มีไม่เยอะครับ รีสอร์ตที่จะสร้างพื้นที่ให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้มาเข้าพักได้ทุกเจเนอเรชั่น เพราะไม่ว่าจะคุณปู่-คุณย่า คุณพ่อ-คุณแม่ หรือคุณลูก-คุณหลาน ต่างก็มีความสนใจ มีไลฟ์สไตล์ที่ต่างกัน การสร้างที่พักและจัดแบ่งพื้นที่ให้เหมาะกับแต่ละเจนฯ จึงไม่ใช่เรื่องง่าย… แต่ก็ไม่ใช่ว่าทำไม่ได้

เพราะมีรีสอร์ตที่ทำได้และทำได้ดีซะด้วย หนึ่งในนั้นคือที่นี่ครับ “ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ต ภูเก็ต (Thavorn Palm Beach Resort Phuket)” รีสอร์ตริมหาดกะรน จ.ภูเก็ต ที่ตอบโจทย์ผู้เข้าพักได้ทุกเจเนอเรชั่น มีทั้งสวนพฤกษศาสตร์, สระว่ายน้ำ, สไลเดอร์, Petting Zoo (สวนสัตว์เลี้ยง), Kids Zone, คาเฟ่, ร้านไอศกรีม รวมถึงมีห้องพักกว้างๆ และอาหารอร่อยๆ ไว้คอยบริการอีกด้วย

มาครับ!! ใครอยากรู้ว่า “ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ต ภูเก็ต (Thavorn Palm Beach Resort Phuket)” ดีหรือไม่ดียังไง เรากับยัยหมวยรีวิวรีสอร์ตนี้ไว้เรียบร้อยแล้ว (ละเอียดยิบ) ติดตามอ่านได้ด้านล่างนี้เลย!!

ภาพรวมของรีสอร์ต

“ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ต ภูเก็ต (Thavorn Palm Beach Resort Phuket)” เป็นรีสอร์ตขนาดใหญ่ตั้งอยู่บริเวณ “หาดกะรน” จ.ภูเก็ต ตัวรีสอร์ตออกแบบเป็นสไตล์ “Classic Thai Sino-portuguese” ตัวอาคารที่พักเป็นสีขาวหันหน้าสู่ทะเล มีการตกแต่งแนวหลังคาด้วยลายไม้ฉลุ มีหินแกะสลักเป็นตัวละครในวรรณคดี มีงานกระเบื้องเคลือบตกแต่งตามจุดต่างๆ ผสมตะวันออก-ตะวันตกได้อย่างกลมกลืนสะท้อนอัตลักษณ์แบบ “ชิโนโปรตุกีส” ของบ้านเรือนใน จ.ภูเก็ต ได้เป็นอย่างดี

นอกจากความสวยของตัวอาคารแล้ว สิ่งที่น่าสนใจของ “ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ต ภูเก็ต (Thavorn Palm Beach Resort Phuket)” คือ “การจัดสรรพื้นที่” และ “ความกล้า” ในการใช้พื้นที่เหล่านั้นให้เป็นประโยชน์!! อย่างที่เกริ่นไปตอนต้นว่ารีสอร์ตนี้มีทั้งสวนพฤกษศาสตร์, สระว่ายน้ำ, สไลเดอร์, Petting Zoo (สวนสัตว์เลี้ยง), Kids Zone, คาเฟ่ และร้านไอศกรีม การจะจัดวางฟังก์ชั่นเหล่านี้ไปอยู่แต่ละส่วนของรีสอร์ตแล้วลงตัว ต้องมีทั้งความกล้าเล่นและความฉลาดมากเลยนะคุณ!!

ถ้าคุณแฮปปี้กับการใช้เวลาริมชายหาด

“ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ต ภูเก็ต (Thavorn Palm Beach Resort Phuket)” อยู่ห่างจาก “หาดกะรน” แค่เพียงถนนคั่น นี่คือหนึ่งในชายหาดที่สวยสงบ และยาวที่สุดบนเกาะภูเก็ต ด้วยความยาวกว่า 3 กิโลเมตร ทรายขาวนุ่มละมุนน้ำทะเลใสสีน้ำเงินเข้ม โอ้โหววว… จะเล่นน้ำก็ดี จะมานั่งชิลล์อ่านหนังสือก็ได้ ยิ่งวันไหนฟ้าใสแดดดี แค่หยิบมือถือมาถ่ายรูป ก็ได้ภาพเริ่ดๆ แล้วครับคุณ!!

สำหรับรุ่นใหญ่ ที่ชอบสวนสวยๆ

“ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ต ภูเก็ต (Thavorn Palm Beach Resort Phuket)” คุณจะพบกับ Tropical Rainforest Garden สวนพฤกษชาติเขตร้อนสุดอลังการ ที่มีทั้งกล้วยไม้ เฟื่องฟ้า ลีลาวดี และต้นไม้เขตร้อนอีกหลายสายพันธุ์ ท่ามกลางการตกแต่งที่สวยอย่างกับป่าในวรรณคดีไทย มีทั้งน้ำตกจำลองและเครื่องปล่อยละอองหมอก ดูแล้วสดชื่นสบายตา ยิ่งได้แสงสวยๆ ช่วงเช้าหรือช่วงบ่ายแก่ๆ ยิ่งสวยเว่อร์!!

มุมนี้รับรองถูกใจรุ่นใหญ่ จะมาเดินเล่นออกกำลังกายหรือจะมาถ่ายรูปดอกไม้สวยๆ เก็บไว้ส่ง “สวัสดีวันจันทร์” ให้เพื่อนๆ ในกลุ่ม LINE สว. ก็เพลินเลยล่ะ 5555 นี่ถ้าพาแม่เรามา นางคงจะเอ็นจอยได้ท้างวัน!!!

ถ้าคุณชอบสไลเดอร์และสระว่ายน้ำ

เราเชื่อว่าสระว่ายน้ำคือของโปรดของทุกเจเนอเรชั่น จะรุ่นใหญ่ รุ่นกลาง หรือรุ่นเล็ก น่าจะเอ็นจอยกับการได้จ่อมตัวแช่น้ำกันทุกคน “ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ต ภูเก็ต (Thavorn Palm Beach Resort Phuket)” มีสระว่ายน้ำ Free Form ขนาดใหญ่ถึง 4 สระ ออกแบบมาเพื่อคนทั้ง 3 เจนฯ

 • สำหรับเด็กๆ เราแนะนำ Blue Heaven Pool สระเด็กพร้อม Giant Water Sliders (สไลเดอร์ยักษ์) สูงเท่าตึก 4 ชั้น ที่มีทั้งสไลเดอร์โค้ง สไลเดอร์เกลียวคู่ สไลเดอร์หน้ากว้างและโรลเลอร์โคสเตอร์ มาสระนี้รับรองเด็กๆ จะสนุกเล่นน้ำได้ทั้งวัน
 • สำหรับคนอยากพักผ่อนชิลล์ๆ แช่น้ำ-จิบเครื่องดื่ม เค้าก็มี Chaba Swin-up Pool Bar ที่มีเครื่องดื่มและอาหารว่างบริการ พร้อมเตียงคาบาน่าและเตียงอาบแดดเก๋ๆ วางไว้รอบสระว่ายน้ำ ให้คุณนอนพักผ่อนได้ตลอดวัน (แต่เราแนะนำให้มาบ่ายๆ นะ แดดแรง 5555)
 • สำหรับรุ่นใหญ่ที่อยากเอาขาจุ่มน้ำ อาบแดดหรือนั่งชมสวนแบบเงียบๆ เราแนะนำ Paradise Pool ครับ สระนี้จัดสวนสวย ร่มรื่นมาก!!
 • นอกจาก 3 สระข้างบนแล้ว ยังมี Crocodile Pool อีกหนึ่งสระครับ แต่ช่วงที่เราไปรีวิวเค้าปิดปรับปรุง เลยไม่ได้เก็บภาพมาฝาก
สระว่ายน้ำใหญ่ 3 สระ ตอบโจทย์ได้ทุกเจนฯ
Blue Heaven Pool กับ Giant Sliders สูง 4 ชั้น
Blue Heaven Pool กับ Giant Sliders สูง 4 ชั้น
Chaba Pool และ Swim-up Pool bar
มุมนี้ถ่ายรูปดีมาก
Paradise Pool กับสวนสวยๆ

สำหรับเด็กๆ ที่นี่มี Petting Zoo (สวนสัตว์เลี้ยง)

ไม่ใช่แค่เด็กๆ หรอกที่ชอบสัตว์ จะคุณปู่ คุณพ่อ หรือคุณลูก ทุกคนก็เอ็นจอยกับน้องๆ สัตว์นานาชนิดเหล่านี้ได้ ไม่ว่าจะเป็น แกะ, แพะ, หมูจิ๋ว, กระต่าย, ไก่, นกแก้ว และ “ออสการ์” เต่าคุณปู่อายุ 70 ปี ที่จะมาโชว์ตัวให้ทุกคนได้ป้อนอาหาร + ถ่ายรูป วันละ 2 รอบ (รอบเช้า 09:00 – 10:00 น. และ 16:00-17:00 น.) พร้อมเจ้าหน้าที่คอยดูแลความปลอดภัยของคนและสัตว์อย่างใกล้ชิด

ถ้าคุณชอบคาเฟ่และไอศกรีม

ก่อนเราจะรู้จัก “ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ต ภูเก็ต (Thavorn Palm Beach Resort Phuket)” เชื่อไหมว่าเรารู้จัก Sweet Talk & Coffee Talk มาก่อน!!! ด้วยการออกแบบหน้าร้านที่สวยสดใสอย่างกับอยู่ Malibu ใครผ่านไปผ่านมาแถวๆ หาดกะรนก็อดใจที่จะแวะไม่ได้!! มุมถ่ายรูปดี กาแฟ เครื่องดื่ม ขนม และไอศกรีมก็เริ่ด เรากับยัยหมวยแวะมากินไอศกรีมทุกเย็นเลย 55555

จุดเด่นของ Sweet Talk

 • มุมถ่ายรูปหน้าร้านปังมาก!! มีรูปปั้นขนมหวานชิ้นโตๆ สีสันสะดุดตา วันไหนแดดดีๆ ถ่ายรูปมาอย่างกับอยู่ Malibu คนชอบของหวานต้องใจละลาย มุมด้านในร้านก็ตกแต่งน่ารักไม่แพ้กัน ถ่ายรูปเพลินมาก
 • ที่ร้านเสิร์ฟของหวานทั้งบิงซู, ฮันนี่โทส, ไอศกรีมเจลาโต้มากกว่า 10 รสชาติ (1 Scoop @75.- / 2 Scoop @150.-)  สามารถเลือกเครื่องเพิ่มได้อีก (เวเฟอร์, White Choc, Rainbow, M&M, เยลลี่, โอริโอ้, เวเฟอร์) และเลือกโคนเคลือบเก๋ๆ มีมากถึง 6 แบบ (White Oreo, Dark Rainbow, White Rainbow, White Choc Chip, Dark Almond และ White Almond) อร่อยจนลืมนับแคลเลย!!!

จุดเด่นของ Coffee Talk

 • ตัวร้านเป็นคาเฟ่ติดถนนริมหาดกะรน ตกแต่งสไตล์ Loft มีความดิบ + โฮมมี่ ตกแต่งผนังด้วยไม้และอิฐมอญสีน้ำตาล ภายในร้านกว้าง แบ่งสัดส่วนได้ดี มีที่นั่งหลายจุด ทั้งด้านในและด้านนอก พร้อมบริการ Free WiFi
 • คาเฟ่บริการเครื่องดื่มร้อน-เย็น, น้ำผลไม้สด (Life Booster), ชา, กาแฟ และมีกาแฟแบบ Syphon เก๋ๆ ด้วย ร้านนี้เค้าคัดเฉพาะเมล็ดกาแฟดี ทำให้รสชาติกาแฟเข้มข้น หอมละมุน

เมนูแนะนำ

 • The Cubes มีให้เลือก 3 แบบ โดยจะทำน้ำแข็งเป็น 3 รส คือกาแฟ, ช็อกโกแลต และชาเย็น เวลาทานจะเทนมราดใส่ก้อนน้ำแข็งให้ละลายซึ่งทำให้รสชาติกำลังพอดี อร่อยเข้มข้น ส่วนตัวเราชอบ “ชานมเย็น (Siamese Tea Cube)” ชาไทยหอมนม รสเข้มข้น ถูกใจจัง

ห้องพักที่ ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ต

มาถึงส่วนของห้องพักกันบ้างครับ “ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ต ภูเก็ต (Thavorn Palm Beach Resort Phuket)” มีห้องพักทั้งหมด 8 Room Type จุดเด่นคือ เพดานสูง มีระเบียง อยู่สบายไม่อึดอัด จัดแบ่งพื้นที่ได้ดี จะมาเป็นคู่ มากับเพื่อนๆ หรือมาเป็นครอบครัวใหญ่ ที่นี่มีห้องพักรองรับได้หมด ทริปนี้เรานำภาพ 3 Room Type ยอดนิยมมารีวิวให้ฟังครับ

 1. Deluxe Terrace
 2. Deluxe Terrace High Floor with Pool View (มีภาพรีวิว)
 3. Deluxe Terrace Garden Access (มีภาพรีวิว)
 4. Seaview Deluxe with Sunken Lounge Infinity Terrace
 5. Family Fun Deluxe with Terrace
 6. Family Interconnecting with Terrace
 7. Two Bedroom Family Suite with Terrace (มีภาพรีวิว)
 8. Three Bedroom Terrace Suite with Bathtub

Deluxe Terrace High Floor with Pool View

 • ห้องพักออกแบบสไตล์โคโลเนียลและผสมผสานไทยร่วมสมัย ห้องทาด้วยสีขาวดูละมุนตาตัดด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีน้ำตาลเข้ม เช่นกรอบรูปบนผนัง, หัวเตียงนอน, ผ้าม่าน, โต๊ะเขียนหนังสือ โดยมีโซฟาสีเทา และโคมไฟสีเหลืองอ่อนมาตัดทำให้บรรยากาศดูผ่อนคลาย สบายๆ
 • ห้องพักมีพื้นที่ใช้สอยขนาด 30-45 ตร.ม. สามารถเลือกเตียงใหญ่ King size หรือเตียงเดี่ยว 2 เตียงก็ได้
 • ไฮไลท์ของห้องพักแบบนี้ คือ ห้องพักจะอยู่ชั้นสูงจะเห็นวิวสระว่ายน้ำ และวิวสวนสวยๆ จากระเบียงส่วนตัว ซึ่งจะมีชุดโต๊ะเก้าอี้ให้นั่งเล่นเพลินๆ  
 • ภายในห้องพักแบ่งเป็นพื้นที่ได้ดีเป็นสัดส่วน มีเก้าอี้นั่งเล่น, ทีวีติดผนัง, โต๊ะทำงาน, ตู้เสื้อผ้าและชั้นวางแบบ Build-in, Bathrobe, ตู้เซฟ, ตู้เย็น, กาน้ำร้อนและชุดชา-กาแฟ
 • ห้องน้ำแบ่งโซนเปียกและโซนแห้งได้ดี ผนังด้านข้างเป็นกระจกแอบมีความเซ็กซี่ (มีผ้าม่านปิดถ้าไม่อยากเปิด) พร้อม Hotel Amenities (สบู่ก้อน สบู่เหลว แชมพู หมวกคลุมอาบน้ำ) รวมทั้งไดร์เป่าผม โซนแห้งจะเป็นอ่างล้างหน้า และโถสุขภัณฑ์ สำหรับโซนเปียกเป็นห้องอาบน้ำกั้นด้วยกระจกใส มีฝักบัว Rain Shower แยกต่างหาก

Deluxe Terrace Garden Access

 • ห้องพักประเภทนี้อยู่ชั้นล่างของตัวอาคาร เป็นห้องที่ทำให้ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากที่สุด แค่เปิดประตูระเบียงห้องก็สามารถเดินออกมาชมสวนสวยๆ ส่วนกลาง, สระว่ายน้ำ และสไลเดอร์น้ำขนาดยักษ์
 • ห้องพักมีพื้นที่ใช้สอยขนาด 34-45 ตร.ม. สามารถเลือกเตียงใหญ่ King size หรือเตียงเดี่ยว 2 เตียงได้ บริเวณระเบียงจะมีชุดโต๊ะ-เก้าอี้ให้ได้นั่งดื่มด่ำกับวิวสวนสวยๆ รับอากาศเย็นๆ และธรรมชาติ
 • การออกแบบห้อง, การวาง Floor Plan และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ จะเหมือนกับห้อง Deluxe Terrace High Floor with Pool View

Two Bedroom Family Suite with Terrace

 • ห้องพักสำหรับ 4 คนขึ้นไปเหมาะสำหรับครอบครัว นอนกันหลายคน หรือพักเป็นกลุ่มเล็ก หรือกลุ่มเพื่อนๆ
 • มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางมากถึง 96-113 ตร.ม.พร้อมห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วนพร้อมโต๊ะทานข้าว, ห้องนอน 2 ห้อง, ห้องน้ำ 2 ห้องแยกจากกัน และมีระเบียงส่วนตัวที่แยกกัน สามารถมองเห็นวิวสวนเขียวๆ อันร่มรื่น
 • การออกแบบห้อง, การวาง Floor Plan และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ จะเหมือนกับห้องอื่นๆ

ห้องอาหาร Ciao Pizza & Bistro

Ciao Pizza & Bistro ตั้งอยู่ด้านหน้าริมถนนมองเห็นหาดกะรน ช่วงนี้เป็นห้องอาหารหลักที่เสิร์ฟอาหารตลอดทั้งวัน ทั้งเช้า, กลางวัน และเย็น (ช่วงที่เราเข้าพักกลางเดือน พ.ย.2564)  และมีบริการอาหารอิตาเลียน, อาหารนานาชาติ (สเต็ก, สลัด) และอาหารไทยด้วย

 • ร้านโล่งโปร่งสบาย มองเห็นวิวทะเล ที่สำคัญที่นี่ติดอันดับ 1 ในร้านพิซซ่าที่ดีที่สุดบนหาดกะรน
 • พิซซ่าเตาถ่านชั้นเลิศ และเมนูอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน บรรยากาศดี ติดหาดกะรน เสิร์ฟพิซซ่าในสไตล์ Neapolitan pizza เป็นพิซซ่าที่อบมาในเตาถ่านที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ฐานบาง ฉ่ำไปด้วยซอสและชีสอย่างดี และยังมีอาหารอิตาเลี่ยนแท้ๆอย่างพาสต้า ไว้คอยให้บริการอีกด้วย
ภาพจากเว็บไซต์โรงแรม

บุฟเฟ่ต์มื้อเช้า

อาหารเช้าเสิร์ฟตั้งแต่เวลา 7:00-10:00 น. เป็นทั้งแบบมินิบุฟเฟ่ต์ให้ตักเองทั้งขนมปัง, ครัวซองต์,  ซีเรียล, ข้าวต้มหมู/ไก่ และเมนู A la Carte ที่ให้เลือกสั่งได้ไม่จำกัด เช่น

 • Egg & Style :  สารพัดไข่ เช่น ไข่ดาว, ไข่ต้ม, Poach Egg on toast, ไข่คน, ไข่เจียวกับเครื่องต่างๆ เช่น เห็ด, มะเขือเทศ, หอมใหญ่, ชีส และแฮม
 • Grilled : เบคอน, ไส้กรอกไก่/หมู, แฮมไก่
 • อาหาร Asian Style :  ข้าวผัดไข่ และก๋วยเตี๋ยว
 • ผลไม้และโยเกิร์ต มีทั้งแบบธรรมดา และรสสตรอว์เบอร์รี

มื้ออาหารที่ Ciao Pizza & Bistro

ถ้าคุณชอบอาหารอิตาเลียนที่นี่คือคำตอบ!! เราได้ลองอาหารอิตาเลียนแล้ว ถือว่ารสชาติดีในราคามิตรภาพ พิซซ่าดีสมกับตำแหน่ง “พิซซ่าอันดับ 1 ที่ดีที่สุดบนหาดกะรน” จริงๆ ครับผม  

เมนูแนะนำ

 1. Bruschetta (220.-) : ขนมปังบาร์เก็ตกรอบท้อปปิ้งด้วยมะเขือเทศสดสับเป็นลูกเต๋าและกระเทียม ทานแล้วสดชื่น หอมกลิ่นน้ำมันมะกอก และมะเขือเทศ
 2. Classic Ceasar Salad (350,-) : สลัดซีซ่าร์ผักสดกรอบใส่ปลากะตัก (anchovy) พาเมซานชีสและเบคอน จะมีรสเค็มนิดๆ ความอร่อยพิเศษของเมนูนี้ คือ ใส่กุ้งแบบมีกลิ่นหอมไหม้นิดๆ และใส่ poached egg แนะนำให้เจาะไข่ให้แตกแล้วคลุกเคล้าให้เข้ากันในคำเดียว บอกสั้นๆว่าดีมากก
 3. พิซซ่า Ham & Mushroom (350.-) : พิซซ่าแป้งกรอบบาง หอมแป้ง มีความนุ่มหนึบทำให้รสสัมผัสกลมกล่อม มีเสน่ห์ เป็นเอกลักษณ์มาก เบสด้วยซอสมะเขือเทศที่ทำจากมะเขือเทศสด ใส่มอสซาเรลล่าชีส, แฮม, เห็ด และผักร็อกเก็ต
 4. พิซซ่า Classic margarita (350.-) : พิซซ่าแป้งกรอบบาง หอมแป้ง มีความนุ่มหนึบทำให้รสสัมผัสกลมกล่อม มีเสน่ห์ เป็นเอกลักษณ์มาก เบสด้วยซอสมะเขือเทศที่ทำจากมะเขือเทศสด ใส่ชีส Bocconcini, ชีสพาเมซาน และโหระพาอิตาลี (Italian basil) ทำให้รสชาตินัวๆ รสของชีสทำให้เข้ากันได้ดีกับมะเขือเทศ
 5. Pasta Pomodoro sauce (270,-) : พาสต้าซอสโพโมโดโร่ ใช้ซอสมะเขือเทศที่ทำจากมะเขือเทศสด และโหระพา รสชาติสดชื่น มีความเปรี้ยวหวานของมะเขือเทศสด คนไม่ชอบมะเขือเทศก็ทานได้
 6. Pasta Truffle sauce (320.-) : พาสต้าใส่หัวหอม, ชีสพาเมซาน หอมกลิ่นนวลๆ ของ truffle อ่อนๆ แม้รสชาติอาจจะยังไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ แต่เข้ากันดีกับเส้นพาสต้า
 7. ต้มยำกุ้งน้ำข้น : ต้มยำครบรสเปรี้ยวหวานมัน หอมเครื่องต้มยำและสมุนไพร กุ้งสดเนื้อแน่น หอมมันกุ้ง รสชาติเอาใจคนไทย รสเข้มข้นแต่ไม่เผ็ดนะ
 8. แพนงกุ้ง พแนงผสมถั่วบดมีความคล้ายสเต๊ะ รสชาติน่าสนใจ

มื้อพิเศษ “เซ็ตจิ้มจุ่ม (Thai Hot Pot)”

อันนี้ไม่รู้ใครคิด แต่ไอเดียนี้โคตรเวิร์ค!! “ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ต ภูเก็ต (Thavorn Palm Beach Resort Phuket)” มีบริการเซ็ต “หมูจิ้มจุ่ม (Thai Hot Pot)” ด้วยครับคุณผู้ชม!! แหม… มันช่างถูกจริตครอบครัวไทยดีนักเชียว

เซ็ตจิ้มจุ่มนี้ราคา 599 บาท ในเซ็ตประกอบด้วย

 • สันคอหมู
 • สันนอกสไลส์
 • อกไก่สไลส์
 • ไข่ไก่และชุดผักแน่นๆ

นอกจากนี้ยังมีออพชั่นให้สั่งเพิ่มได้อีกหลายอย่าง ทั้ง ตับ, กุ้ง, เต้าหู้ปลา, ไส้กรอก, ปลาหมึก, บะหมี่หยก, วุ้นเส้น และอีกมากมาย แล้วถ้าจิ้มจุ่มยังไม่พอ เค้าก็ยังมีอาหารอีสานรสแซ่บให้สั่งทานอีกด้วย อาทิ ส้มตำไทย, หมูพวง, ลาบหมูใส่ตับ, ปีกไก่ทอด, ท้องแซลมอนทอด, ข้าวเหนียว, หมูยอทอด เป็นต้น

ถ้าถามว่ารสชาติเป็นยังไง บอกเลยว่าถูกปากจนนึกว่าร้านอาหารอีสานมาทำเอง 55555 โดยรวมจัดว่าเด็ด แซ่บอีหลี ถูกใจเราทั้งคู่ ใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศมาทานอาหารอีสาน ทางรีสอร์ตจัดเสิร์ฟที่สนามด้านข้างห้องอาหาร Ciao Pizza & Bistro ตั้งแต่เวลาเที่ยงเป็นต้นไปครับผม

จองที่พักออนไลน์

จองออนไลน์ผ่าน Booking.com คุณจะได้ดีลราคาพิเศษในทุกการจอง ได้สิทธิประโยชน์ในฐานะสมาชิก Booking.com

สนใจจองห้องพักที่ ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ต ภูเก็ต (Thavorn Palm Beach Resort Phuket) คลิกที่นี่

คะแนนรีวิวจากหนีงานไปเที่ยว

มีไม่เยอะหรอกครับ รีสอร์ตที่ตั้งใจสร้างพื้นที่ให้คนทุกเจเนอเรชั่นสามารถพักผ่อนและเอนจอยร่วมกันได้ มันคืองานยาก ที่ต้องใช้ทั้งประสบการณ์ ความตั้งใจและการร่วมแรงร่วมใจของพนักงานเป็นอย่างมาก ตลอดเวลา 3 วัน 2 คืน ที่เราทั้งคู่ได้เข้าพักเพื่อรีวิว เราเห็นได้ชัดเจนว่า “ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ต ภูเก็ต (Thavorn Palm Beach Resort Phuket)” ตั้งใจจริงที่จะทำให้สำเร็จ แม้ในสถานการณ์ที่ยากลำบากอย่างช่วงโควิด ที่จำกัดทั้งจำนวนนักท่องเที่ยวและจำนวนพนักงาน แม้จะไม่สมบูรณ์ 100% แต่เราเชื่อว่าลูกค้าที่มาพักจะประทับใจไม่ต่างจากเรา

ที่นี่จึงเป็นอีกหนึ่งรีสอร์ตที่แต่ละเจนฯ จะได้มีพื้นที่ของตัวเองและใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุข คุณปู่-คุณย่า, คุณพ่อ-คุณแม่ หรือคุณลูก-คุณหลาน ทุกเจนฯ จะเอ็นจอยได้ที่ “ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ต ภูเก็ต (Thavorn Palm Beach Resort Phuket)” ครับ

 • การบริการและความใส่ใจ : 4.85/5 บริการดี จริงใจ นอบน้อม ยิ้มแย้มทักทาย
 • ความสะดวกสบายของที่พัก : 4.85/5 ห้องพักดี มีระเบียง พื้นที่ใช้สอยเยอะ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
 • บรรยากาศรีสอร์ท 4.9/5 : บรรยากาศดี ถ่ายรูปเพลิน มีทุกออพชั่นที่แต่ละเจเนอเรชั่นต้องการ
 • รสชาติอาหาร 4.85/5 : อาหารอร่อย ปรุงดี รสชาติถูกปาก หลากหลาย ราคาไม่แพง
 • ความคุ้มค่า 5/5 : ด้วยโปรโมชั่นตอนนี้ บอกเลยว่า “เอ็นจอยทั้งครอบครัวครับผม!!”

คะแนนรีวิวจากหนีงานไปเที่ยว : 4.89 / 5

ข้อมูลเพิ่มเติม

ที่อยู่ : 311 ถ.ปฏัก ต.กะรน อำเภอเมือง จ.ภูเก็ต 83100
โทร : 093-582-7983
จองห้องพัก : 061-175-9092 หรือ 061-175-0528 หรือ 093-580-3145
LINE : @thavornhotels
Facebook : https://www.facebook.com/thavornpalm
E-mail : rsvn@thavornpalmbeach.com
Website : www.thavornpalmbeach.com