มค่าจริงๆ   

จองที่พักเกาะล้าน กับ Traveloka

8. ซันโตซ่า รีสอร์ท

ปิดท้ายด้วยที่พักเกาะล้าน ติดทะเล ซันโตน่า รีสอร์ท วิวดีมาก เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน พนักงานน่ารักมาก ให้ความช่วยเหลือดูแลอย่างดี ซึ่งประทับใจมากๆ ส่วนตัวชอบที่นี่ตรงที่มีพื้นที่ให้นั่งกินอาหารชมวิวทะเลพระอาทิตย์ตกดินด้วย ถ้ามากับแฟนโรแมนติกมาก ในส่วนของห้องพักสะอาด ตกแต่งง่ายๆ แต่ของใช้ต่างๆ ภายในห้องพักครบถ้วน มีอาหารเช้าให้ด้วย ซึ่งรสชาติก็ดีมาก

จองที่พักเกาะล้าน กับ Traveloka

เกาะล้านยังรอให้ทุกคนมาเที่ยวอยู่นะ ใครมีแพลนกำลังจะไปเที่ยวเกาะล้าน อยากได้ที่พักวิวสวยๆ ติดริมทะเลก็จองที่พักล่วงหน้ากับ Traveloka ได้เลย