ก่อนจะเริ่มอ่านรีวิวนี้ อยากให้คุณลองหลับตาแล้วนึกภาพที่พักที่เราชอบไว้ในหัวสักหน่อยครับ ว่าคุณชอบโรงแรมหรือรีสอร์ทแบบไหน? ชอบมุมถ่ายรูปเยอะๆ? ชอบที่ติดชายหาด? ชอบห้องพักกว้างนอนสบาย? ชอบสระกว้างๆ? ชอบอาหารอร่อย? ชอบกิจกรรมเยอะๆ? ชอบความเป็นส่วนตัว? ฯลฯ

ถ้าเราจะบอกว่ามีรีสอร์ทแห่งนึงที่ตอบโจทย์คุณได้มากเกิน 5 ข้อ ราคาแฟร์ๆ ไม่แรงเกินเอื้อม จะไปกับแฟน กับเพื่อน หรือกับครอบครัว ก็แฮปปี้ดีงามไปซะหมด คุณว่าที่นี่น่าสนใจไหม?

มาครับ!! เราอยากแนะนำให้คุณรู้จักกับ “ถาวรบีช วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต (Thavorn Beach Village Resort & Spa)” หนึ่งในรีสอร์ทแถวหน้าของ จ.ภูเก็ต ที่เปิดให้บริการมายาวนานถึง 30 ปี!! มีดีทั้งทำเล ทั้งสถานที่ ทั้งการบริการ และทัศนคติ!! … ติดตามอ่านให้จบครับ แล้วจะรู้ว่าทำไมเราถึงยกให้รีสอร์ทแห่งนี้เป็น “รีสอร์ทในดวงใจ” ของเราสองคน (^_^)

ภาพรวมของรีสอร์ท

“ถาวรบีช วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต (Thavorn Beach Village Resort & Spa)” ตั้งอยู่ริมหาด “นาคาเลย์” ซึ่งอยู่ระหว่างหาดกะหลิมกับหาดกมลา (ห่างจากหาดป่าตองแค่ 4 กม.) ตัวรีสอร์ทโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมไทยร่วมสมัย ที่โอบล้อมด้วยสวนสวย สระว่ายน้ำขนาด 4,000 ตร.ม. และหน้าหาดที่ยาวถึง 600 เมตร

ถ้าคุณชอบสวนสวยๆ

คุณจะพบกับสวนพฤกษศาสตร์สุดอลังการ ที่มีทั้งกล้วยไม้ ต้นสนโบราณ บอนไซโบราณ และพืชเขตร้อนอีกนานาพันธุ์ ช่วงเช้าๆ กับบ่ายๆ นี่แสงสวยมาก ถ่ายรูปดี๊ดีครับคุณ!!

เราชอบที่เค้าสอดแทรกประติมากรรมไทยๆ ไว้ตามจุดต่างๆ ได้อย่างฉลาด โดยเฉพาะรูปปั้นเจ้ายักษ์ปวดหัวเนี่ย เราชอบมาก 5555

ถ้าคุณชอบสัตว์

ที่นี่เค้าเลี้ยงน้องเต่า กระต่าย ไก่ฟ้าและนกแก้วเอาไว้ด้วย ที่สวนหน้าชายหาด จนท. จะพาน้องๆ มาโชว์ตัวให้เราป้อนอาหารและถ่ายรูปด้วย!! ไปที่อื่นอาจได้รูปคู่น้องหมู แต่มาที่ “ถาวรบีช วิลเลจ รีสอร์ท (Thavorn Beach Village Resort)” คุณจะได้รูปคู่น้องเต่า, กระต่าย, ไก่ฟ้า และนกแก้ว กลับไปจ้า!!! (ใครกังวลเรื่องทรมานสัตว์ ไม่ต้องห่วงนะ เค้ามีเจ้าหน้าที่ดูแลตลอดจ้า)

ถ้าคุณชอบเล่นน้ำ

คุณว่าพื้นที่ 4,000 ตร.ม. นี่ใหญ่ไหมครับ? 5555 ใหญ่จนเกือบจะเรียกว่าทะเลสาบได้อยู่แล้ว !! สระว่ายน้ำที่ “ถาวรบีช วิลเลจ รีสอร์ท (Thavorn Beach Village Resort)” นั้นลัดเลาะเชื่อมโยงกับห้องพักโซน Pool Access และเชื่อมต่อไปถึงหน้าหาด รอบๆ สระนั้นร่มรื่นต้นไม้เยอะ มี Pool Bed ให้นอนอาบแดด มี Pool Bar คอยบริการเครื่องดื่ม เด็กเล่นได้ ผู้ใหญ่เล่นดี ยิ่งถ้าใครชอบห้องพักติดสระ ใครชอบแช่น้ำดูทะเล (แบบเรา) มาที่นี่คุณจะโปรดปราน!!

ถ้าคุณชอบถ่ายรูป

โอ้โห!! มุมถ่ายรูปที่นี่เยอะมาก แม้ “ถาวรบีช วิลเลจ รีสอร์ท (Thavorn Beach Village Resort)” จะเป็นรีสอร์ทที่เปิดให้บริการมานานถึง 30 ปี แต่ทัศนคิตของพนักงานและผู้บริหารนั้นไม่ตกยุคครับ!! แม้ตัวรีสอร์ทจะมีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปอยู่แล้ว แต่ยังครับ ยังไม่พอ ทีมงานที่นี่เค้ายังจัดมุมสวยๆ ปังๆ ไว้เอาใจคนรุ่นใหม่เยอะไปหมด ไฮไลท์คือโซนหน้าหาดครับ แหม… มุม Instagram ดีๆ ทั้งน๊าน

ห้องพัก

มาถึงส่วนของห้องพักกันบ้าง อย่างที่เกริ่นไปข้างต้นว่าที่ “ถาวรบีช วิลเลจ รีสอร์ท (Thavorn Beach Village Resort)” แบ่งห้องพักออกเป็น 3 โซน ครอบคลุมตั้งแต่ห้องพักหน้าหาด ห้องพักติดสระว่ายน้ำ ไปจนถึงห้องพักบนเนินเขา เรียกว่าตอบโจทย์ได้ทุกรสนิยมการเข้าพักกันทีเดียว

แต่สิ่งนึงที่คุณควรรู้ก่อนเลือกเข้าพักก็คือ… ห้องพักแต่ละโซนมีข้อดี-ข้อเสียต่างกัน ทั้งการออกแบบตกแต่ง ความเป็นส่วนตัว เลย์เอาท์และทำเลที่ตั้ง ซึ่งเราจะสรุปข้อแตกต่างของห้องพักแต่ละโซนให้คุณฟังดังนี้

Beachfront cottage (ห้องพักโซนหน้าหาด)

ห้องพักโซนนี้อยู่ใกล้กับหน้าชายหาด ออกแบบเป็นบังกะโลสีขาวพร้อมระเบียง แวดล้อมด้วยสวนและต้นไม้น้อยใหญ่ร่มรื่นมากๆ แต่ละหลังอยู่ห่างกันราวๆ 3 เมตร มีความเป็นส่วนตัวสูง อารมณ์เหมือนบ้านพักตากอากาศริมทะเลเลยล่ะ

ข้อดี : ห้องพักโซนนี้มีความเป็นส่วนตัวสูง อยู่ติดใกล้หน้าหาด อยู่ใกล้ห้องอาหาร อยู่ใกล้สระว่ายน้ำ จะไปใช้บริการตรงไหนก็สะดวก

การออกแบบตกแต่งเน้นความเรียบง่าย สะอาดตา ด้วยโทนสีขาว-เทา มีกลิ่นอายเมดิเตอร์เรเนียนผสมความเป็นไทยร่วมสมัย พื้นที่ใช้สอยประมาณ 60-67 ตร.ม. (กว้างมาก!!) ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ Sofabed ตัวใหญ่ (นอนได้ 2 คนเลย), ตู้เสื้อผ้า, ตู้เซฟ, โต๊ะทำงาน, โต๊ะเครื่องแป้ง, กาน้ำร้อนและชุดชา-กาแฟ, ทีวี, ตู้เย็น

ส่วนที่เราว่าเด่นคือห้องอาบน้ำครับ กว้างมากกก!! เป็นห้องอาบน้ำกึ่งกลางแจ้งที่เปิดรับแสงธรรมชาติแต่ก็มีความมิดชิดครับ อาบน้ำไปฟังเสียงทะเลไป ฟีลกู๊ดดีนะ ชอบๆๆ

Hillside suite with terrace bathtub

ใครชอบชมวิวจากมุมสูง ชอบความเป็นส่วนตัว เราแนะนำห้องพักโซนนี้ครับ!! ตัวห้องพักออกแบบเป็นหมู่อาคารแบบไทยโมเดิร์นเด่นด้วยจั่วหลังคาทรงไทย อาคารแต่ละหลังถูกสร้างให้ลดหลั่นไปตามไหล่เขา ห้องพักกว้าง ห้องน้ำกว้าง (มีอ่างอาบน้ำ) ระเบียงกว้าง (มีอ่างจากุซซี่) สิ่งอำนวยความสะดวกมีครบครัน

ข้อดี : ห้องพักโซนนี้มีความเป็นส่วนตัวสูง วิวสวย ห้องกว้าง เหมาะสำหรับคนที่อยากใช้เวลาส่วนใหญ่พักผ่อนอยู่ในห้องพัก

ข้อเสีย : อยู่ไกลไปนิด เดินทางไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่

แต่เนื่องจากห้องพักโซนนี้อยู่บนเนินเขา การจะขึ้น-ลงห้องพัก ทางรีสอร์ทมีรถเคเบิ้ลคาร์สุดคลาสสิคไว้คอยบริการตั้งแต่ 07:00 – 22:00 น. ฟังแล้วน่าสนุกดีเนอะ ^^ จะมีสักกี่รีสอร์ทในไทยที่มีเคเบิ้ลคาร์เป็นของตัวเองละครับคุณ!!!

ไฮไลท์ของห้องพักโซนนี้อยู่ที่ “ระเบียงห้อง” ที่เปิดให้เราเห็นวิวจากมุมสูงได้แบบพาโนรามาเลยทีเดียว!! วิวพระอาทิตย์ตกนี่สวยมาก!! นอกจากนี้เค้ายังทำอ่างจากุซซี่ให้คุณแช่น้ำชมได้อีกด้วย (ทุกห้องจะมี Bubble Bath ไว้ตีฟองให้ทุกห้อง)

Lagoon pool access with bathtub

สำหรับใครที่เอ็นจอยกับการได้เล่นน้ำ – แช่น้ำ หรือครอบครัวไหนที่อยากพาเด็กๆ มาเล่นน้ำ เราแนะนำให้เข้าพักโซนนี้ครับ Lagoon pool access with bathtub จุดเด่นของห้องโซนนี้ก็ตรงตัวเลย คือ อยู่ติดสระว่ายน้ำหลักของรีสอร์ทซึ่งกว้างใหญ่อย่างกับทะเลสาบ!! เปิดประตูระเบียงปุ๊บ โดดลงสระได้ทันที ฟินมาก!!

ตัวอาคารห้องพักนั้นเป็นสไตล์ไทยโมเดิร์นคล้ายกับห้องพักโซน Hillside Suite แต่ระเบียงจะแคบกว่า ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ในห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำให้แช่ตัวด้วยครับ

ข้อดี : ห้องพักโซนนี้อยู่ใกล้สระว่ายน้ำ โอบล้อมด้วยสวนสวยๆ และอยู่ไม่ไกลจากหน้าหาดและห้องอาหาร

ข้อเสีย : เพราะอยู่ติดกับสระว่ายน้ำ ทำให้ความเป็นส่วนตัวน้อยกว่าโซนอื่น

ห้องอาหารมาริสา

มาดูในส่วนของห้องอาหารกันบ้าง ห้องอาหารหลักของ “ถาวรบีช วิลเลจ รีสอร์ท (Thavorn Beach Village Resort)” คือ “ห้องอาหารมาริสา” เป็นร้านอาหารโอเพ่นแอร์ ตั้งอยู่ติดกับสระว่ายน้ำของรีสอร์ท เปิดบริการทั้งวันตั้งแต่ 07:00 – 21:30 น. รสชาติอาหารที่นี่จัดว่าดี อาหารไทยประทับใจ อาหารฝรั่ง-นานาชาติ ยิ่งอร่อยมาก

อาหารเช้า

มื้อเช้านั้นเป็นมื้อที่นักท่องเที่ยวชาวไทยให้ความสำคัญครับ เราว่า “ถาวรบีช วิลเลจ รีสอร์ท (Thavorn Beach Village Resort)” ทำได้ดีเลยล่ะ ตัวเลือกค่อนข้างหลากหลาย ช่วงนี้มีการปรับเมนูให้ถูกจริตกับคนไทยมากขึ้น ในไลน์บุฟเฟ่ต์มีทั้งกับข้าวไทย (3-4 อย่าง) มีขนมจีนผักสดทานคู่แกงเขียวหวานหรือแกงกะทิ มีซีซ่าร์สลัด มีซีเรียล มีเบเกอรี่ (ขนมปัง, แพนเค้ก, เค้กกล้วยหอม) มีปาท่องโก๋จิ้มนมข้นหวาน – สังขยาใบเตย มีฟรุตสลัด และมีผลไม้สดตามฤดูกาล

เมนูอาหารแนะนำ

นอกเหนือจากอาหารเช้าที่หลากหลายและถูกจริตคนไทยแล้ว ทางห้องอาหารมาริสายังมีอีกหลายจานอร่อยให้เลือกทานครับ อาหารฝรั่งก็ดี อาหารไทยก็ไม่แพ้กัน แต่ถ้าจะให้เลือกเมนูเด็ดมานำเสนอ เราขอเลือก 3 จานนี้!!

Himalayan Salt Brick Grill

ถ้าคุณเป็นสายเนื้อ ห้ามพลาดจานนี้!! สเต็กเนื้อสันในออสเตรเลียเสิร์ฟบนแท่นเกลือหิมาลายัน เมนู Signature ประจำห้องอาหารมาริสา จัดจานสวย น่าทาน ตัวเนื้อสันในนั้นนุ่มเคี้ยวสนุกตามสไลต์เนื้อออสเตรเลีย มีรสเค็มนิดๆ ของเกลือหิมาลายัน เสิร์ฟพร้อมซอสมัสตาร์ดและน้ำเกรวี่ ทานคู่กับเครื่องเคียงอย่างกระเทียมย่าง บร็อคโคลี่และข้าวโพดหั่นท่อน ดีงามเลยล่ะคร๊าบ

Two-Hands Burger

แค่ชื่อก็บอกถึงความใหญ่ 5555 จะทานเบอร์เกอร์นี้ให้อร่อยต้องใช้สองมือ!! อีกหนึ่งจานเด็ดที่เราอยากให้สั่งมาลอง เบอร์เกอร์เนื้อชิ้นบิ๊กเบิ้มปรุงรสและย่างมาสุกพอดีๆ ในหนึ่งชิ้นมีทั้ง ชีส Brie, พริก, เห็ดแชมปิญอง, ผักไวลด์ ร็อคเก็ต, มะเขือเทศ รสชาติลงตัว หอมกลิ่นเนื้อแนะชีสอวลๆ อยู่ในปาก

อ้อ!! เซ็ตนี้เสิร์ฟมาพร้อมเฟรนช์ฟรายส์ชิ้นหนาที่ทอดได้แบบเพอร์เฟ็ค ด้านนอกกรอบ ด้านในนุ่มกำลังดี เป็นเมนูทานง่ายแต่มีรายละเอียดซับซ้อนแฝงอยู่ เราชอบมาก!!

หมี่หุ้นแกงปูภูเก็ต

มาภูเก็ตทั้งทีก็ต้องได้ทานอาหารใต้!! นี่ครับ “หมี่หุ้นแกงปู สไตล์ภูเก็ต” หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ “เส้นหมี่แกงปูใบชะพลู” ทีเด็ดอยู่ที่แกงปูรสเข้มข้นกับเนื้อปูเป็นก้อนๆ เวลาทานคู่กับเส้นหมี่แล้วเข้ากันอย่างไม่ต้องสงสัย เมนูนี้ยัยหมวยให้ 5 ดาวครับคุณผู้ชม!!

Romantic dinner on the beach

มาครับ!! ใครอยากเติมความหวานให้ชีวิตรัก ต้องมาโดนกับมุมนี้!! อย่างที่เกริ่นไปแหล่ะว่า “ถาวรบีช วิลเลจ รีสอร์ท (Thavorn Beach Village Resort)” ทำเลดี วิวพระอาทิตย์ตกงี้หวานเจี๊ยบ ทางรีสอร์ทเค้าเลยจัดซุ้มดินเนอร์หวานๆ ไว้เอาใจทุกคู่รักโดยเฉพาะ

เราแนะนำให้มาเริ่มทานสัก 17:30 น. เพราะจะได้มีเวลาถ่ายรูปกับแสงเย็นสวยๆ มองวิวพระอาทิตย์ตกพร้อมกับจิบเครื่องดื่มไปด้วย โรแมนซ์มากๆๆๆ

ตัวเมนูมีให้เลือก 3 เซ็ต Turf Side (สำหรับคนชอบเนื้อ), Surf Side (สำหรับคนชอบอาหารทะเล) และ Surf & Turf สำหรับคนหลายใจ 5555

เราทานชุด “Surf & Turf” เซ็ทอาหารสำหรับ 2 ท่าน

เป็นชุดรวมสเต็ก (สเต็กเนื้อสันใน, สเต็กไก่ และสเต็กหมูสันใน), ซีฟู้ดบาร์บีคิวค่อนข้างสด ลวกมาดี  (มีกั้ง, กุ้งล็อบสเตอร์เนื้อแน่น ปรุงรสมาดี หอมพริกไทย มีกลิ่นสโมค หอมๆ ของเตาปิ้ง, ปลาหมึกเสียบไม้พร้อมพริกหวาน และมะเขือเทศ, ปลากะพง) พร้อมน้ำจิ้ม 3 อย่าง มีทั้งน้ำจิ้มซีฟู้ด พริกไทยดำ,  น้ำมันมะกอก เนย หอมใหญ่และชีส เสิร์ฟคู่กับสลัดค็อกเทลกุ้ง, มันอบ, ชุดขนมปัง และผลไม้

Afternoon tea at Thai sala bakery

ช่วงบ่ายๆ แนะนำให้แวะมาที่ Thai Sala Bakery ครับ แม้ด้านนอกจะดูเป็นศาลาทรงไทย แต่ด้านในเป็นคาเฟ่หน้าตาเก๋กู๊ดนะจ๊ะ ที่นี่เค้ามีชา กาแฟ เครื่องดื่มและเบเกอรี่รสชาติดีไว้คอยบริการครับ แต่ที่อยากแนะนำให้ลองคือเซ็ต Afternoon Tea ครับ ในเซ็ตมีทั้งของว่าง, ของหวาน และชาหอมๆ อีก 1 กา รสชาติโดยรวมจัดว่าดีเลยล่ะครับ

มาครับ!! แวะมาดื่มด่ำเซ็ตน้ำชายามบ่ายแล้วถ่ายรูปลงโพสต์ให้เพื่อนอิจฉา ก็น่าจะดีอยู่นะ 5555 อ้อ!! Thai Sala Bakery เปิดให้บริการตั้งแต่ 10:00 – 18:00 น. นะครับ

CHANN Wellness Spa

รีสอร์ทใหญ่อลังการขนาดนี้ บริการครบวงจรขนาดนี้ จะขาดสปาไปได้อย่างไร!!? ขอแนะนำให้รู้จักกับ CHANN Wellness Spa สปาระดับ 5 ดาว ที่เปิดให้บริการมากว่า 30 ปี และเป็นหนึ่งในสปาที่ดีที่สุดในภูเก็ต การันตีด้วยรางวัล Best Luxury Wellness Spa จาก World Luxury Spa Award 2017 กันเลยทีเดียว!!!

บรรยากาศภายใน CHANN Spa นี่ฟีลกู๊ดดีครับ แค่เดินเข้ามาก็เริ่มรู้สึกผิวพรรณแต่งตึงขึ้นมาทีเดียว ^^ เค้ามีทั้งห้องนวด ห้องซาวน่า อ่างแช่ตัว อ่างอาบน้ำกลางแจ้ง ห้องนวดแต่ละห้องจัดว่ากว้าง มีความเป็นส่วนตัวดีมาก

เราสองคนทดลองใช้บริการ “นวดน้ำมันอโรมา” ซึ่งเป็นการนวดด้วยน้ำมันหอมระเหยอุ่นๆ (ที่นี่เค้าใช้น้ำมันหอมระเหยกลิ่นธรรมชาติ อย่างพวกตะไคร้ มะพร้าว และโมกข์) เวลานวดจะได้กลิ่หอมอ่อนๆ ช่วยให้เราผ่อนคลายความเครียดได้ดี

ฝีมือนวดของ Therapist (พนักงานนวด) ก็จัดว่าดี น้ำหนักมือดี มีความสุภาพ ใส่ใจบริการครับ (สปา 5 ดาว มันต้องแบบนี้) นวดแล้วตัวเบา ผ่อนคลายกล้ามเนื้อได้ดี ค่าบริการช่วงนี้จะสบายกระเป๋าหน่อย จากปกติ 2,600 บาท เค้าลด 60% เหลือ 1,000 บาท แต่เดี๋ยวก่อน!! ถ้าใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกัน ยังลดได้อีก 40% เหลือแค่ 600 บาท เท่านั้นเองคุณ!!!!

จองที่พักออนไลน์

จองออนไลน์ผ่าน Booking.com คุณจะได้ดีลราคาพิเศษในทุกการจอง ได้สิทธิประโยชน์ในฐานะสมาชิก Booking.com

สนใจจองห้องพักที่ Thavorn Beach Village Resort (ถาวรบีช วิลเลจ รีสอร์ท) คลิกที่นี่

คะแนนรีวิวจากหนีงานไปเที่ยว

ด้วยความสงสัยว่าทำไม “ถาวรบีช วิลเลจ รีสอร์ท (Thavorn Beach Village Resort)” ยังรักษาตำแหน่งรีสอร์ทแถวหน้าของ จ.ภูเก็ต มาได้ยาวนานถึง 30 ปี!! รีสอร์ททั้งใหญ่ ห้องเยอะ สวนก็ใหญ่ สระน้ำก็ใหญ่ เฮ้ย!! มันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ นะ ที่จะดูแลรีสอร์ทได้ระดับนี้ (แม้กระทั่งในช่วงที่โควิดกำลังเป็นปัญหาใหญ่)

หลังจากค่อยๆ เก็บข้อมูล คอยสังเกต คอยตั้งคำถาม ตลอด 3 วัน 2 คืนที่เข้าพัก เราพบว่าทุกอย่างเกิดขึ้นจาก “ทีมเวิร์คและความมุ่งมั่น” ครับ เริ่มตั้งแต่หัวแถว คือ ทีมผู้บริหารที่ไม่ยอมแพ้ พยายามปรับปรุง-พัฒนารีสอร์ทให้เหมาะกับตลาดคนไทยมากขึ้น มันไม่ใช่แค่การบำรุงรักษารีสอร์ทให้ดูดีนะ แต่รวมไปถึงการปรับทัศนียภาพ การเพิ่มจุดถ่ายรูป การปรับเมนูอาหาร รสชาติอาหาร รับฟังคำแนะนำจากผู้อื่น เรียนรู้ว่าจริตแบบไหนเหมาะกับนักท่องเที่ยวไทย

ทุกอย่างที่กล่าวมาส่งผลไปถึงเหล่าพนักงานรีสอร์ท เมื่อหัวแถวสู้ มีหรือทุกคนจะไม่สู้ เราสัมผัสได้ถึงทีมเวิร์คที่ดีของพนักงานรีสอร์ทนี้ ทุกรอยยิ้ม ทุกความใส่ใจ สร้างความประทับใจให้เราได้ดี จนเรายกให้ “ถาวรบีช วิลเลจ รีสอร์ท (Thavorn Beach Village Resort)” เป็น “รีสอร์ทในดวงใจ” ประจำปี 2563 เลยละครับ

  • การบริการและความใส่ใจ : 5/5 บริการดีงามใส่ใจ ยิ้มแย้มทักทาย จริงใจ เอาใจใส่
  • ความสะดวกสบายของที่พัก : 5/5 ห้องพักดี พื้นที่ใช้สอยเยอะ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ห้องวิวทะเลนี่ดีงามมาก วิวพระอาทิตย์ตกนี่สุดๆไปเลย
  • บรรยากาศรีสอร์ท 4.95/5 : บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปเยอะ สระว่ายน้ำอลังการ ต้นไม้และสถานที่ได้รับการดูแลอย่างดี ถูกใจคนชอบแช่น้ำมองวิวทะเล ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่น มาที่แหล่ะถูกแล้ว
  • รสชาติอาหาร 4.85/5 : อาหารอร่อย รสชาติถูกปาก วัตถุดิบดี ปรุงดี
  • ความคุ้มค่า 5/5 : ด้วยโปรโมชั่นตอนนี้ ได้ห้อง-ได้วิวแบบนี้ ได้การบริการระดับนี้ บอกเลยว่า “เบิกบานทั้งครอบครัวครับผม!!”

คะแนนรีวิวจากหนีงานไปเที่ยว : 4.96 / 5

ข้อมูลเพิ่มเติม

ที่อยู่ : 6/2 หมู่ 6 ตำบลกมลา อำเภอกะทู้ กมลา จ.ภูเก็ต
โทร : 093 580 3145 หรือ 076 618 217-23
LINE : @thavornhotels
Facebook : https://www.facebook.com/thavornbeach
E-mail : rsvn@thavornbeachvillage.com
Website : www.thavornbeachvillage.com