แม้ว่า “เขาหลัก” (จ.พังงา) จะได้ชื่อว่าเป็นแดนสวรรค์สำหรับการพักผ่อน เพราะที่นี่มีหาดสวย บรรยากาศดี เงียบสงบไม่พลุกพล่าน โรงแรมและรีสอร์ตในโซนนี้แทบทุกแห่งจึงสร้างมาเพื่อตอบโจทย์เหล่านี้ ทั้ง La Flora, La Vela, JW Marriott Khao Lak, The haven หรือ บันดารี (กดลิงค์เข้าไปอ่านได้นะ) แต่ถ้าคุณต้องการมากกว่าแค่การพักผ่อนล่ะ ถ้าคุณอยากพักผ่อนด้วย สนุกด้วย โรแมนติกด้วย จะมีรีสอร์ตไหนในโซนเขาหลักจะตอบโจทย์นี้ได้บ้าง?

ตอบเลยว่ามีครับ!! นี่คือ “The Sands Khao Lak by Katathani (เดอะแซนด์ เขาหลัก)” รีสอร์ตหนึ่งเดียวในเขาหลักที่ตอบโจทย์การพักผ่อนให้คุณได้ทั้งครอบครัว!! ที่นี่มีทั้งสวนน้ำแบบจริงจังให้เด็กๆ ได้กรี๊ดกร๊าด (และให้คุณได้ย้อนวัย) มีห้อง Pool Access ให้คุณได้นอนชิลล์ และมีโซนหน้าหาดให้คุณได้โรแมนติกกับโมเมนท์พระอาทิตย์ตก “เป็นรีสอร์ตที่เด็กชอบ ผู้ใหญ่รัก และเข้าพักได้ทั้งครอบครัวอย่างแท้ทรู!!”

มาครับ!! บทความนี้เราจะรีวิว “The Sands Khao Lak by Katathani (เดอะแซนด์ เขาหลัก)” ให้คุณฟัง

พระอาทิตย์ตกที่เขาหลัก สวยโรแมนติกเสมอ

ภาพรวมของรีสอร์ต

“The Sands Khao Lak by Katathani (เดอะแซนด์ เขาหลัก)” เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ตในเคือ “กะตะธานี” ครับ ตัวรีสอร์ตตั้งอยู่ที่หาดนางทอง จ.พังงา (ถ้ามาจากสนามบินภูเก็ตจะนั่งรถประมาณ 1 ชม.) มีพื้นที่กว่า 80 ไร่ มีห้องพักมากถึง 439 ห้อง ตกแต่งเป็นสไตล์ Tropical Contemporary บรรยากาศดี ต้นไม้ร่มรื่น มีหน้าหาดติดทะเล สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำมากถึง 9 สระ รวมถึง ห้องอาหาร สปา ฟิตเนส คิดส์คลับ และสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเขาหลัก!!

ห้องพักในรีสอร์ตแบ่งพื้นที่เป็น 3 โซน ได้แก่ Seaside Wing (โซนติดหน้าหาด), Lagoon Wing (โซนทะเลสาบ) และ Aqua Wing (โซนสวนน้ำ) แต่ละโซนแยกกันเป็นสัดส่วนเพื่อตอบโจทย์การพักผ่อนที่ลูกค้าต้องการ

 • Aqua Wing เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็ก เน้นกิจกรรมและเล่นสวนน้ำ ห้องพักโซนนี้จะตกแต่งเป็นธีม Aqua เน้นโทนสีฟ้าเป็นหลัก
 • Lagoon Wing เหมาะกับคู่รักหรือคนที่อยากพักผ่อนแบบสงบส่วนตัว มีห้อง Pool Access ใกล้ฟิตเนส และทะเลสาบ
 • Seaside Wing อยู่ใกล้กับหน้าหาด เหมาะกับคนที่อยากนั่งชิลล์มองวิวทะเล โซนนี้จะมีสระว่ายน้ำแยกออกมาจากโซนอื่น มีสวน Tropical กว้างๆ ให้เดินเล่น แถมเดินไปนิดเดียวก็ถึงหน้าหาดนางทองแล้ว
Aqua Wing
Aqua Wing
Seaside Wing
Lagoon Wing (ภาพจากเว็บไซต์รีสอร์ต)

ห้องพักที่ The Sands Khao Lak

ดูภาพรวมกันไปแล้ว ทีนี้มารีวิวห้องพักแต่ละโซนของ “The Sands Khao Lak by Katathani (เดอะแซนด์ เขาหลัก)” กันบ้างครับ แม้จะเป็นรีสอร์ตใหญ่ที่ต้องการตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่ม แต่ที่นี่แบ่งโซนห้องพักได้อย่างเป็นสัดส่วนไม่ปะปนกัน แม้จะมีสวนน้ำ มีเสียงเจี๊ยวจ้าวของเด็กๆ แต่ถ้าคุณพักอยู่ Lagoon Wing หรือ Seaside Wing ก็จะไม่รบกวนกันแต่อย่างใด

The Sands Khao Lak (เดอะแซนด์ เขาหลัก) มีห้องพักมากถึง 10 Room Type แต่ในรีวิวนี้เราขอเน้นเฉพาะบางห้องที่น่าสนใจ (ซึ่งเป็นห้องเด่นของแต่ละโซน) ดังนี้ครับ

ห้องพักโซน Lagoon Wing สวีท สงบ ส่วนตัว

โซนนี้อยู่ฝั่งขวาของล๊อบบี้ (เมื่อหันหน้าออกทะเล) เป็นโซนที่สงบส่วนตัว มีสระว่ายแยกต่างหาก ด้านหน้ามีทะเลสาบ มีสนามหญ้าเขียว วิวดี มีห้องให้เลือกพัก 3 แบบ ได้แก่…

 • Sands Room พื้นที่ใช้สอย 45 ตร.ม. เป็นห้องเริ่มต้น ได้วิวสวน มีระเบียงให้นั่งชิลล์พักผ่อน
 • Family Room พื้นที่ใช้สอย 55 ตร.ม. เป็นห้องสำหรับครอบครัว มีพื้นที่สำหรับเด็กๆ ตกแต่งเป็นธีมใต้ทะเลน่าร๊าก!!
 • Pool Access Junior Suite พื้นที่ใช้สอย 65 ตร.ม. เป็นห้อง Pool Access เปิดระเบียงหลังห้องแล้วลงน้ำได้เลย!!

ทริปนี้เราพักห้อง Pool Access Junior Suite ครับ พื้นที่ใช้สอยในห้องประมาณ 55 ตร.ม. แต่ถ้ารวมพื้นที่ระเบียงหลังห้อง (ที่เชื่อมกับสระว่ายน้ำ) จะเป็น 65 ตร.ม. ห้องกว้าง ตกแต่งเป็นโทนสีพาสเทล มีความโรแมนติก จัดแบ่งพื้นที่ได้เป็นสัดส่วนทั้งห้องนอน ห้องนั่งเล่น และห้องน้ำ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ไฮไลท์ของห้อง Pool Access Junior Suite

 • เป็นห้อง Pool Access ระเบียงกว้าง เปิดประตูระเบียงแล้วลงสระได้เลย
 • ห้องน้ำกว้าง มีอ่างอาบน้ำ แบ่งส่วนเปียกแห้งได้เป็นสัดส่วน ทั้งห้องสุขา ห้องอาบน้ำ ผนังห้องน้ำสไลด์เปิด-ปิดได้
 • สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องมีให้ครบครัน ทั้ง TV เครื่องเล่นดีวีดี ตู้เย็น กาน้ำร้อน ตู้เซฟ ไดร์เป่าผม ฯลฯ
 • หลังเตียงนอนมีเคาน์เตอร์ยาว ซึ่งใช้เป็นโต๊ะเอนกประสงค์ได้ มีกระจกสำหรับแต่งหน้าและช่องวางเครื่องสำอางด้วย
 • มีชุดโซฟาไว้นั่งเล่นริมระเบียงห้อง จะนั่งชิลล์หรือนั่งทำงานก็ตามอัธยาศัย
ภาพตัวอย่างห้อง Family (ภาพจากเว็บรีสอร์ต)

ห้องพักโซน Seaside Wing สุขสงบ ได้วิวทะเล

ห้องพักโซนนี้ก็ตามชื่อเลยครับ Seaside Wing ก็ต้องอยู่ใกล้ทะเลมากที่สุด โซนนี้บรรยากาศร่มรื่น มีทั้งต้นมะพร้าว มีสวนสวยๆ และมีสระว่ายน้ำแยกออกมาอีก 2 สระ ใครชอบแช่น้ำมองวิวทะเล เชิญมาพักโซนนี้ครับ มีห้องให้เลือกพัก 2 แบบ ได้แก่

 • Seaside Junior Suite พื้นที่ใช้สอย 55-65 ตร.ม. ห้องเริ่มต้นของโซน Seaside ห้องกว้าง ตกแต่งสไตล์ Tropical Contemporary เน้นสี Earth Tone อย่างขาว-น้ำตาล-เขียว มากับแฟนก็ดี มากับเพื่อนก็ได้ จากระเบียงมองเห็นวิวทะเลและสวนได้เลย
 • One-Bedroom Sea Suite พื้นที่ใช้สอย 100 ตร.ม. เป็นห้องพักที่วิวดีสุด แกรนด์สุดของโซนนี้ มองเห็นวิวทะเลได้จากแทบทุกมุมของห้อง มีอ่างอาบน้ำที่เปิดให้คุณแช่น้ำชมวิวได้จากในห้องน้ำเลยครับคุณ!!

ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้ง TV เครื่องเล่นดีวีดี ตู้เย็น กาน้ำร้อน ตู้เซฟ ไดร์เป่าผม ฯลฯ ห้องน้ำกว้าง ห้องนอนดี แอร์เย็น ตอบโจทย์การพักผ่อนได้อย่างน่าประทับใจ

ห้อง Seaside Junior Suite
ห้อง Seaside Junior Suite
ห้อง Seaside Junior Suite
One-Bedroom Sea Suite (ภาพจากเว็บรีสอร์ต)
One-Bedroom Sea Suite (ภาพจากเว็บรีสอร์ต)
One-Bedroom Sea Suite (ภาพจากเว็บรีสอร์ต)

ห้องพักโซน Aqua Wing สวรรค์ของเด็กๆ

แล้วก็มาถึงโซนที่เป็นไฮไลท์สุดของ “The Sands Khao Lak by Katathani (เดอะแซนด์ เขาหลัก)” นั่นคือโซน Aqua Wing นี่ละครับ เป็นโซนสวนน้ำที่สร้างมาเพื่อตอบโจทย์คนชอบเล่นน้ำโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ (หัวใจเด็ก) ทุกคนจะบันเทิงกับสิ่งที่เกิดขึ้นใน Aqua Wing!!! บอกเลยว่าเราสองคนโคตรชอบโซนนี้เลยคุณ 5555

ไฮไลท์ของห้องโซน Aqua Wing

 • โซนนี้อยู่ใกล้กับสวนน้ำ ตกแต่งเป็นธีม Navy มีความการ์ตูน ได้บรรยากาศท้องทะเล ถูกใจเด็กๆ น่ารักมากก!!
 • ถ้าชอบเล่นน้ำ แนะนำให้พักชั้น 1 เพราะเป็นห้อง Pool Access เด็กๆ กระโดดลงสระได้ทั้งวัน
 • ห้องน้ำกว้าง (บางห้องมีอ่างอาบน้ำ) แบ่งส่วนเปียกแห้งเป็นสัดส่วน ทั้งห้องสุขา ห้องอาบน้ำ ผนังห้องน้ำสไลด์เปิด-ปิดได้
 • สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องมีให้ครบครัน ทั้ง TV เครื่องเล่นดีวีดี ตู้เย็น กาน้ำร้อน ตู้เซฟ ไดร์เป่าผม ฯลฯ

Aqua Wing มีห้องพักทั้งหมด 5 Room Type ได้แก่

Family Slide Room

พื้นที่ใช้สอย 45 ตร.ม. เข้าพักได้สุงสุด 4 คน (ผู้ใหญ่ 2 เด็ก 2) ภายในตกแต่งเป็นธีมเรือดำน้ำ มีกราฟิกลายวาฬพ่นน้ำน่ารักมาก!! ไฮไลท์ของห้องนี้คือมีเตียง 2 ชั้น ที่มีสไลเดอร์ให้เด็กๆ เล่นในห้องเลย น่ารักมากกก!!

ห้อง Family Slide Room
ห้อง Family Slide Room

Family Room และ Pool Access Family Room

 • Family Room พื้นที่ใช้สอย 45-55 ตร.ม. ห้องพักนี้อยู่ชั้น 2 เป็นห้องสำหรับครอบครัว พักได้สูงสุด 4 คน (ผู้ใหญ่ 2 เด็ก 2) ในห้องมีอ่างอาบน้ำ มีแบบลิ้นชักที่ดึงออกมาปรับเป็นเตียง 2 ชั้นได้ การตกแต่งเป็นธีม Navy ประดับด้วยพังงาเรือ, ไม้พาย, ห่วงยาง เด็กชอบ ผู้ใหญ่ (อย่างเรา) ก็ชอบ น่ารักมาก!!
 • Pool Access Family Room พื้นที่ใช้สอย 65 ตร.ม. พักได้สูงสุด 4 คน (ผู้ใหญ่ 2 เด็ก 2) ห้องนี้อยู่ชั้น 1 เป็นห้อง Pool Access เปิดระเบียงหลังห้องแล้วลงน้ำได้เลย!! เลย์เอาท์จะเหมือนกับ Family Room เราว่าเป็นห้องที่เด็กๆ เลิฟที่ซู๊ดด!!
ห้อง Pool Access Family Room
ห้อง Pool Access Family Room
ห้อง Pool Access Family Room

Two-Bedroom Teen Suite และ Two-Bedroom Teen Suite Pool Access

 • Two-Bedroom Teen Suite พื้นที่ใช้สอย 80 ตร.ม. เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ เข้าพักได้สูงสุด 5 คน (ผู้ใหญ่ 2 เด็ก 3) มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ (1 เตียงคิงไซส์ 2 เตียงเด็ก และ 1 Sofa Bed) เหมาะสำหรับเด็กโตหน่อย (แต่ไม่เกิน 18 ปี)
 • Two-Bedroom Teen Suite Pool Access พื้นที่ใช้สอย 90 ตร.ม. เข้าพักได้สูงสุด 5 คน (ผู้ใหญ่ 2 เด็ก 3) มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ (1 เตียงคิงไซส์ 2 เตียงเด็ก และ 1 Sofa Bed) เลย์เอาท์แบบเดียวกับ Two-Bedroom Teen Suite แต่ห้องนี้เป็น Pool Access เปิดระเบียงหลังห้องแล้วกระโดดลงน้ำได้เล้ย!!

เครื่องเล่นในสวนน้ำ Water Zone

มาถึงโซนไฮไลท์ของ “The Sands Khao Lak by Katathani (เดอะแซนด์ เขาหลัก)” กันแล้วครับคุณผู้ชมมม!!! เราเรียกโซนนี้ว่า Water Zone ซึ่งก็คือสวนน้ำนั่นแหล่ะ ไฮไลท์ของโซนนี้มีทั้งสไลเดอร์สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ มี Sands Castle (ปราสาททราย) ซึ่งด้านในเป็น Kid’s Club มีอุโมงค์พ่นน้ำ มีสระเด็กเล็ก (ลึก 30 ซม.) กับสระเด็กโต (ลึก 60 ซม.) มี Lazy River (สระน้ำวน) มีสระผู้ใหญ่ และมีจากุซซี่อีก 2 จุด

Water Zone นี้จัดเป็นสวนน้ำที่ใหญ่สุดของ จ.พังงา ในขณะนี้ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ใหญ่แค่ไหน การได้แว๊บมาโซนนี้จะช่วยย้อนวัยให้คุณกลับไปเป็นเด็กได้อีกครั้งแน่นอน คอนเฟิร์ม!!!

 • Lazy River (ห่วงยางลอยในสระน้ำวน)
 • Sands Castle Kids ’Club ซึ่งมีเครื่องเล่นทั้งในร่มและกลางแจ้ง  2
 • สไลเดอร์สำหรับเด็กน้อย (Kids’ Water Slide) และผู้ใหญ่ (Adult Water Slide)
 • อุโมงค์น้ำพ่น (Water Tunnel & Spray)
 • สระว่ายน้ำสำหรับเด็กน้อยลึก 30 ซม. และสำหรับเด็กลึก 60 ซม.
Water Zone ใหญ่สะใจ!!
ชอบอันนี้มาก Lazy River

มื้อเช้าที่ห้องอาหาร Floating Market

เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 06:00 – 10:30 น. อยู่โซน Lagoon Wing ตั้งอยู่ข้างทะเลสาบสระบัว ช่วงนี้เปิดให้บริการเฉพาะอาหารมื้อเช้า ช่วงที่เราไปจะตั้ง Mini Buffet Line อาหารมีความหลากหลายทั้งสเตชั่นไข่, อาหารนานาชาติ (แฮม, ไส้กรอก, cold cut, ซีเรียล, สลัด), เบเกอรี่-ขนมปัง-แยม, อาหารไทย (ขนมจีนน้ำยาและแกงไตปลาพร้อมผักเครื่องเคียง, กับข้าวไทย Hot Dish จะเปลี่ยนเมนูเรื่อยๆ ), ชา-กาแฟ-น้ำผลไม้ และผลไม้

Manta Ray Bistro เสิร์ฟอาหารกลางวัน และห้องอาหารเย็น

ร้านอาหารเปิดโล่งโปร่งสบายใช้โทนสีขาว และสีฟ้าสดใส ตกแต่งเป็นธีมใต้ท้องทะเล บนเพดานตกแต่งฝูงกระเบนราหู เก๋กู๊ดมาก Manta Ray Bistro นี้ตั้งอยู่ใน Water Zone ติดกับสระว่ายน้ำ จากตรงนี้สามารถมองเห็นสวนน้ำได้เลย (ช่วงเที่ยงๆ มาหลบแดดตรงนี้ได้) อาหารที่เสิร์ฟจะเป็นแนวๆ Quick Meal ที่ปรุงง่ายๆ ทานสะดวก (เหมาะกับแนวสวนน้ำ) อาทิ พิซซ่า แฮมเบอร์เกอร์ สลัด อาหารจานเดียว อย่างข้าวผัดกะเพรา ข้าวผัด ผัดซีอิ๊ว เป็นต้น เมนูที่ไม่ควรพลาด คือ เหล่าพิซซ่าครับ ทีเด็ดเลยละคุณ!!

โต๊ะ VIP อยู่ตรงโดมริมสระ 5555

นอกจากอาหารสไตล์ Quick Meal แล้ว ที่ห้องอาหาร Manta Ray ยังมีเมนูอาหารไทยและอาหารใต้อร่อยๆ จัดเสิร์ฟเป็นพิเศษด้วย ทั้งนี้เพราะช่วงที่เราเข้าพักทำรีวิว (เดือน มี.ค. 64) โควิด-19 ยังระบาดอยู่ นักท่องเที่ยวยังน้อย ทางรีสอร์ตเลยรวบอาหารกลางวัน-เย็น มาจัดเสิร์ฟที่นี่ด้วยเลย (ปกติจะมี Talay Restaurant สำหรับเมนูมื้อกลางวัน-เย็นที่ต้องปรุงเยอะๆ)

กลางคืนก็สวย

เมนูอาหารไทยแนะนำ

 1. Seafood Platter : มาทะเลมันก็ต้องได้กินซีฟู้ดสิ จานนี้ครับ ซีฟู้ดเน้นๆ มีทั้งปลาหมึก (สดดีมาก) หอยแมลงภู่ (ตัวไม่ใหญ่มาก แต่สดจริง) แล้วก็ล็อบสเตอร์ น้ำจิ้มซีฟู้ดของ The Sands รสแซ่บมาก อร่อยๆ
 2. แกงเผ็ดเป็ดย่าง :  เนื้อเป็ดนุ่มกำลังดีทานง่ายทานคู่กับสับปะรดยิ่งเข้ากัน รสชาติแกงเผ็ดได้มาตรฐาน มีความเปรี้ยวหวานเผ็ดเค็มครบรส
 3. ต้มยำปลากระพง : เนื้อปลาเค้าให้มาเป็นชิ้นเลย (สดดีมาก) น้ำต้มยำรสกำลังดี รสไม่จัดมาก ฝรั่งทานได้ คนไทยทานดี
 4. คอหมูย่างจิ้มแจ่ว : คอหมูย่างมาสุกกำลังดี นุ่มดีจัง น้ำจิ้มแจ่วหวานนิด เผ็ดหน่อยๆ หอมข้าวคั่ว เสริมรสชาติได้ดีเลยล่ะ
 5. หมูทอดกระเทียม : เนื้อหมูทอดได้ดีมาก หอมกระเทียม ไม่แห้งไป รสชาติดีเข้มข้น ทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ ลงตัว
 6. ใบเหลียงผัดไข่ : จานนี้เด่นที่ใบเหลียงอ่อน มีความหอมนวล อร่อย รสชาติดีครับผม
Seafood Platter
แกงเผ็ดเป็ดย่าง
คอหมูย่างจิ้มแจ่ว
หมูทอดกระเทียม
ใบเหลียงผัดไข่
ข้าวเหนียวมะม่วง

Romantic Candlelight Dinner ริมชายหาด

ปิดท้ายกันด้วย Romantic Candlelight Dinner ริมชายหาด ที่ “ห้องอาหารทะเล (Talay Restaurant)” มาเที่ยวทะเล “เขาหลัก” ทั้งที โมเมนท์พระอาทิตย์ตกสวีทหวานขนาดนี้ “The Sands Khao Lak by Katathani (เดอะแซนด์ เขาหลัก)” ก็มีเซ็ตดินเนอร์ไว้ให้บริการด้วย

พนักงานจะเซ็ตอัพโต๊ะดินเนอร์และซุ้มประดับไฟบนสนามหญ้าริมชายหาด จากนั้นจึงจัดเสิร์ฟอาหารเป็น Course โดยเริ่มจาก Appetizer, Soup, Sorbet, Main Course และ Dessert ตามลำดับ (สอบถามเมนู และราคากับทางรีสอร์ตได้โดยตรงเลยนะ) ซึ่งเซ็ตเมนูที่เราทานก็ตามด้านล่างนี้ครับ

 • ภูเก็ตล๊อบสเตอร์ (Appetizer)
 • ซุปข้าวโพด (Soup)
 • เลม่อนเชอร์เบต (Sorbet)
 • สเต็กเทนเดอร์ลอยด์ (Main Course)
 • แมงโก้มูส (Dessert)
ห้องอาหารทะเล (Talay Restaurant) ภาพจากเว็บรีสอร์ต
พระอาทิตย์ตกที่เขาหลัก สวยโรแมนติกเสมอ
มาทะเลแบบนี้ ต้องเติมความหวาน
ภูเก็ตล๊อบสเตอร์
ซุปข้าวโพด
สเต็กเทนเดอร์ลอยด์

จองที่พักออนไลน์

จองออนไลน์ผ่าน Booking.com คุณจะได้ดีลราคาพิเศษในทุกการจอง ได้สิทธิประโยชน์ในฐานะสมาชิก Booking.com

สนใจจองห้องพักที่ The Sands Khao Lak by Katathani (เดอะแซนด์ เขาหลัก) คลิกที่นี่

คะแนนรีวิวจากหนีงานไปเที่ยว

สำหรับเรา “The Sands Khao Lak by Katathani (เดอะแซนด์ เขาหลัก)” คืออีกหนึ่งรีสอร์ตงานดี คอนเซ็ปท์ชัดเจน สามารถตอบโจทย์การพักผ่อนได้ทุกรูปแบบ เป็นรีสอร์ตที่ใส่ใจต่อฟังก์ชั่นการใช้งานและประสบการณ์การพักผ่อนอย่างน่าประทับใจ การจัดแผนผังรีสอร์ต การสร้างบรรยากาศในห้องพัก การดูแลความปลอดภัยในสวนน้ำ รวมถึงมารยาทและการบริการของพนักงาน ทั้งหมดนี้แสดงให้เราเห็นว่า The Sands Khao Lak ตั้งใจจริงในการทำรีสอร์ตนี้ขนาดไหน เราจึงขอให้คะแนนดังนี้ครับ

 • การบริการและความใส่ใจ : 4.8/5 บริการดี ยิ้มแย้ม จริงใจ จดจำลูกค้าได้ เป็นการบริการสไตล์ดั้งเดิมที่มักทำให้ลูกค้าติดใจ
 • ความสะดวกสบายของที่พัก : 5/5 ห้องพักดี พื้นที่ใช้สอยเยอะ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ หลับดี ไปแล้วอยากอยู่นานๆ
 • บรรยากาศรีสอร์ท 4.9/5 : บรรยากาศดี ตอบโจทย์ทั้งการพักผ่อนและความบันเทิง ถูกใจทุกคนในครอบครัว!!
 • รสชาติอาหาร 4.5/5 : คุณภาพอาหารดี โดยเฉพาะอาหารไทย-อาหารใต้ รวมถึง Quick Meal อย่างพิซซ่าและเบอร์เกอร์
 • ความคุ้มค่า 5/5 : พิจารณาจากเงินที่จ่ายกับสิ่งที่ได้รับ บอกเลยว่าคุ้มมาก มีโปรฯ เมื่อไหร่ รีบสอยเลยคร๊าบ!!

คะแนนรีวิวจากหนีงานไปเที่ยว 4.84/5

ข้อมูลเพิ่มเติม

ที่อยู่ : 10/18 ถ.เพชรเกษม ตำบลคึกคัก อำเภอตะกั่วป่า พังงา 82220
โทร : 076 428 800 (แผนกรับจองห้องพัก)
INBOX: m.me/thesandskhaolak
Facebook : https://www.facebook.com/thesandskhaolak
Website : https://www.thesandskhaolak.com/
พิกัดรีสอร์ต : https://g.page/the-sands-khao-lak?share